"แสนสิริ" โชว์ความสำเร็จ ตอกย้ำผู้นำตลาดลักชัวรี่ ปิดการขาย "เดอะ โมนูเมนต์ สนามเป้า"

เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ 1

        (กรุงเทพฯ) “แสนสิริ” ตอกย้ำผู้นำตลาดอสังหาริมทัพย์ระดับลักชัวรี่และซูเปอร์ลักชัวรี่ของไทย ประกาศปิดการขาย “เดอะ โมนูเมนต์ สนามเป้า” (The Monument Sanampao) ด้วยยอดขายกว่า 1,500 ล้าน จำนวน 86 ยูนิต ย้ำความสำเร็จแบรนด์เดอะ โมนูเมนต์ คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างเข้าใจและตอบโจทย์ครอบครัวรุ่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Monument to Generations" การส่งต่อทำเลคุณค่าจากรุ่นสู่รุ่น โดยกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองสูงถึง 70% เผยปัจจัยหลักได่แก่ทำเล ความเป็นส่วนตัว ดีไซน์ที่มีรสนิยม วัสดุคุณภาพระดับเวิลด์คลาส ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มลักชัวรี่ระดับบนอย่างแท้จริง พร้อมเตรียมเผยโฉมและโอนกรรมสิทธิ์ “เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ” โครงการล่าสุด ภายใต้บริษัทร่วมทุนกับบริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) มูลค่ากว่า 6,500 ล้านบาทกับแนวคิด “Luxury is Space” คอนโดมิเนียมลักชัวรี่สำหรับครอบครัวยุคใหม่ นิยามความหรูหราผ่านพื้นที่โอ่โถงที่ให้ประสบการณ์เสมือนบ้าน แลนด์มาร์กแห่งใหม่บนถนนเส้นหลักทองหล่อ ปัจจุบันมียอดขายอยู่ที่ 40% หรือมูลค่า 2,600 ล้านบาท

ปิติ จารุกำจร บมจ.แสนสิริ

        ปิติ จารุกำจร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เดอะ โมนูเมนต์” ถืออีกหนึ่งแบรนด์คอนโดมิเนียม ในการรุกตลาดคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ของแสนสิริ พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “The Monument to Generations” การส่งต่อทำเลที่มีคุณค่าจากรุ่นสู่รุ่น และความภาคภูมิใจในกการอยู่อาศัย ควบคู่กับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ และการคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพระดับเวิลด์คลาส โดยโครงการแรก “เดอะ โมนูเมนต์ สนามเป้า” เปิดตัวในปี 2558 ในรูปแบบไฮไรซ์สูง 24 ชั้น ที่ให้ความเป็นส่วนตัวเพียง 86 ยูนิต บนทำเลสนามเป้า-พหลโยธิน ที่เปรียบเสมือนศูนย์กลางการรวมตัวของวัฒนธรรมเก่า และความทันสมัยที่ผสานอย่างลงตัว โดยปัจจุบันสามารถปิดการขายโครงการ 100% ด้วยมูลค่ากว่า 1,500 ล้านบาทเมื่อต้นปีนี้”

เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ 2

        “ด้วยความสำเร็จของแบรนด์เดอะ โมนูเมนต์โครงการแรก จึงเป็นที่มาของการสานต่อสู่การพัฒนาโครงการเดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ โครงการคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ที่กำหนดนิยามใหม่แห่งการอยู่อาศัยด้วยพื้นที่กว้างขวางภายใต้แนวคิด Luxury is Space โอ่โถงเสมือนอยู่บ้านเดี่ยว โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมอาคารรูปทรง Monolith อันเป็นเอกลักษณ์ ที่จะกลายเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ในทองหล่อ และเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟสูงสุดเพียงชั้นละ 4 ห้อง รวม 127 ยูนิต บนที่ดินขนาด 2 ไร่ ติดถนนเส้นหลักของทองหล่อ อีกหนึ่งทำเลอันเป็นมรดกทรงคุณค่าที่มีศักยภาพสูงสุดอันดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ ทั้งย่านที่พักอาศัยคุณภาพสูงมาตั้งแต่อดีต และแหล่งรวมร้านค้าชั้นนำ ร้านอาหารและคอมมูนิตี้มอลล์ระดับไฮเอนด์มากมาย โดยหลังจากเปิดพรีเซลส์ไปเมื่อปี 2561 และได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม ด้วยยอดพรีเซลส์กว่า 40% พร้อมเตรียมเปิดเผยโฉมเดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ ในเดือนมีนาคมปีนี้ ซึ่งเราคาดว่าจะได้รับการตอบรับในการโอนกรรมสิทธิ์อย่างเช่นเคยอีกแน่นอน” ปิติกล่าวสรุป

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 26 มีนาคม 2562