“สามย่านมิตรทาวน์” เปิดพรีเซลส์คอนโด “ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นซ์” ราคาเริ่ม 4.49 ล้านบาท

        บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือโกลเด้นแลนด์ ผู้พัฒนาโครงการสามย่านมิตรทาวน์ เปิดขาย “ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นซ์ (Triple Y Residence)” คอนโดมิเนียมในรูปแบบสิทธิการเช่าระยะยาว 30 ปี ส่วนหนึ่งของโครงการสามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) โครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกบนถนนพระราม 4 เชื่อมตรง MRT สถานีสามย่าน ออกแบบเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ คุ้มค่าทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุนระยะยาว เปิดจอง 10 มีนาคมนี้
ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์
        ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่หัวมุมถนนพระราม 4 และพญาไท อยู่ใกล้แหล่งการศึกษาทั้งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจสีลม-สาทร นับเป็นอีกหนึ่งทำเลทอง เพราะในอนาคตย่านพระราม 4 จะถูกปลุกให้กลายเป็นถนนเส้นเศรษฐกิจอีกแห่งหนึ่งของมหานครกรุงเทพฯ เห็นได้จากการลงทุนโครงการใหญ่ๆ ของภาครัฐและเอกชน การลงทุนด้านระบบคมนาคม ซึ่งสามย่านมิตรทาวน์จะเป็นโครงการแรกที่เกิดขึ้นบนถนนพระราม 4 ซึ่งในอนาคตจะมีโครงการอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ในรูปแบบมิกซ์ยูสเกิดขึ้นมากมาย อาทิ วัน แบงค็อก เดอะ ปาร์ค เซ็นทรัล-ดุสิต
ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ ห้องตัวอย่าง
        นอกจากทำเลที่ตั้งใจกลางบนถนนพระราม 4 ที่โดดเด่นแล้ว จุดเด่นของโครงการสำหรับการอยู่อาศัย คือความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตแบบ ใกล้ยิ่งกว่าใกล้ เนื่องจากโครงการได้ลงทุนกว่า 300 ล้านบาท เพื่อเชื่อมตรงระหว่างชั้นใต้ดินของโครงการกับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน ซึ่งเป็นจะเป็นเส้นทางวงกลม (Circle Line) เชื่อมระหว่างกรุงเทพฯ ฝั่งพระนคร-ฝั่งธนบุรี หรือเชื่อมระหว่างเมืองเก่า-เมืองใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยในกันยายนปีนี้ได้เตรียมเปิดให้บริการ 3 สถานี ได้แก่ วัดมังกร สามยอด สนามไชย ขณะที่การเดินทางด้วยรถยนต์ก็สะดวก เพราะใกล้กับ 2 ทางด่วน ทั้งทางด่วนศรีรัช และทางด่วนเฉลิมมหานคร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่หากจำเป็นต้องใช้รถยนต์ก็ยังมีทางเลือกในการเดินทางที่หลากหลาย
ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ ห้องครัว
        สำหรับทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการสามย่านมิตรทาวน์ โครงการมิกซ์ยูสที่มีทั้งอาคารสำนักงานเกรดเอ พื้นที่รีเทลที่ออกแบบภายใต้แนวคิด “คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้” โรงแรมในรูปแบบดีไซน์โฮเทล และพื้นที่อยู่อาศัยอยู่ในโครงการเดียวกัน ทำให้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในโครงการแห่งนี้ พิเศษกว่าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่รายล้อม สามารถมาทำงาน รับประทานอาหาร หรือพบปะสังสรรค์ และพักอาศัย ใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัดได้ครบจบในที่เดียว พร้อมตอบโจทย์ทุกเจนฯ ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ ฟิตเนส ซูเปอร์มาร์เก็ต หรือ โค-เลิร์นนิ่งสเปซ พร้อมโซนพิเศษที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เอาใจคนเมืองที่ต้องการพื้นที่ที่พร้อมเป็นเพื่อนยามดึก เพราะมีพื้นหลากหลายฟังก์ชันให้มาใช้ชีวิตในแบบไม่จำกัด
ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ สระว่ายน้ำ
        นอกจากนี้ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ ยังสร้างความอุ่นใจให้ผู้อยู่อาศัยด้วยการออกแบบให้ใช้ล็อบบี้ร่วมกับส่วนโรงแรม เพื่อให้มีพนักงานต้อนรับประจำที่ล็อบบี้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่แยกพื้นที่ลิฟต์สำหรับโรงแรมและผู้อยู่อาศัยชัดเจน (Private Access Elevators) เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้อาศัยแต่ละส่วน ทั้งยังเน้นระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้าถึงเฉพาะผู้อยู่อาศัยในชั้นนั้น ด้วยระบบ Digital Door Lock อีกทั้งยังจัดโซนที่จอดรถเฉพาะที่พักอาศัยเพื่อความเป็นส่วนตัวจากส่วนอื่นของโครงการ
ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ พื้นที่ส่วนกลาง
        การออกแบบพื้นที่ ห้อง 1 ห้องนอน ขนาด 34 ตารางเมตร เมื่อเปิดห้องเข้ามาจะเจอพื้นที่ครัว ทางโครงการได้เตรียมเตียง Twin Beds บิวท์อิน ตู้เสื้อผ้า และมีเตียง Daybeds ใช้นั่งเล่นชมวิวภายนอกพร้อมดีไซน์ระเบียงให้เอียงออกด้านนอก แม้จะหันหน้าเข้าอาคารสำนักงานก็สามารถรับมุมมองที่กว้างขึ้น นอกจากนี้ยังออกแบบให้เหมาะกับการอาศัยอยู่ 2 คน ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้แต่ละพื้นที่พร้อมๆ กันอย่างลงตัว ห้อง 1 ห้องนอน ขนาด 40 ตารางเมตร จะมีขนาดพื้นที่ใหญ่ขึ้นมีการแบ่งเป็นส่วนส่วนชัดเจนมากขึ้น แต่ยังคงให้สิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกันกับห้อง 34 ตารางเมตร และห้อง 2 ห้องนอน 68 ตารางเมตร ห้องนอนหลัก (Master) ออกแบบให้มีห้องน้ำในตัว ห้องแต่งตัว และโซนลิฟวิ่ง ขณะที่ห้องนอนรอง จัดเป็น Twin Beds เหมาะกับการอยู่อาศัยแบบครอบครัว 2-4 คน
วิทวัส คุตตะเทพ
        วิทวัส คุตตะเทพ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการเชิงพาณิชยกรรม กล่าวว่า มั่นใจว่า ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ จะตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนเมืองที่ต้องการพื้นที่อยู่อาศัยใจกลางเมือง “ใกล้ยิ่งกว่าใกล้” ศูนย์กลางธุรกิจ และแหล่งการศึกษา นอกจากนี้ยังสามารถมั่นใจกับมาตรฐานของโครงการที่พัฒนาโดยโกลเด้นแลนด์ ที่มีความชำนาญทั้งในธุรกิจที่อยู่อาศัย และธุรกิจโครงการเชิงพาณิชย์ มีพอร์ตอาคารสำนักงานที่ดูแลรวมทั้งหมด 5 แสนตารางเมตร ประกอบด้วย อาคารปาร์คเวนเชอร์ อาคารสาทร สแควร์ อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์
        ทั้งนี้ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์เป็นคอนโดมิเนียมที่เป็นสิทธิการเช่าระยะยาวจะมีราคาถูกกว่าคอนโดมิเนียมแบบทั่วไปถึง 30-40% ทำให้เพิ่มโอกาสการเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยทำเลใจกลางเมืองได้ง่ายขึ้น อีกทั้งเมื่อวิเคราะห์จากศักยภาพของทำเลวันนี้แล้ว อนาคตจะยิ่งเพิ่มมูลค่าและเป็นที่ต้องการ สามารถซื้ออยู่เองหรือลงทุนปล่อยเช่าก็คุ้ม โดยโครงการตั้งเป้าจะก่อสร้างคอนโดมิเนียม ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ให้แล้วเสร็จพร้อมให้เข้าอยู่ พร้อมกับส่วนออฟฟิศ รีเทล และอุโมงค์ทางเชื่อม ในเดือนกันยายนนี้ และเตรียมเปิดขายพรีเซลส์วันที่ 10 มีนาคมนี้ ซึ่งจะเป็นราคาพิเศษแค่วันนี้เท่านั้น

รายละเอียดโครงการ
ชื่อโครงการ                   ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ (TRIPLE Y RESIDENCE)
รูปแบบโครงการ              คอนโดมิเนียม Fully Furnished สิทธิการเช่าระยะยาว 30 ปี
ทำเลที่ตั้งโครงการ           หัวมุมถนนพระราม 4 - พญาไท เชื่อมตรงรถไฟฟ้า MRT สามย่าน
พื้นที่โครงการ                 14 ไร่
รูปแบบอาคาร                 อาคารความสูง 33 ชั้น ในโครงการสามย่านมิตรทาวน์
จำนวนห้อง                    รวมทั้งสิ้น 516 ห้อง 
                                  1 ห้องนอนขนาด 34 ตารางเมตร จำนวน 459 ห้อง
                                  1 ห้องนอน 40 ตารางเมตร 19 ห้อง
                                  2 ห้องนอน 68 ตารางเมตร 38 ห้อง
สิ่งอำนวยความสะดวก       สระว่ายน้ำ, โคคิทเช่นสเปซ, โคเลิร์นนิ่งสเปซ, พื้นที่ซักรีด, บนชั้นดาดฟ้า (Rooftop)

เรียบเรียงโดย : มาลิลี พรภัทรเมธา
อีเมล : malilee@home.co.th

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


ที่มา : home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 08 กุมภาพันธ์ 2562