“ซันเพลย์ บางเสร่” จัดงานโอเพ่นเฮ้าส์ มอบข้อเสนอพิเศษกว่า 10 ล้านบาท

โครงการซันเพลย์ บางเสร่ จัดงานโอเพ่นเฮาส์

         "ซันเพลย์ บางเสร่" (Sunplay Bang Saray) โครงการที่พักอาศัยระดับลักซูรี จัดงาน โอเพ่นเฮาส์ เปิดเยี่ยมชมอาณาจักรแห่งการใช้ชีวิตสุดหรู สัมผัสไลฟ์สไตล์แนวเฮลตี้และแอ็กทีฟแห่งแรกบนทำเลทอง "บางเสร่" เขตเศรษฐกิจชายฝั่งตะวันออก (EEC) และเป็นจุดหมายปลายทางลักซูรีแห่งใหม่ของไทย มอบข้อเสนอสุดพิเศษปิดท้ายปีกว่า 10.5 ล้านบาท และฟรีสมาชิก "เดอะซันเพลย์ คลับ" 1 ปี พร้อมฉลองความสำเร็จเฟสแรก "เดอะไฮทส์ คอนโดมิเนียม" (The Heights Condominium) สิ้นสุดการก่อสร้าง พร้อมเข้าอยู่ต้นปี 2562 นี้ พลาดไม่ได้! 8-9 ธันวาคมนี้ เวลา 10.00-18.00 น. ณ เดอะซันเพลย์ คลับ โครงการซันเพลย์ บางเสร่ ชลบุรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.087-945-6321 อีเมล grace@sunplay.asia หรือเว็บไซต์ www.sunplay.asia 

โครงการซันเพลย์ บางเสร่ มอบข้อเสนอพิเศษกว่า 10 ล้านบาท

         โครงการซันเพลย์ บางเสร่ อาณาจักรแห่งการใช้ชีวิตสุดหรู ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ที่เน้นไลฟ์สไตล์แนวแอ็กทีฟ ตั้งอยู่บนทำเลทองของบางเสร่ ชายฝั่งตะวันออกของไทย ครอบคลุมเนื้อที่กว่า 175 ไร่ (28 เฮคเตอร์) ประกอบด้วยเดอะไฮทส์ (The Heights) โลว์ไรส์คอนโดมิเนียม ซึ่งเป็นเฟสแรกของโครงการเดอะพูลวิลล่า (The Pool Villas) พูลวิลล่าระดับลักซูรี 50 หลังซันเพลย์ คลับ คลับเฮ้าส์ส่วนตัวขนาด 5,000 ตารางเมตร ซึ่งเป็นศูนย์รวมทางเลือกในการพักผ่อนหย่อนใจที่ตอบโจทย์ "แอ็กทีฟไลฟ์สไตล์" ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารระดับห้าดาว สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สนามเทนนิส สนามพัตต์กอล์ฟ ห้องสนุ้กเกอร์ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย รายล้อมด้วยสิ่งแวดล้อมอันน่ารื่นรมย์ ให้ความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ซึ่งการพัฒนาที่ก้าวล้ำนี้นับเป็นข้อเสนอที่หาได้ยากสำหรับนักลงทุนและผู้อยู่อาศัย

โครงการซันเพลย์ บางเสร่ สระว่ายน้ำ

         สำหรับ เดอะไฮทส์ คอนโดฯ สุดหรูเฟสแรกของโครงการที่พร้อมเข้าอยู่ต้นปี 2562 นี้ ออกแบบโดยบริษัทสถาปนิกชื่อดังของไทยอย่างบริษัท สถาปนิก 49 จำกัด (Architect 49 Limited) สามารถมองเห็นวิวทะเลบางเสร่ได้แบบพาโนราม่า ประกอบด้วยเรสซิเดนซ์หรูจำนวน 70 ยูนิต ขนาด 90-380 ตารางเมตร มีทั้งแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน ตกแต่งอย่างสวยงาม มีสไตล์ ด้วยวัสดุอุปกรณ์และเครื่องใช้คุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ มีห้องนั่งเล่น และระเบียงที่กว้างขวาง รวมไปถึงหน้าต่างที่สูงจากพื้นจรดเพดาน ที่ทำให้มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามภายนอกและสร้างบรรยากาศที่โปร่งโล่ง โดยได้รับรางวัล "Best Condo Architectural Design (Asia)" ในงาน PropertyGuru Asia Property Awards 2018 เวทีรางวัลอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในภูมิภาคนี้

โครงการซันเพลย์ บางเสร่ วิว

         บางเสร่นับเป็นจุดหมายปลายทางระดับลักซูรี่แห่งใหม่ของเมืองไทย ซึ่งแยกตัวออกมาไม่ไกลจากพัทยาเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม นอกจากนั้นยังอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาเพียง 30 นาที และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 90 นาที ซึ่งแม้จะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แต่บางเสร่ยังคงไว้ซึ่งวิถีชีวิตของความเป็นชุมชนอยู่อาศัยที่เงียบสงบอย่างแท้จริง และรายล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวบันเทิงและธรรมชาติ สิ่งเหล่านี้คือ "เสน่ห์" ที่ถูกนำมาผสมผสานกับการใช้ชีวิตที่หรูหราร่วมสมัย และทำให้บางเสร่กลายเป็น "เมืองท่องเที่ยวระดับลักซูรี่" หรือ Luxury Destination ที่จะเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของชายฝั่งตะวันออกของไทย 

โครงการซันเพลย์ บางเสร่ ห้องนั่งเล่น

        ทั้งนี้โครงการซันเพลย์ บางเสร่ถือครองกรรมสิทธิ์แบบฟรีโฮลด์ ดำเนินการพัฒนาโดยบริษัท ซันเพลย์ บางเสร่ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์สัญชาติไทย 

โครงการซันเพลย์ บางเสร่ ห้องน้ำ

โครงการซันเพลย์ บางเสร่ ห้องนั่งเล่นและวิว

โครงการซันเพลย์ บางเสร่ ห้องนอน

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 08 ธันวาคม 2561