เมื่อ AP เปิดคอนโดใหม่ “ริธึ่ม เอกมัย เอสเตท” Feel Like Home : อยู่คอนโดแต่เหมือนได้อยู่บ้าน

หน้าโครงการ ริธึ่ม เอกมัย เอสเตท

        ริธึ่ม เอกมัย เอสเตท คอนโดมิเนียมแบรนด์ริธึ่ม ที่เอพี (ไทยแลนด์) เปิดเป็นโครงการที่ 2 บนถนนเอกมัย โดยก่อนหน้านี้เอพีฯ ได้เปิดตัวริธึ่ม เอกมัยไปเมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งตอนนี้สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่กันแล้ว ตอนนี้เปิดขายราคารีเซลประมาณ 220,000 บาท/ตร.ม. หรือปรับตัวขึ้นต่อเนื่องประมาณ 15% จากเดิมเปิดจองอยู่ที่ 190,000 บาท/ตร.ม.(ตอนเปิดตัว)
สวนส่วนกลาง ริธึ่ม เอกมัย เอสเตท
        ความน่าสนใจของการเปิดตัวโครงการที่สองในทำเลที่ไม่ไกลจากโครงการแรกคือเอพีฯ เองมั่นใจดีมานด์ที่มีทั้งคนไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น สิงคโปร์ และฮ่องกง ที่นิยมอยู่อาศัยในทำเลเอกมัยมากขึ้น เพราะย่านนี้เป็นที่รู้จักของต่างชาติทั้งการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS มีร้านอาหารและรวมแหล่งไลฟ์สไตล์ไว้ครบในซอยนี้เลย 
พื้นที่ส่วนกลาง ริธึ่ม เอกมัย เอสเตท
        อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้เอกมัยคึกคักมากกว่าที่ผ่านมาคือการเปิดตัวของดองกิ มอลล์ ทองหล่อ ที่มีร้านดอง ดอง ดองกิมาเปิดให้บริการแบบตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้เอกมัยมีความน่าสนใจมากขึ้นไปอีก
        มาว่ากันที่ตัวโครงการใหม่ "ริธึ่ม เอกมัย เอสเตท" กันบ้าง โครงการนี้เอพีฯ ตั้งใจออกแบบมากๆ เป็นการนำแบรนด์ริธึ่มกลับมาทำใหม่ในรอบ 3 ปี ซึ่งแน่นอนว่าการกลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดา...
ตัวอาคาร ริธึ่ม เอกมัย-เอสเตท
       เริ่มตั้งแต่การออกแบบที่นำนวัตกรรม "AI BIM" (Artificial Intelligence Building Information Modeling) เทคโนโลยีการออกแบบงานก่อสร้างอาคารสูงอัจฉริยะ 7 มิติ มาใช้ซึ่งจะช่วยเพิ่มความแม่นยำในทุกกระบวนการทำงาน และสร้างสรรค์นวัตกรรมดีไซน์ที่แตกต่างดูได้จากตัวอาคารที่ออกมา...

        การพัฒนาริธึ่ม เอกมัย เอสเตท เอพีฯ มีการทำการศึกษาหาคำตอบจากกลุ่มลูกค้าตัวอย่างที่เป็นเป้าหมายหลักว่ามีความต้องการอะไร แบบไหน และอย่างไร ซึ่งได้คำตอบออกมาเป็นการพัฒนาโครงการในคอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยในคอนโดให้เป็นเหมือนอยู่บ้าน และมีพื้นที่ส่วนกลางรองรับ ได้อยู่ใกล้ชิดพื้นที่สีเขียว ทำ Costumer Insight เพื่อหา Paint Point ในการพัฒนาโปรดักต์ให้ตอบโจทย์อยู่คอนโดยังไงให้เหมือนอยู่บ้าน ให้ที่นี่เป็น Vertical Home 

        แม้แต่การออกแบบเลย์เอาต์ก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบคนที่ชอบห้องนอนที่มองเห็นวิว หรือคนที่ชอบห้องนั่งเล่นมองเห็นวิว และมียูนิตพิเศษที่ดีไซน์ให้การอยู่อาศัยในห้องคอนโดเหมือนอยู่บ้าน มองเห็นพื้นที่สีเขียวเหมือนนั่งในสนามหญ้าบ้าน

        ริธึ่ม เอกมัย เอสเตท คอนโดร่วมทุนระหว่างเอพีและมิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนซ์ (บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป-MECG) มูลค่าโครงการ 3,200 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 6.5 ล้านบาท (ราคาเริ่มต้น 185,000 บาท/ตร.ม.) โครงการตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 2-0-84.1 ไร่ สูง 32 ชั้น จำนวน 303 ยูนิต ประกอบด้วยห้องชุดที่หลากหลาย พร้อมตอบทุกไลฟ์สไตล์คอนโดเมือง อาทิ 1) ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาด 35.00 ตร.ม. 2) ห้องชุด 1 ห้องนอน (แบบพิเศษ) ขนาด 39.50-40.00 ตร.ม. 3) ห้องชุด 2 ห้องนอน ขนาด 74.50-86.50 ตร.ม. 4) ห้องชุด 2 ห้องนอน (Duplex) ขนาด 64.00-129.50 ตร.ม. 5) ห้องสกายวิลล่า ขนาด 109.00-121.00 ตร.ม. 6) ห้องเพนท์เฮ้าส์ ขนาด 100.00-177.00 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในชั้น 1-7 ชั้น 31-32 และชั้นรูฟท็อป

เรียบเรียงโดย : มาลิลี พรภัทรเมธา
อีเมล : malilee@home.co.th       

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


ที่มา : home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 10 พฤษภาคม 2562