อารียาฯ เปิดตัวบ้านอัจฉริยะรองรับ 5G นำร่อง "อารียาโคโม่ พรีโม่" ย่านบางนา

 

        วิวัฒน์ เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการอาวุโส บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตลาดบ้านอัจฉริยะในเอเชียเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากรายงานของ A.T. Kearney ระบุว่าในปี 2573 ตลาดสมาร์ทโฮมของเอเชียจะมีมูลค่าถึง 115 พันล้านเหรียญ สอดคล้องกับการศึกษาข้อมูลของบริษัทเกี่ยวกับพฤติกรรมของลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวอายุระหว่าง 30-45 ปี พบว่าคนกลุ่มนี้มีความต้องการบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทก์ความต้องการของสมาชิกในครอบครัว 

วิวัฒน์ เลาหพูนรังษี บมจ.อารียา พรอพเพอร์ตี้       
        ล่าสุดได้นำร่องนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้กับโครงการ “อารียาโคโม่ พรีโม่” มีทั้งระบบสมาร์ทโฮมออโตเมชั่น ควบคุมระบบภายในบ้านบนแอปพลิเคชันผ่านสมาร์ทโฟน หรือสมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ ที่รองรับ 5G ซึ่งจะถูกนำมาใช้ในปี 2563 เพื่อควบคุมการเปิดปิดไฟ เครื่องปรับอากาศ ประตูรั้ว เป็นต้น 
นอกจากนี้ยังได้นำระบบ Mitsubishi ERV (Energy Recovery Ventilation) หรือระบบระบายอากาศภายในบ้านของมิตซูบิชิ ประเทศญี่ปุ่น มาติดตั้งในบ้านเพื่อดูดอากาศภายนอกเข้าไปภายในบ้าน และดูดอากาศภายในบ้านออกไปด้านนอก ทำให้ความเย็นภายในบ้านไม่ออกสู่นอกบ้านและความร้อนจากภายนอกบ้านไม่เข้ามาในบ้าน อารียา โคโม บางนา-วงแหวน แปลน

อารียา โคโม บางนา-วงแหวน ห้องนั่งเล่น

        โครงการอารียาโคโม่ พรีโม ตั้งอยู่บนถนนบางนา-วงแหวนฯ เนื้อที่กว่า 33 ไร่ พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยวจำนวน 144 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอย 168-210 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 7.29 ล้านบาท มูลค่าโครงการกว่า 1,149 ล้านบาท

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


ที่มา : Home Buyers Guide

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 14 ธันวาคม 2561