พหลฯ-วัชรพล ทำเลของคนมีระดับ

        เพราะทำเลเป็นเรื่องใหญ่ของคนซื้อบ้าน ทำเลดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง…
        ย่านพหลโยธินเชื่อมต่อวัชรพล สายไหมถือเป็นอีกหนึ่งทำเลเนื้อหอมที่หลายคนตัดสินใจปักหมุดเลือกอยู่อาศัย เพราะโดยพื้นฐานถือว่าเป็นเขตของแหล่งที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะโครงการแนวราบทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมระดับบน ที่สำคัญถือว่ามีความเจริญเข้าถึงรอบด้านทั้งถนนหนทางที่เดินทางเข้าออกซอยย่อยได้อีกหลายซอย มี รร., รพ., ห้างร้าน และแหล่งบันเทิงมากมาย ย่านนี้ขึ้นชื่อว่ามีแต่คนเป๋าตุงมีตังค์กำลังซื้อสูงมาอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก

        หนึ่งในผู้ประกอบการรายใหญ่ที่ไม่พลาดการมาปักหมุดที่นี่นั่นก็คือ AP ที่ล่าสุดเปิดตัวโครงการทาวน์โฮม พลีโน่ พหลโยธิน-วัชรพล 2 (Pleno Phaholyothin-Watcharapol 2) ขึ้น หลังจากที่ได้เปิดตัวโครงการพลีโน่ พหลโยธิน-วัชรพลในย่านนี้มาแล้วเมื่อปี'60

        หลังจากประสบความสำเร็จจากโครงการแรกอย่างล้นหลาม ปีนี้ได้เตรียมเปิดตัวทาวน์โฮมคอนเซ็ปต์ใหม่ทั้งหมดสไตล์มาราเกช
        ซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการที่ 2 หลังจากเมื่อปลายปี 2560 ได้เปิดขายโครงการแรกไปและได้รับการตอบรับเป็นอย่างมาก ทำให้เกิดยอดขายสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งในโซนของกลุ่มพรีเมียมทาวน์โฮม ที่เพียบพร้อมไปด้วยส่วนกลางหรูหราขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นทาวน์โฮมที่สร้างความแตกต่าง เนื่องจากเป็นโครงการหนึ่งเดียวที่มีส่วนกลางและคลับเฮ้าส์ครบครัน พร้อมกับแบบบ้านฟังก์ชันใหม่ 20 ตร.ว. ที่สามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่วันเปิดขาย ปีนี้ AP จึงเตรียมเปิดโครงการใหม่ต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยการนำแบบบ้าน 20 ตร.ว. พร้อมคอนเซ็ปต์โครงการใหม่หมดแบบไม่เคยมีมาก่อนในโซนนี้

ภาพคลับเฮ้าส์ พลีโน่ พหลฯ-วัชรพล

บรรยากาศบนถนนเพิ่มสิน

อยู่สงบ เดินทางสะดวก
        ทำเลบนถนนเพิ่มสินซึ่งเป็นที่ตั้งของโครงการใหม่นี้ถือว่าเป็นย่านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก สภาพแวดล้อมโดยรอบของย่านนี้จะมีความเป็นชุมชนค่อนข้างสูงมีเส้นทางการเดินทางลัดเลาะได้หลายเส้นทาง มีความอุดมสมบูรณ์ครบครันรอบด้าน ซึ่งหากมองในภาพรวมทั้งด้านราคาที่ดินและความสะดวกสบายก็ถือว่ามีความคุ้มค่าเลยทีเดียว 
        ทั้งนี้ทำเลที่ตั้งของโครงการพลีโน่ พหลฯ-วัชรพล 2 ซึ่งตั้งอยู่ติดถนนใหญ่บริเวณซอยเพิ่มสิน 40 ฝั่งมุ่งหน้าพหลโยธิน ในเขตสายไหมมีบรรยากาศภายนอกรอบโครงการที่เงียบสงบเพราะแต่ละทิศทางแวดล้อมด้วยพื้นที่ว่างเปล่าและโครงการจัดสรรอื่น จึงมีความสงบเงียบและเป็นส่วนตัว โดยทิศเหนือติดถนนเพิ่มสิน ทิศใต้ติดที่ดินบุคคลอื่น ทิศตะวันออกติดลำธารและที่ดินบุคคลอื่น ส่วนทิศตะวันตกติดที่ดินบุคคลอื่นและหมู่บ้านแมกไม้

แนวเส้นทางการเดินรถไฟฟ้าสายสีเขียว ที่คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2562 และเปิดใช้ในปี 2563 ซึ่งโครงการอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าถึง 2 สาย สถานีสายหยุดและสถานีสะพานใหม่

โครงการอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนด่านสุขาภิบาล 5 ประมาณ 5.5 กม. 

        นอกจากนี้ที่ตั้งโครงการก็ถือว่ามีข้อได้เปรียบเรื่องการเดินทางเพราะสามารถเชื่อมต่อกับทางด่วนที่มีจุดขึ้นลงทางด่วนให้เลือกใช้หลายเส้นทาง เช่น จุดขึ้นลงทางด่วนด่านสุขาภิบาล 5, จุดขึ้นลงทางด่วนด่านจตุโชติ, ดอนเมืองโทลเวย์ เป็นต้น เพื่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวก

3 ทางหลักเข้า-ออกเมือง
        ทั้งนี้จากโครงการสามารถเดินทางเข้าออกเมืองได้สะดวกจาก 3 เส้นทางหลัก คือ 
        1.เส้นทางพหลโยธินซอย 54/1 
        ซึ่งหากตั้งต้นมาจากในเมืองวิ่งบนถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าผ่านวัดพระศรีมหาธาตุฯ ผ่านวงเวียนหลักสี่ มุ่งหน้าวิ่งตรงมาเรื่อยๆ ผ่านแยกสะพานใหม่ สังเกตซ้ายมือเป็นตลาดยิ่งเจริญให้ขับผ่านมาอีก ผ่านกรมพลาธิการทหารอากาศจะมีทางให้เลี้ยวขวา สังเกตขวามือเป็นปั๊ม ปตท. ให้เลี้ยวเข้าไปในซอยนี้ (พหลโยธิน 54/1 ซึ่งเป็นเส้นทางลัดที่ไปยังโครงการบนถนนเพิ่มสิน และสามารถทะลุไปสายไหม วัชรพล รามอินทราได้)
        จากนั้นวิ่งตรงเข้าไปในซอยขับตามทางเลียบคลองสองไปประมาณ 1.9 กม. ให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าถนนเพิ่มสินไปอีก 2 กม. ระหว่างทางผ่านตลาด ST เพิ่มสินไปก็จะเจอโครงการ

ตรงนี้คือซอยเพิ่มสินที่จะต้องเลี้ยวขวาเลียบวิ่งคลองสองไป 

ระหว่างทางจะมีป้ายโครงการขนาดใหญ่ให้เห็นอย่างชัดเจน

        2.เส้นทางถนนเทพรักษ์ ถนนตัดใหม่ซึ่งหากเดินทางจากในเมืองผ่านมาทางถนนพหลโยธินก็สามารถมาเข้าถนนเทพรักษ์ (สังเกตบิ๊กซี สะพานใหม่ บริเวณหัวมุมถนน) เพื่อไปยังโครงการได้โดยผ่านเข้าไปทางถนนวัชรพล หรือเข้าทางถนนสุขาภิบาล 5 ผ่านเขตสายไหมเพื่อไปเข้าถนนเพิ่มสินซึ่งเป็นที่ตั้งของโครงการ

บรรยากาศบนถนนเทพรักษ์ที่เดินทางได้สะดวกสบาย

จากถนนเทพรักษ์ เลี้ยวซ้ายเข้าไปทางวัชรพล

บนถนนวัชรพลผ่านเวนิส ช้อปปิ้ง พลาซ่า วัชรพล ช้อปปิ้งมอลล์ขนาดใหญ่ทางขวามือ

ใกล้สุดทางวัชรพล เจอป้ายบอก 3 เส้นทางให้เลี้ยวซ้ายไปตามถนนพหลโยธิน 54/1 

ตรงไปผ่านตลาด ST เพิ่มสิน ผ่านปั๊มบางจากทางขวามือเพื่อมุ่งหน้าไปยังโครงการ

        3.เส้นทางเชื่อมทางด่วน บริเวณจุดขึ้นลงทางด่วนด่านสุขาภิบาล 5 อีกหนึ่งเส้นทางหลักที่คนย่านนี้นิยมใช้เพื่อเดินทางไปทำงานในเมือง คือจากโครงการสามารถวิ่งมาทางถนนวัชรพล หรือสุขาภิบาล 5 เพื่อมาขึ้นทางด่วนใช้เวลาเพียง 10 นาที สามารถเชื่อมไปยังพระราม 9 อโศก สุขุมวิท หรือจะไปทางบางนา ศรีนครินทร์ก็ได้ นอกจากนี้ยังใช้ออกเมืองเชื่อมไปถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออกไปชลบุรีได้ด้วย

มีทุกสิ่งให้เลือกสรร
        นอกจากเรื่องการเดินทางแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกถือว่ายืนหนึ่งตามมาตรฐานการคัดเลือกทำเลของ AP เพราะทำเลที่ตั้งโครงการนี้แน่นครบทั้งโรงพยาบาล โรงเรียน มหาวิทยาลัย ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดนัด ตลาดสด อย่างใกล้โครงการสุดก็มีทั้งมินิบิ๊กซี, 7-eleven, มินิมาร์ท และร้านขายอาหารริมทางหลายร้าน, เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส และตลาดเอส ที เป็นต้น ทั้งใกล้แหล่งความเจริญมากมายอย่างที่ได้เกริ่นไป รวมถึงสำนักงานเขตสายไหม, ไปรษณีย์สาขาออเงิน, สนามบินดอนเมือง, รร.ออเงิน, ม.เกริก, รร.สารสาสน์วิเทศน์ สายไหม, ม.ราชภัฏพระนคร, รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล, รพ.ภูมิพล, รพ.สายไหม, วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร  เป็นต้น 

อย่างเส้นวัชรพลก็มีเวนิส ช้อปปิ้ง พลาซ่า วัชรพล, เพลินนารี่มอลล์ และร้านอาหารมากมาย, ทางสุขาภิบาล 5 ก็มีจะมีตลาดออเงิน

ส่วนทางเส้นเทพรักษ์ก็ใกล้บิ๊กซี สะพานใหม่, เชื่อมต่อกับถนนพหลโยธินที่มีทั้งร้านค้า, ธนาคาร, สำนักงาน, รพ.เซ็นทรัลเย็นเนอรัล และเทสโก้ โลตัส สะพานใหม่  

ทางเส้นรามอินทราก็มีเซ็นทรัล รามอินทรา, บิ๊กซี, ฟู้ดแลนด์, อีสต์พาร์ค, รวมไปถึงเส้นเลียบทางด่วนรามอินทราที่มีเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เดอะคริสตัล, CDC, ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา เป็นต้น 

ทาวน์โฮมสวย ไม่ซ้ำใคร
        แม้ทำเลนี้จะมีตัวเลือกที่หลากหลาย แต่พลีโน่ พหลโยธิน-วัชรพล 2 ทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาดที่ดิน 20 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 100-130 ตร.ม.นี้ ถือว่าได้เปรียบในหลายด้าน โดยเฉพาะในเรื่องของดีไซน์ที่สวยไม่ซ้ำใคร พร้อมฟังก์ชันการใช้งานทีตอบโจทย์คนเมือง 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ เพดานสูงโปร่งกว่า 3 เมตร พร้อมกับวัสดุชั้นดี
        รีสอร์ททาวน์โฮมสไตล์มาราเกชพร้อมด้วยคลับเฮ้าส์หรูดีไซน์ใหม่ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส ห้องอเนกประสงค์ สวนสาธารณะ และพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ รวมถึงระบบความปลอดภัยที่เข้าออกระบบ Access Card Control, CCTV พร้อม รปภ. 24 ชม.

        ทั้งนี้เหมาะสำหรับครอบครัวใหม่ที่ต้องการขยับขยายบ้านให้มีพื้นที่กว้างขึ้น พร้อมรองรับกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นในสังคมที่ดี อีกทั้งตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพที่รองรับการเดินทางเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน
        เรียกได้ว่าทั้งทำเลที่ตั้ง และตัวโครงการพลีโน่ พหลโยธิน-วัชรพล 2 ตอบโจทย์ครอบครัวคนรุ่นใหม่ได้ครบทุกความต้องการอย่างแท้จริง สอบถามเพิ่มเติมที่ http://www.apthai.com/ทาวน์โฮม/pleno/pleno-พหลโยธิน-วัชรพล-2

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 07 มีนาคม 2562