SENA เปิดเกมรุกรับปีหมู อัดโปรฯ แรง “ลดทะลุพิกัด” ดาวน์ 0 กู้ 100%

บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ ลดทะลุพิกัด

        SENA อัดโปรแรงรับปีหมู “ลดทะลุพิกัด” อุ้มกำลังซื้อลูกค้า-ปั้มยอดก่อนมาตรการ LTV-ดอกเบี้ยขาขึ้น มอบสิทธิพิเศษ ดาวน์ 0 บาท กู้ 100% รับส่วนลดเกือบ 1,000,000 ล้านบาท ประเดิมขน 18 โครงการคุณภาพบ้าน-คอนโดฯ พร้อมโอนบนทำเลศักยภาพ ราคาเริ่มต้นที่ 1.2-8.2 ล้านบาท เริ่มแล้ววันนี้

        ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA เปิดเผยถึงภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปี’62 เป็นปีที่บริษัทอสังหาริมทรัพย์จะต้องปรับตัวกันอีกครั้ง จากหลายปัจจัยภายในและภายนอกที่เกิดขึ้น ตั้งแต่เศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัว และสงครามการค้าระหว่างสหรัฐกับจีน ที่จะมีผลต่อเศรษฐกิจไทยที่ทำให้กำลังซื้อระดับกลาง-ล่างที่ยังไม่ฟื้นตัวดีนักได้รับผลกระทบ ประกอบกับกำลังซื้อจากต่างชาติโดยเฉพาะคนจีนที่เคยเข้ามาซื้ออสังหาริมทรัพย์ในไทยเพื่อลงทุนและเก็งกำไรนั้นน่าจะชะลอตัวลงด้วยเช่นกัน

        แต่อย่างไรก็ตาม ธุรกิจอสังหาฯ ในปี’62 ยังมีแนวโน้มน่าจะเติบโตได้อยู่ แต่จะเติบโตลดลง โดยมี 3 ปัจจัยหนุน คือ 1.GDP ของประเทศเติบโตในระดับ 4% บวกลบ ถือว่ายังเป็นบวก 2.ทำเลกรุงเทพฯ และปริมณฑลยังมีกำลังซื้อหรือมีดีมานด์รองรับเพราะประชากรคนกรุงเทพฯ และประชากรแฝงที่เข้ามาทำงาน และ 3.การลงทุนรถไฟฟ้าที่กำลังสร้างใหม่ 10 สายทางเป็นการเปิดหน้าดินใหม่ให้ดีเวลอปเปอร์มีพื้นที่ได้พัฒนาคอนโดฯ เพิ่มขึ้นมหาศาล

        ขณะที่ปัจจัยลบจะมี 3 เรื่องเช่นกัน คือ 1.อัตราดอกเบี้ยขาขึ้น ซึ่งจะกระทบกับการผ่อนบ้านของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นตามไปด้วย 2.มาตรการ LTV (Loan to Value) ของธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ที่จะประกาศใช้ในวันที่ 1 เมษายนนี้การลดเพดานปล่อยสินเชื่อที่อยู่อาศัยจะมีผลให้การซื้อบ้าน-คอนโดฯ หลังที่ 2 เป็นต้นไปต้องเพิ่มเงินดาวน์ จากเดิมซื้อบ้านดาวน์ 5% เพิ่มเป็น 10-20% และ 3.การเลือกตั้งทางการเมือง ซึ่ง ณ วันนี้ยังหาข้อสรุปวันเลือกตั้งไม่ได้จึงไม่สามารถประเมินได้ว่าผลการเลือกตั้งจะเป็นบวกหรือลบต่อการทำธุรกิจในปีนี้ แต่อย่างไรก็ดี ทางเสนาฯ พร้อมเดินหน้าประกาศลุยธุรกิจอสังหาฯ อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำสถิติเมื่อที่ปีผ่านมาเปิดตัวคอนโดมิเนียมสูงสูด รั้งเป็นอันดับ 2 ของตลาดเรียล เอสเตท และเพื่อเป็นการกระตุ้นดีมานด์และกำลังซื้อตั้งแต่ต้นศักราชใหม่ กับโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษสุดให้กับลูกค้า ถือเป็นการสร้างสีสันและความคึกคักให้กับตลาดอสังหาฯ กับแคมเปญ “ลดทะลุพิกัด” ซึ่งทางเสนาฯ ขนทัพมาแบบจัดหนักจัดเต็มหลากหลายโครงการพร้อมอยู่ ให้เลือกจับจองกว่า 18 โครงการคุณภาพ ประกอบกับบ้านเดี่ยว, ช็อปเฮ้าส์ และคอนโดมิเนียมทำเลศักยภาพ ซื้อเพื่ออยู่เองหรือซื้อเพื่อการลงทุนถือเป็นจังหวะและโอกาสที่ดีก่อนมาตรการ LTV (Loan to Value) ของธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ที่จะประกาศใช้ในวันที่ 1 เมษายนนี้

        พบกับไฮไลต์สุดปังกับแคมเปญโปรฯ แรงต้นปี “ลดทะลุพิกัด” จอง+ทำสัญญา+โอน ตั้งแต่วันนี้จนกว่ายูนิตพิเศษจะหมด (จำนวนจำกัด) พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุด ดังนี้
        1.ดาวน์ 0 บาท 2.กู้ 100% 3.รับส่วนลดเกือบ 1,000,000 บาท* สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1775

 

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 11 มกราคม 2562