Knightsbridge the Ocean ศรีราชา การันตีผลตอบแทน8%นาน2ปี

ถือว่าเป็น1 ใน Big Player ตลาดคอนโดฯ ของภาคตะวันออกที่มาแรงมากๆสำหรับกลุ่มออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ฯ ที่เพิ่งขยับขยายทำเลจากโซนตะวันออกย่านบางนา (ช่วงสุขุมวิทตอนปลาย)ไปบุกตลาดอสังหาฯภาคตะวันออกเมื่อ 3 ปีที่แล้ว แต่มีมูลค่าการลงทุนร่วม1หมื่นล้านบาท
นิคมอุตสาหกรรม-1 

โดยออริจิ้นฯเลือกปักหมุดลงทุนในจังหวัดชลุรีเป็นแห่งแรก เพราะเป็นตลาดอสังหาฯขนาดใหญ่ที่มีมูลค่าการลงทุนใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากกรุงเทพฯ และเป็น 1ใน 3 จังหวัดหลักทีอยู่ในพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ซึ่งประเมินกันว่าดครงการนี้จะทำให้ภาพรวมการลงทุนของประเทศขยายตัวมากถึง 10%ในปี 2563 ซึ่งเป้นผลมาจากการลงทุนโครงการโครงสร้างพื้นฐาน 5 โครงการหลัก
        ซึ่งความคืบหน้าล่าสุดของโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน (ดอนเมือง-สุวรรณภูมิ-อู่ตะเภา) ขณะนี้อยู่ระหว่างการเจรจาสัญญากับกลุ่มซีพีและพันธมิตร
        ส่วนโครงการท่าเรือแหลมฉบัง ระยะที่ 3 จะเปิดขายซองประมูล คาดว่าจะได้ผู้ร่วมลงทุนภายในเดือนเมษายนนี้ โดยมีผู้พัฒนาท่าเรือระดับโลกสนใจ เช่น ไชน่าฮาเบอร์จากจีน ฮิโตชูจากญี่ปุ่น รวมถึงสิงคโปร์พอร์ต

        สำหรับพิกัดโครงการของออริจิ้นฯจะอยู่ในพื้นที่ย่านศรีราชา ที่มีนิคมอุตตสาหกรรมขนาดใหย่ตั้งอยู่มากที่สุด และได้รับการขนานนามว่าเป็น “ลิตเติล โอซาก้า เพราะมีชาวญี่ปุ่นเข้ามาทำงานและอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก
        ประกอบด้วยโครงการ“ออริจิ้น ดิสทริค แหลมฉบัง-ศรีราชา”บนเนื้อที่ 14 ไร่ติดกับถนนสุขุมวิท ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา  เป็นโปรเจ็กต์มิกซ์ยูสที่มีทั้งคอนโดฯ Low-rise และ High-rise โรงแรม และคอมมูนิตี้มอลล์ มูลค่าโครงการประมาณ 5,000 ล้านบาท 
Knightsbridge the Ocean-1

Knigthsbridge Ocean-7

        และโครงการ Knightsbridge the Ocean ศรีราชา มูลค่า2,500 ล้านบาท ที่ตั้งอยู่บนถนนสายสุขุมวิทเช่นกัน แต่มีชัยภูมิโดดเด่นคล้ายท้องมังกร เพราะด้านหน้าโครงการติดทะเล และด้านหลังติดภูเขา ดีไซน์เป็นอาคารสูง 36 ชั้น จำนวนห้องชุดทั้งหมด 722 ยูนิต ตอนนี้สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ มียอดขายไปแล้วกว่า 80% และมีลูกค้ารับโอนห้องชุดไปแล้ว 70%
Knightsbridge the Ocean-2

Knightsbridge the Ocean-3

Knightsbridge the Ocean-4

Knightsbridge the Ocean-5

        ราคาขายเริ่มต้น 2.99 ล้านบาทสำหรับห้องแบบSuperior ขนาด1 bedroom พร้อมจัดโปรโมชั่น การันตีผลตอบแทนสูงถึง 8% นาน 2 ปี ซึ่งสูงกว่าตลาดในกรุงเทพฯที่เฉลี่ยแค่ 5-6%

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 12 กุมภาพันธ์ 2562