SIAMESE KIN รามอินทรา เรียบง่าย ดูดี คุณภาพสูง สไตล์ญี่ปุ่น

บ้านหรูแนวคิดใหม่ ดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูดีมีสไตล์ ผสมผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัยขั้นสูง โดยความร่วมมือกันระหว่างกลุ่มไซมิส แอสเสท และเซกิซุย เคมิคอล ประเทศญี่ปุ่น ทำเลย่านรามอินทรา ฝั่งตรงข้ามแฟชั่นไอส์แลนด์และเดอะ พรอมเมนาด คุ้มค่ามากสำหรับการให้รางวัลชีวิต

Overview
        "Siamese Kin" พัฒนาโดย “ไซมิส แอสเสท” บริษัทอสังหาฯที่ขยายตัวเติบโตมาจากธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง(บมจ.ฤทธา)เมื่อ 7 ปีก่อน ทุกโครงการภายใต้แบรนด์ Siamese” ล้วนเป็นโครงการระดับคุณภาพ มีความแตกต่างและโดดเด่นเหนือคู่แข่งในระดับเดียวกัน  
        ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้บริหารที่มุ่งเน้นพัฒนาโปรดักส์คุณภาพสูง ระดับมาตรฐานโลกที่คนไทยสามารถซื้อได้ ทำให้ที่ผ่านมาทุกโครงการประสบความสำเร็จอย่างสูง ทั้งประเภทคอนโดมิเนียมและที่อยู่อาศัยแนวราบที่พัฒนามาแล้วมากกว่า 10 โครงการ มูลค่ากว่าหมื่นล้านบาท 
         ไม่ว่าจะเป็น "Siamese Gioa” ซอยสุขุมวิท 39 บูทีค คอนโดฯสไตล์ Modern Japanese โครงการแรกของบริษัทที่เปิดขายวันเดียวมียอดจองถึง 80% กระทั่งโครงการล่าสุด Siamese Kin บ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่ที่ผสมผสานเทคโนโลยี นวัตกรรม การดีไซน์และฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว เป็นอีกหนึ่งโครงการที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหารางวัลสำหรับชีวิตและครอบครัว

ไซมิส คีน12

Location 
ทำเลเด่น ใกล้รถไฟฟ้า ทางด่วน ตรงข้ามห้างฯ
Siamese Kin เป็นโครงการที่อยู่อาศัยในย่านที่เจริญ มีศักยภาพและโดดเด่นมากทำเลหนึ่งของกรุงเทพฯ โดยโครงการอยู่ติดถนนใหญ่รัชดา-รามอินทรา(ซอยรามอินทรา 64) จึงสะดวกเรื่องการเดินทางเข้าเมือง ซึ่งสามารถใช้เส้นทางรัชดา-รามอินทรา”เชื่อมถนนเกษตร-นวมินทร์ และทางด่วนเอกมัย-รามอิทรา
        นอกจากนี้ยังใกล้กับจุดเข้าออกถนนวงแหวนรอบนอก ด้านตะวันออก เชื่อมต่อมอเตอร์เวย์(พระราม9-ชลบุรี) เข้าสู่สนามบินสุวรรณภูมิในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง หรือต่อเนื่องสู่จังหวัดภาคตะวันออกก็สะดวก 
ที่สำคัญตลอดแนวถนนรามอินทรายังมีรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย-มีนบุรี ที่ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างก่อสร้างและมีกำหนดแล้วเสร็จเปิดให้บริการประมาณปี 2564 โดยสถานีที่ใกล้โครงการที่สุดคือ สถานีวงแหวนตะวันออก จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเดินทางที่สะดวกและประหยัดเวลา
ส่วนฝั่งตรงข้ามเยื้องๆกับโครงการ ห่างไปประมาณ 700 เมตรก็เป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าใหญ่ไลฟ์สไตล์มอลล์ชื่อดัง “แฟชั่นไอส์แลนด์ และเดอะ พรอมานาด”จึงสะดวกมากสำหรับการจับจ่ายใช้สอย ช็อปปิ้ง นัดพบ และรับประทานอาหารนอกบ้าน 
รอบๆโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับการใช้ชีวิตครบทุกด้าน ทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล สนามกอล์ฟ และสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน เช่น โรงพยาบาลสินแพทย์,โรงเรียนสาธิตพัฒนา,สนามกอล์ฟปัญญาอินทรา,สวนสยาม ฯลฯ

Concept Design 
Cluster Home เป็นส่วนตัวและปลอดภัยสูง
โครงการอยู่ในพื้นที่บริเวณเดียวกันกับโครงการ Siamese Blossom@Fashion ซึ่งเป็นโครงการทาวน์โฮม 3 ชั้นแบบคลัสเตอร์ที่เปิดตัวเมื่อ 2 ปีก่อน 
        สำหรับมาสเตอร์แปลนของโครงการ Siamese Kin มีสินค้าให้เลือกครบทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม รวมทั้งหมด 107 ยูนิต แต่หลักๆจะเป็นบ้านเดี่ยวซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 42 ยูนิต
ไซมิส คีน14
ผังของบ้านเดี่ยวออกแบบเป็นคลัสเตอร์ซึ่งให้ความเป็นส่วนตัวและปลอดภัยสูง คือ จัดวางตำแหน่งบ้านเป็นกลุ่มๆหรือคลัสเตอร์ โดย 1 คลัสเตอร์จะมีบ้านเพียง 6 ยูนิต แยกเป็นฝั่งละ 3 ยูนิต และมีรั้วแยกเป็นสัดส่วน มีพื้นที่ส่วนกลางใช้ร่วมกัน ทั้งถนนกว้าง 9 เมตร งานระบบกำแพง และประตูรั้วบ้านที่มีทั้งประตูสำหรับรถยนต์ เปิด-ปิดด้วยระบบรีโมตที่มีอยู่ในบ้านทุกหลัง และประตูรั้วคนเดิน 

ไซมิส คีน-1        ส่วนด้านหน้าประตูรั้วติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้า  ถังขยะ  และตู้ไปรษณีย์ บุคคลภายนอกไม่จำเป็นต้องเข้ามาภายในบริเวณคลัสเตอร์

ไซมิส คีน8

Smart Living & Smart Life
การพัฒนาโครงการนี้เป็นการนำเอาจุดแข็งความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบและแนวสูงของไซมิส แอสเสท ผสมผสานเทคโนโลยีจากลุ่มเซกิซุย ยักษ์ใหญ่ด้านการก่อสร้างจากประเทศญี่ปุ่น เกิดเป็นนวัตกรรมที่อยู่อาศัยแนวใหม่ที่ให้ทั้งความสะดวกสบาย ความคุ้มค่า และคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าโครงการในระดับเดียวกัน
บ้านทุกหลังออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ "Smart Living" ก่อสร้างด้วยระบบโมดูลาร์ เทคโนโลยีของเซกิซุย ซึ่งได้รับการยอมรับจากแบรนด์อสังหาฯชั้นนำของเมืองไทยมากมาย โดยเฉพาะด้านความมั่นคงแข็งแรงของโครงสร้างและระบบการหมุนเวียนอากาศที่เป็นเลิศ เหมาะกับครอบครัวที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพ 
นอกจากนี้ยังเป็นบ้านที่มีความโดดเด่่นเรื่องการประหยัดพลังงาน มีระบบHome Automation ที่ทันสมัย และระบบสุขาภิบาลที่ถูกออกแบบมาเฉพาะเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ การบำรุงรักษาที่ง่ายและสะดวก โดยเฉพาะระบบห้องน้ำสำเร็จรูปที่เป็นอิสระจากตัวบ้านจึงไร้ปัญหาการรั่วซึม
ดีไซน์แบบเรียบง่ายด้วยรูปทรงบ้านแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า โดดเด่นด้วยผนังเซรามิค (Ceramic Wall) สีเอิร์ทโทนเข้ากับบรรยากาศธรรมชาติภายนอก
๐ ภายในโครงการร่มรื่นมีทัศนียภาพสวยงาม เพราะระบบไฟฟ้าลงดินทั้งหมด ถนนแบบบูเลอวาร์ด 4 ช่องจราจร  พร้อมทางเท้ากว้างข้างละ 3 เมตร จะเดินเล่นและจ๊อกกิ้งก็ยังได้

ไซมิส คีน-2        ๐ มีความปลอดภัยสูงด้วยระบบประตูแบบ Double Gate ใช้รีโมทสั่งเปิด-ปิดเฉพาะลูกบ้านเท่านั้น

Functional
ฟังก์ชั่นภายในบ้านก็เป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นที่ไม่ค่อยพบเห็นในบ้านจัดสรรทั่วไป
แบบ้านมีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ Kin Chou ซึ่งเป็นบ้านหลังใหญ่ และแบบ Kin Oku หลังย่อมลงมา บ้านทั้งสองแบบเป็นทรงสี่เหลี่ยมเรียบๆ สไตล์ญี่ปุ่น ภายในค่อนข้างโปร่งสว่างด้วยหน้าต่างกระจกและช่องแสงรอบด้าน  
เมื่อเปิดประตูบ้านเข้าไปจะเป็นโถง(Foyer)เล่นระดับ พื้นที่บริเวณนี้เป็นที่สำหรับจัดเก็บหรือถอดรองเท้าก่อนเข้าบ้าน เพื่อป้องกันฝุ่นละอองที่ติดมากับรองเท้าไม่ให้กระจายเข้ามาในบ้าน ซึ่งเป็นความใส่ใจในคุณภาพชีวิตตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น 
โดยบ้านแบบ Kin Chou มีจุดเด่นอยู่ที่บริเวณโถงด้านหน้า ซึ่งจะเปิดVoid ไปถึงชั้นบนแบบ Double Volume ช่วยเพิ่มความโปร่งโล่งให้บ้านทั้งสองชั้น 
และวางตำแหน่งของ Living Room ไว้ตรงกลางบ้าน คั่นระหว่างส่วนเซอร์วิส ได้แก่ มุมรับประทานอาหารและห้องครัวแบบปิดที่อยู่ด้านหน้าบ้าน และส่วนพักผ่อนด้านหลังซึ่งเป็นห้องนอนของผู้สูงอายุที่อยู่ติดกับห้องแม่บ้าน

ไซมิส คีน 4

ไซมิส คีน9   
        เมื่อเดินขึ้นบันไดไปบนชั้น 2 จะเป็นมุม Family Room อยู่ตรงกลางบ้านอีกเช่นกัน โดยฝั่งด้านหน้าจะเป็นห้อง Master Bedroom พร้อม Walk-in Closet และระเบียงขนาดกว้างเท่ากับความกว้างของหน้าบ้าน ส่วนด้านหลังเป็นห้องนอน 2 และ 3

ไซมืส คีน7

        ๐ บ้านหลังใหญ่ มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมห้องแม่บ้าน เน้นความสะดวกของผู้อยู่อาศัย ทุกห้องนอนมีห้องน้ำในตัว เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่หรือมีผู้สูงอายุอยู่ในบ้าน
ไซมิส คีน11
        ๐ วัสดุอุปกรณ์คุณภาพสูง เช่น ประตูนิรภัยมีระบบล็อคจากภายในถึง 3 ชัั้น แต่สามารถเปิดปิดได้ง่ายเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ด้วยการใช้ตัวดันเพื่อเปิดประตูออกไปได้ทันที 

ไซมิส คีน10

        ๐ ตกแต่งแบบเรียบง่าย คลีนๆ แต่มากด้วยประโยชน์ใช้สอยตามสไตล์ญี่ปุ่น 

Conclusion             
ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพ และฟังก์ชั่นใช้สอย
        Siamese Kin เหมาะสำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพการอยู่อาศัยของคนในครอบครัวเป็นอันดับหนึ่ง ซึ่งอาจเป็นครอบครัวใหญ่มีหลายเจเนอเรชั่นอยู่ร่วมกัน หรือครอบครัวเริ่มต้นที่มีเพียงพ่อแม่-ลูก
แม้ระดับราคาบ้านจะเกิน 10 ล้านบาท โดยบ้านแบบ Kin Oku ราคาเริ่มต้น 11.04 ล้านบาท และแบบ Kin Shou ราคาเริ่มต้น 18.94 ล้านบาท แต่เทียบกับคุณภาพบ้าน โดยเฉพาะความพิเศษของบ้านระบบ SCG Heim เทคโนโลยีและนวัตกรรมภายในบ้าน รวมถึงฟังก์ชั่นประโยชน์ใช้สอย กับเงินที่ต้องจ่ายแล้วก็ถือว่าคุ้ม
นี่ยังไม่นับรวมถึงมูลค่าที่จะเพิ่มพูนซึ่งเกิดจากความเจริญเติบโตของทำเลที่ตั้งโครงการ ที่จะกลายเป็นศูนย์กลางความเจริญย่านรามอินทราในอนาคต การลงทุนครั้งนี้คือว่าคุ้มค่ามาก 
                                      
 Detail Project
        -บ้านเดี่ยวแบบ Kin Chou พื้นที่ใช้สอย 334 ตารางเมตร จำนวน 12 ยูนิต 
        -บ้านเดี่ยวแบบKin Oku พื้นที่ใช้สอย 206 ตารางเมตร จำนวน 31 ยูนิต  
        -บ้านแฝดแบบ Kin Man พื้นที่ใช้สอย 182 – 188 ตารางเมตร จำนวน 28 ยูนิต 
        -ทาวน์โฮมแบบ Kin Sen พื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร จำนวน 36 ยูนิต
Active Project (บางส่วน)
-The Collection สุขุมวิท 16
-Siamese Exclusive Ratchada
-Blossom Condo@ Fashion Beyond
-Siamese District
Contact
โทร 081-931-1411
www.siameseasset.co.th

ที่มา:Brand Review นิตยสาร Home Buyers Guide ฉบับเดือนธันวาคม 2561

สนใจติดตามอ่านเนื้อหาแบบจุใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่เลย
 www.home.co.th/home/bookclub

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


ที่มา : Home Buyers Guide

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 11 กุมภาพันธ์ 2562