ชาญอิสสระฯ เปิดบ้านเดี่ยวซูเปอร์ลักชัวรี่ ราคา 100 ล้าน! “อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9” ใจกลางพระราม 9

อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9
        ชาญอิสสระฯ เปิดตัวบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ซูเปอร์ลักชัวรี่ “อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9” มูลค่า 2 พันล้านบาท บนทำเลพระราม 9 ซอย 13 จำนวน 20 ยูนิต บนที่ดิน 9 ไร่ ราคาเริ่มต้น 100 ล้านบาท จับกลุ่มเป้าหมายระดับบนและเจ้าของธุรกิจ
สงกรานต์ อิสสระ
        สงกรานต์ อิสสระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันการพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวในทำเลย่านใจกลางเมืองเป็นเรื่องที่ยากมาก เนื่องจากที่ดินสำหรับพัฒนาโครงการรูปแบบดังกล่าวเริ่มหายากมากขึ้น และมีราคาที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง
อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 หน้าบ้าน
        “เราพยายามมองหาที่ดินสำหรับพัฒนาบ้านเดี่ยวใจกลางเมืองในย่าน CBD เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้าที่มาอยู่อาศัยในโครงการ โดยก่อนหน้านี้เคยพัฒนาบ้านอิสสระ พระราม 9 ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า มาวันนี้เราก็เลยได้ที่ดินในทำเลที่มีศักยภาพพัฒนาเป็นอิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 ต่อ”
อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 สระว่ายน้ำ

        สำหรับการพัฒนาโครงการอิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 เป็นการพัฒนาโปรดักต์ที่แตกต่างจากคู่แข่ง โดยออกแบบให้เป็นบ้านเดี่ยวซูเปอร์ลักชัวรี่ ในคอนเซ็ปต์ “บ้านล้อมสวน” ที่ออกแบบให้บ้านทุกหลังได้ความเป็นส่วน พร้อมสระว่ายน้ำทุกยูนิต และมีฟังก์ชันสำหรับการใช้งานที่ครบและตอบโจทย์การใช้ชีวิตของสมาชิกทุกวัย ซึ่งออกแบบโดยบริษัท สถาปนิก 49 จำกัด หรือ A49
เมธินทร์ จันทรอุไร
        เมธินทร์ จันทรอุไร กรรมการบริหาร บริษัท สถาปนิก 49 จำกัด หรือ A49 ผู้ออกแบบโครงการอิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 กล่าวว่า โครงการออกแบบผ่านแนวคิดบ้านเขตร้อนสมัยใหม่ที่ทำให้เกิดภาวะน่าสบายในการอยู่อาศัย มีความเรียบง่ายในสไตล์คนรุ่นใหม่

        “เซ้กเมนต์นี้เงินไม่ใชประเด็นหลัก แต่ของหรือวัสดุทุกอย่างต้องดีพอ ที่พวกเค้ายอมจ่าย การออกแบบของเราไม่ได้สวยเพียงอย่างเดียว แต่ต้องสามารถใช้งานได้จริงๆ ด้วย ซึ่งความยากในการออกแบบคือต้องคิดเยอะกว่าปกติ เปิดรับสิ่งใหม่ ทั้งพื้นที่คลับเฮ้าส์ พื้นที่ในโครงการที่ต้องสร้างสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ให้ผู้อยู่อาศัยได้ความเป็นส่วนตัวที่สุด”
ดิฐวัฒน์ อิสสระ
        ดิฐวัฒน์ อิสสระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โครงการอิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวซูเปอร์ลักชัวรี่ พัฒนาบนที่ดินประมาณ 9 ไร่ มีบ้านทั้งหมด 20 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 100 ล้านบาท ปัจจุบันมียอดขายแล้ว 60% บ้านแต่ละหลังสร้างบนที่ดินเริ่มต้น 113-208 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 700-842 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 4-5 ห้องนอน 5-6 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 4-8 คัน บ้านทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ลิฟต์ และห้องแม่บ้าน
อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 ห้องนั่งเล่น
        นอกจากนี้โครงการยังมีการนำนวัตกรรมการใหม่ๆ มาใช้ เช่น ระบบ Home Automation ที่ควบคุมระบบต่างๆ ภายในบ้านผ่านอินเทอร์เน็ตด้วยการใช้สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือไอแพด, ตรวจสอบความปลอดภัยด้วยการเช็กการเปิดปิดประตูก่อนออกจากบ้าน, การแจ้งเตือนเมื่อมีผู้บุกรุกบ้านหรือมีสัญญาณตรวจจับควันไฟ, สั่งเปิดปิดไฟและแอร์ล่วงหน้า เป็นต้น
อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 ภายในบ้าน

อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 ห้องนั่งเล่น ชั้น 1
        ปัจจุบันโครงการอิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 เปิดขายราคาเริ่มต้น 100 ล้านบาท มียอดขายบ้านแล้วกว่า 60% และพร้อมเปิดบ้านตัวให้ลูกค้าที่สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการแล้ว 

อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 ห้องน้ำ

เรียบเรียงโดย : มาลิลี พรภัทรเมธา
อีเมล : malilee@home.co.th 

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


ที่มา : home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 12 กุมภาพันธ์ 2562