บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 9 ที่นำบรรยากาศ และดีไซน์บ้านจากประเทศที่มีความสุขที่สุด สู่บ้านหรูสไตล์ Luxury Nodic

 

        Bangkok Boulevard Rama 9 โครงการใหม่จาก SC Asset ทำเลศูนย์กลางการคมนาคมเชื่อมต่อของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ที่อยู่ใกล้จุดตัดของถนนเส้นสำคัญอย่างถนนมอเตอร์เวย์ และถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งเป็นเส้นทางที่เชื่อมต่อเข้าทั้งใจกลาง CBD ของกรุงเทพฯ และไปยังย่านสำคัญของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกได้สะดวก
        โดยโครงการ Bangkok Boulevard Rama 9 เป็นบ้านหรูในสไตล์ Luxury Nordic ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านของชาวสแกนดิเนเวียน ซึ่งเป็นกลุ่มประเทศที่ติด 1 ใน 10 ของประเทศมีผู้คนมีความสุขที่สุดในโลก มีธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่งทาง SC Asset ได้หยิบยกบรรยากาศเหล่านี้มาเป็นแนวคิดการออกแบบโครงการ

www.pandotrip.com

        สไตล์ Nordic หรือที่บางคนเรียกว่าสไตล์ Scandinavian เป็นสไตล์การตกแต่งบ้านของชาวยุโรปตอนเหนือ ได้แก่ ประเทศเดนมาร์ก นอร์เวย สวีเดน และฟินแลนด์ ซึ่งติดอันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก และเป็นประเทศในฝันสำหรับนักท่องเที่ยวที่สักครั้งในชีวิตฝันอยากได้ไปเยือนประเทศเหล่านี้ 

www.visitnorway.com

        นอกจากเป็นประเทศในฝันของนักท่องเที่ยวแล้ว ชาว Scandinavian ยังสร้างสไตล์การตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ขึ้นมาในชื่อสไตล์ Scandinavian หรือที่บางคนเรียกว่าสไตล์ Nordic นั่นเอง  
        นั่นเพราะชาว Scandinavian ใช้เวลาส่วนใหญ่ในฤดูหนาวอยู่กับบ้าน เพราะสภาพอากาศที่หนาวเย็นจนไม่สามารถไปทำกิจกรรมอะไรนอกบ้านได้ พวกเขาจึงถือว่าผู้ที่เข้าใจวิถีชีวิตการใช้ชีวิตอยู่ในบ้านเป็นอย่างดี ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ มีเอกลักษณ์เรื่องความเรียบง่าย เปิดช่องแสงให้เข้าถึงธรรมชาติที่แวดล้อม แสงสว่างทำให้ได้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ นุ่มนวล อบอุ่น ที่สามารถอยู่ผ่านพ้นฤดูหนาวได้โดยไม่เบื่อหน่าย

*http://www.contemporist.com

*http://www.contemporist.com

เมื่อความหรูหรามาผสมผสานกับความน่าอยู่แบบ Nordic 
        ทาง SC Asset ได้นำจุดเด่นของบ้านสไตล์ Nordic มาผสมผสานกับความ Luxury เกิดเป็นที่อยู่อาศัยที่ให้ทั้งความหรูหราบ่งบอกรสนิยม และความสำเร็จของเจ้าของบ้านและบรรยากาศที่อบอุ่น น่าอยู่ผ่านงานออกแบบโครงการที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร
        โครงการ Bangkok Boulevard ออกแบบในสไตล์ “The Luxury Nordic Design” เป็นบ้านหรูที่ได้แรงบันดาลใจจาก Nordic ดินแดนที่มีความสุขที่สุดในโลก เริ่มตั้งแต่ช่วงทางเข้าโครงการ

Bangkok Boulevard Rama 9 ทางเข้าโครงการ

ซุ้มโครงการขนาดใหญ่ออกแบบเป็นประตูที่แบ่งเขตความเร่งเรียบวุ่นวายจากภายนอก ออกจากพื้นที่สงบของภายในโครงการ 

Bangkok Boulevard Rama 9 ซุ้มประตูทางเข้า

Hardscape ที่ซุ้มโครงการ

Bangkok Boulevard Rama 9 สวนหน้าโครงการ

สวนด้านหน้าโครงการจัด Hardscape จำลองเนินดิน กองหิน เพิ่มความเป็นธรรมชาติให้บรรยากาศโครงการ และปลูกต้นสนฉัตรทรงสูง 

        นอกจากเรื่องดีไซน์ที่สวยเป็นเอกลักษณ์แล้ว โครงการ Bangkok Boulevard พระราม 9 ออกแบบภายใต้ปรัชญา “Hygge” (ฮุกกะ) ซึ่งหมายถึงความสุขกาย สบายใจ แบบพอดีๆ 
        จำนวนบ้านภายในโครงการมีเพียง 108 หลัง ถือว่าเป็นโครงการที่ไม่ใหญ่มาก บรรยากาศการอยู่อาศัยจะเป็นส่วนตัวสูง และสร้างความรู้สึกสุด Exclusive ให้แก่เจ้าของบ้าน
        สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโครงการก็จัดเตรียมเอาไว้อย่างครบครัน ทั้งอาคารคลับเฮ้าส์ที่ออกแบบเหมือนบ้านในสไตล์ Nordic ซึ่งภายในจะมีทั้งล็อบบี้สำหรับพักผ่อน สระว่ายน้ำ ห้องสตรีมแยกชาย-หญิง ห้องออกกำลังกาย 
        ระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการแน่นหนาด้วย Triple Security เพื่อความอุ่นใจของลูกบ้าน มีกล้อง CCTV ทั่วโครงการถึง 49 จุด ภายในตัวบ้านติดสัญญาณกันขโมยแบบ Magnetic Sensor และ Shock Sensor ป้องกันการบุกรุกบ้าน

Bangkok Boulevard Rama 9 คลับเฮ้าส์

พื้นที่คลับเฮ้าส์ออกแบบเป็นอาคารสไตล์ Scandinavia วางสระว่ายน้ำไว้ตรงกลางระหว่างอาคารส่วนล็อบบี้และอาคารส่วนห้องออกกำลังกาย เพื่อให้เจ้าของบ้านที่ใช้งานอยู่ภายในทั้งสองส่วนเมื่อมองผ่านออกมาภายนอกจะเห็นวิวสระว่ายน้ำคู่กับอาคารสไตล์ Scandinavia เกิดเป็นภาพที่สวยงามน่าจดจำ

Bangkok Boulevard Rama 9 คลับเฮ้าส์

อาคารคลับเฮ้าส์ใช้แผ่น Single Roof สร้าง Pattern ที่คล้ายกับก้อนอิฐ เกิดเป็นเส้นสายที่เรียบง่ายแต่น่าสนใจ 

Bangkok Boulevard Rama 9 บรรยากาศหน้าบ้าน

บรรยากาศหน้าบ้านมีการผสมผสานความเป็นบ้านหรูสมัยใหม่เข้ากับสไตล์ Nordic ได้อย่างลงตัว ดีไซน์ทรงหน้าจั่วด้านเท่าสไตล์ Nordic เป็นดีไซน์ที่ดูแปลกใหม่ที่โครงการบ้านจัดสรรในประเทศไทยยังไม่เคยมีมาก่อน 

Bangkok Boulevard Rama 9 ห้องนั่งเล่น

งานออกแบบห้องนั่งเล่น หรือ Livingroom จะออกแบบให้ห้องนี้มีความน่าอยู่มากที่สุด ดูโปร่งโล่งด้วยกระจกหน้าต่างขนาดใหญ่พิเศษที่เชื่อมวิวจากในบ้านให้ต่อเนื่องออกไปยังภายนอกบ้านได้ 

Bangkok Boulevard Rama 9 ห้องรับประทานอาหาร

ส่วนรับประทานอาหารออกแบบตามสไตล์บ้านหรู โดยคำนึงถึงพื้นที่ช่องแสงเพื่อให้ภายในห้องส่วนนี้ได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยสวนรอบบ้านได้ ทำให้บรรยากาศบนโต๊ะอาหารดูสวยโปร่งน่าใช้งาน และยังช่วยเรื่องการถ่ายเทไหลเวียนของอากาศได้ด้วย 

Bangkok Boulevard Rama 9 ห้องนั่งเล่นจุดที่สอง

ภายในบ้านออกแบบให้มีพื้นที่พักผ่อน เช่น ห้องนั่งเล่น และ Family Area อยู่หลายจุด เพื่อให้ใช้งานได้สะดวกสบาย หลายวาระโอกาส อย่างที่ชั้น 2 ของบ้านจะมี Family Area อยู่เป็นพื้นที่ตรงกลางระหว่างห้องนอนทั้ง 3 ห้อง ให้สมาชิกภายในบ้านสามารถผ่อนคลายอิริยาบถในช่วงก่อนนอนได้ 

Bangkok Boulevard Rama 9 ห้องนอน

ห้องนอนออกแบบให้เป็นพื้นที่สงบ ผ่อนคลายที่สุดของบ้าน โดยในห้องนอน Master นอกจากจะจัดพื้นที่ในห้องให้ใช้งานได้อย่างลงตัวแล้ว รูปทรงฝ้าเพดานแบบ Nordic ที่สูงโปร่งถึง 4.5 เมตรช่วยสร้างบรรยากาศเฉพาะตัวที่ไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน

Bangkok Boulevard Rama 9 Walk-in Closet

Walk-in Closet ภายในห้องนอน Master วางอยู่ระหว่างส่วนห้องนอนและห้องน้ำ เพื่อให้การใช้งานสะดวกสบายและต่อเนื่องกันมากที่สุด ในขณะเดียวกันก็ยังให้ความเป็นส่วนตัวสูง สามารถจัดพื้นที่ได้หลายรูปแบบรองรับความชื่นชอบในการแต่งตัวที่แตกต่างกันออกไป และยังจัดส่วนใช้งานต่างๆ ได้ครบถ้วนเป็นระเบียบ 

สำหรับผู้ที่สนใจบ้านหรูสไตล์ Luxury Nordic โครงการ Bangkok Boulevard พระราม 9 ทางโครงการเปิดขายราคาเริ่มต้นที่ 9.9-20 ล้านบาท ที่ดินเริ่มต้น 53.9-99.2  ตร.ว. โดยมีบ้านด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่ Narvik พื้นที่ใช้สอย 247 ตร.ม. รุ่น Bergen พื้นที่ใช้สอย 283 ตร.ม. และรุ่น Oslo พื้นที่ใช้สอย 354 ตร.ม.

และอย่าพลาดลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 100,000 บาทได้ที่ http://bit.ly/2zArdSL
ติดต่อสอบถามโครงการ โทร.061-414-2244 หรือ LINE @bbpr9-2
ที่อยู่โครงการ https://bit.ly/2yIaI5D

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 21 มกราคม 2562