“แสนสิริ” เปิดตัวบ้านปลอดฝุ่นครั้งแรก “เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา” ราคาเริ่ม 15 ล้านบาท

สมเกียรติ หงษ์ทรัพย์ภิญโญ บมจ.แสนสิริ

        แสนสิริเปิดตัวบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ “เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา” ประเดิมบ้านนวัตกรรมใหม่ปลอดฝุ่น “Dust Free House” ต่อยอดคอนเซ็ปต์ Sansiri For Greater Well-Being เผยแผนพัฒนาบ้านแนวราบปี'62 เปิดใหม่ 16 โครงการ 14,400 ล้านบาท

แสนสิริเปิดตัวบ้าน เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา

        สมเกียรติ หงษ์ทรัพย์ภิญโญ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปีนี้บริษัทเน้นการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในคอนเซ็ปต์ใหม่ Sansiri For Greater Well-Being คือการเน้นสร้างคุณภาพการอยู่อาศัย ส่งเสริมสุขภาพแบบองค์รวม ทั้งด้าน Physical-สบายกาย, Mental-สบายใจ และ Social-Well-being การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนบ้าน

เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา

        ล่าสุดเปิดตัวบ้านเดี่ยว “เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา” บนที่ดินประมาณ 67 ไร่ มีบ้าน 133 ยูนิต บ้านแต่ละหลังสร้างบนที่ดินแปลงละ 100 ตารางวาขึ้นไป พื้นทีใช้สอย 288-341 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 4-5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พร้อมห้องแม่บ้านทุกหลัง ราคาเริ่มต้น 15-20 ล้านบาท จุดเด่นคือเป็นบ้านที่สร้างมาเพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนทุกเจเนอเรชั่น และเป็นบ้านนวัตกรรมใหม่ปลอดฝุ่น “Dust Free House” โครงการแรก

เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา ภายในบ้าน

        “เราทำให้บ้านมีฝุ่นน้อยลง ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวโครงการเดียวที่ทำแบบนี้ มันเป็นมิติใหม่ของการอยู่อาศัย นำอากาศดีที่ผ่านการฆ่าเชื้อโรคมาแล้ว 5 ขั้นตอน ลดกลิ่นอับ ลดเชื้อโรค สร้างสภาวะอากาศที่ดี มีเครื่องฟอกและคัดกรองเอาฝุ่นออก อากาศก็จะดีขึ้น เพื่อไม่ให้ฝุ่นข้างนอกบ้านเข้ามา” สมเกียรติกล่าว

        นอกจากนี้ยังมีการนำนวัตกรรมบ้านเย็นมาช่วยในการออกแบบบ้าน ทั้งการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่ลดความร้อน การออกแบบบ้านที่เน้นประตูหน้าต่างบานใหญ่ ช่วยระบายอากาศได้ดี การเลือกใช้กระจก Low-E ที่สามารถสะท้อนความร้อนออกจากตัวบ้านได้ดี เป็นต้น โดยจะนำนวัตกรรมดังกล่าวมาใช้พัฒนาในโครงการเศรษฐสิริและบุราสิริ 

        สำหรับการเปิดตัวโครงการบ้านแนวราบปีนี้บริษัทจะเน้นเปิดตัวในช่วงปลายปี โดยมุ่งเน้นการพัฒนาสินค้าให้ครบทุกเซ็กเมนต์ เช่น คณาสิริ, สราญสิริ, เศรษฐสิริ และสิริเพลส เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาดที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน ซึ่งไฮไลต์ของปีนี้จะเปิดตัวอาคารพาณิชย์ Tiger Lane 11 ยูนิต บนทำเลเสือป่า ราคาเริ่มต้น 41 ล้านบาท

เรียบเรียงโดย : มาลิลี พรภัทรเมธา
อีเมล : malilee@home.co.th

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


ที่มา : home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 26 มีนาคม 2562