ดื่มด่ำกับไลฟ์สไตล์คนเมืองย่าน รัชดาฯ พร้อมคอนโดฯ ใหม่ ที่น่าลงทุน

      Asher Prive สุทธิสาร-ภาพเปิด

        ยังคงเป็นดาวค้างฟ้าสำหรับทำเลรัชดาภิเษก เพราะไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัยทำเลนี้ก็เป็นที่นิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติโดยเฉพาะชาวจีนด้วยเพราะเป็นย่านที่มีสีสัน มีความสนุก อยู่สบาย แหล่งสถานบันเทิงครบครัน อีกทั้งปัจจุบันทำเลรัชดาฯ กลายเป็นย่านธุรกิจใหม่ (NEW CBD) ที่แวดล้อมไปด้วยอาคารสำนักงานน้อยใหญ่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ตลาดนัด ร้านค้าร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนมากมาย ที่สำคัญเกิดที่อยู่อาศัยใหม่ขึ้นมากมาย โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมที่ดึงดูดให้ผู้คนต่างเข้ามาซื้อเพื่ออยู่อาศัย เพื่อการลงทุนปล่อยเช่าและเพื่อขายต่อ ส่งผลให้ย่านนี้ไม่เคยหลับใหลและคึกคักตลอดทั้งวัน 

เดินทางสะดวก ปัจจัยบวกหนุนลงทุน

Asher Privé สุทธิสาร - info7

        ข้อดีในเรื่องของการเดินทางเข้าออกเมืองที่สะดวกสบายถือเป็นปัจจัยหลักของทำเลนี้ที่ทำให้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยเพราะเชื่อมต่อถนนหลักหลายสาย ทั้งรัชดาฯ, ลาดพร้าว, สุทธิสาร, พระราม 9  โดยเฉพาะการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายสีน้ำเงิน (บางซื่อ - หัวลำโพง) ที่เปิดใช้ไปเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา และในอนาคตนั้นก็จะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง( รัชดาฯ - ลาดพร้าว - สำโรง) ส่วนต่อขยายจากแยกรัชดาฯ-ลาดพร้าวไปจนถึงแยกรัชโยธิน เชื่อมต่อกับแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว (หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต) รวมไปถึงมีรถไฟฟ้าสายสีส้มในอนาคต ( ช่วงมีนบุรี - ศูนย์วัฒนธรรมที่จะเชื่อมกับสายสีน้ำเงินสถานีศูนย์วัฒนธรรม 

รวมแหล่งไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์ความสุขทุกรูปแบบ

Asher Privé สุทธิสาร - ทำเล16

Asher Privé สุทธิสาร - ทำเล15

Asher Privé สุทธิสาร - ทำเล14

Asher Privé สุทธิสาร - ทำเล13

 

Asher Privé สุทธิสาร - ทำเล12

Asher Privé สุทธิสาร - ทำเล11

Asher Privé สุทธิสาร - ทำเล10

        อีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ใครต่อใครอยากมาลงทุนในย่านนี้คือ เป็นแหล่งรวมสีสันมากมายทั้งแหล่งช้อปปิ้ง กิน เที่ยว สถานบันเทิงยามค่ำคืน ตลาดนัดกลางคืนอย่างตลาดนัดรถไฟรัชดาฯ, สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก, ตลาดสด ทรัพย์จันทร์ผัน ลาดพร้าวสะพาน 2, ตลาดนัดตรงเมืองไทยภัทร คอมเพล็กซ์ รวมถึงห้างใหญ่อย่าง เซ็นทรัลแกรนด์พลาซ่า พระราม 9 , Fortune Town, The Street รัชดาฯ, เอสพลานาด รัชดาฯ, Big C รัชดาฯ  และอยู่ไม่ไกลจากห้างเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว, ยูเนี่ยนมอลล์, บุญถาวร สาขารัชดาภิเษก เป็นต้น
        นอกจากนี้ยังมีแหล่งงานสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ มากมาย ทั้งอาคารสำนักงานใหญ่ เช่น ตึก SET ของตลาดหลักทรัพย์ , ตึก AIA Capital Center, ตึก TRUE , G Tower, Mueng Thai Phatra Complex Tower, เป็นต้น รวมถึงรพ. พระราม9 , รพ. ปิยะเวท, รพ.โกลเด้นเยียส์,  รพ. สัตว์ บางกอก-รัชดา, รร. เตรียมอุดมศึกษาพัฒนา รัชดาฯ, รร.พิบูลย์อุปถัมภ์, รร .อนุบาลวัฒนานิเวศน์ สถานเอกอัครราชทูตตุรกีด้วย

ลงทุนคอนโดฯ ย่านรัชดาฯ ราคาไม่มีตกลงทุนคอนโดฯ ย่านรัชดาฯ ราคาไม่มีตก

Asher Privé สุทธิสาร - info4

 

        ปัจจัยบวกข้างต้นทำให้เกิดการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ดึงดูดให้เกิดการลงทุนปล่อยเช่าและขายต่อได้ในอนาคตมากขึ้น โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมแทบทุกระดับราคาที่เฉลี่ยแล้ว5ปี ราคาคอนโดขึ้นสูงถึง 9.3% ต่อปี จากปี 2556 ราคาคอนโดฯ เฉลี่ย 86,900 บาทต่อตารางเมตร เป็น 116,000 บาทต่อตารางเมตรในปี 2560 เลยทีเดียว
        แล้วถ้าแบ่งทำเลเป็นโซนย่อยลงอีกพบว่า ทำเลรัชดาฯ-ลาดพร้าว มีการเติบโตสูงกว่ากรุงเทพฯ โซนอื่นๆ เฉลี่ยอยู่ที่ 15% ต่อปี, ทำเลรัชดาฯ-สุทธิสารเติบโตเฉลี่ยอยู่ที่ 5% ต่อปี และทำเลรัชดาฯ-พระราม 9 เติบโตเฉลี่ย 8% ต่อปี   และในทำเลนี้มีอัตราเฉลี่ยผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า 5.39% เมื่อเปรียบเทียบกับทำเลในเขตกรุงเทพฯ ชั้นในแล้ว มีอัตราเฉลี่ยอยู่ที่ 3-5% ทำให้คอนโดมิเนียมในทำเลนี้น่าสนใจในด้านการลงทุนการปล่อยขายและเช่าให้ตลาดลูกค้าต่างชาติ โดยเฉพาะโซนรัชดา-สุทธิสาร ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวและออฟฟิศ เป็นโซนเปลี่ยนผ่านไปยังกรุงเทพฯชั้นกลาง นับพื้นที่ตั้งแต่สถานี MRT ศูนย์วัฒนธรรมแยกเทียมร่วมมิตรไปจนถึงแยกสุทธิสาร มีอุปทานรวมจำนวน3,305 หน่วย อัตราขายรวม 93% มีระดับราคาเฉลี่ย 117,875 บาท/ตร.ม. 

Asher Prive สุทธิสาร-info3


โฟกัส CAPITAL GAIN ย่านรัชดาฯ - สุทธิสาร

 

        ทั้งนี้จากข้อมูลอ้างอิงของ NexusThailand หากโฟกัสเฉพาะที่ย่านรัชดาฯ - สุทธิสารจะพบว่าภาพรวมของอัตราการเพิ่มของราคาขาย (Capital Gain) ในบริเวณนี้อยู่ในช่วงใกล้เคียงกันมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 5.00% ต่อปี โดยบริเวณโครงการที่อยู่ฝั่งถ.สุทธิสารจะมีอัตราการเพิ่มของราคาเฉลี่ยสูงกว่าเล็กน้อย เนื่องจากบริเวณสุทธิสารมีอัตราการขายสูงเพราะคู่แข่งน้อย และมีความต้องการสะสมพอสมควรซึ่งสามารถคาดการณ์ได้โดยประมาณว่าโครงการใหม่ระหว่างสถานีสุทธิสารกับรัชดาภิเษก จะยังคงมีความต้องการเหลืออยู่ เพราะมีSupplyที่น้อยในโซนนี้ส่วนบริเวณทางฝั่งลาดพร้าวพบว่ามีอัตราการเพิ่มของราคาเฉลี่ยไม่ห่างจากกันมากนัก 

 

 

โฟกัส RENTAL YIELD ย่านรัชดาฯ - สุทธิสาร

ด้านอัตราการปล่อยเช่าคอนโดฯ  (Rental Yield) ในบริเวณนี้พบว่า อัตราเฉลี่ยการปล่อยเช่าโดยรวมของบริเวณนี้อยู่ที่ 5.10%  ต่อปี ซึ่งตัวเลขในภาพรวมนี้สะท้อนถึงศักยภาพในการปล่อยเช่าที่ดี โดยทำเลนี้รองรับการปล่อยเช่าโดยเฉพาะกับชาวต่างชาติที่ยังมีความต้องการอยู่อาศัยในย่านนี้อีกมาก เช่น ชาวจีน ฮ่องกง ไต้หวัน ไปจนถึง ยุโรปตะวันออก และเกาหลี ที่อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก 

       สำหรับการปล่อยเช่าห้องขนาด1ห้องนอนราคาล้านบาทปลายๆ ขึ้นไป มีหลากหลายราคาตามระดับของโครงการและอายุการใช้งานของอาคาร แต่โดยเฉลี่ยราคาเช่าจะไม่เกิน 1,000 บาทต่อตารางเมตร หรือประมาณ 10,000-20,000บาทขึ้นไป ส่วนห้องขนาด2ห้องนอน จะปล่อยเช่ากันอยู่ที่20,000-35,000บาท/เดือนขึ้นไป ซึ่งราคาค่าเช่าขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งรวมถึงการออกแบบโครงการ สภาพของห้องชุด และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับ เหล่านี้ล้วนแต่เป็นปัจจัยที่ช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อคอนโดฯ และช่วยให้วางแผนการลงทุนปล่อยเช่าและขายต่อนั่นเอง

Asher Privé สุทธิสาร - info6

คอนโดฯใหม่น่าลงทุน

Asher Privé สุทธิสาร - โครงการ4

ภาพจำลองโครงการ
       

        อย่างที่ได้เกริ่นไปว่าที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดฯ ในย่านนี้มาแรงอย่างต่อเนื่องและน่าลงทุน โครงการ “Asher Privé สุทธิสาร”  จาก เอ พลัส เรียลเอสเตท ในราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท หรือราคาเฉลี่ยประมาณ 79,000 บาท/ตารางเมตร ก็เป็นหนึ่งในคอนโดฯ ใหม่ราคาถูกที่น่าลงทุน เพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวกและใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย  โดยโครงการอยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT สุทธิสาร เพียง 800 เมตร ซึ่งนั่งจากสถานีนี้ไปอีก 3 สถานีก็จะถึง MRT พหลโยธิน ที่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำอย่างเซ็นทรัลลาดพร้าวและยูเนี่ยนมอลล์

Asher Privé สุทธิสาร - ทำเล8

Asher Privé สุทธิสาร - ทำเล7

Asher Privé สุทธิสาร - ทำเล6

        4 สถานีถึง MRT เพชรบุรี ที่เชื่อมต่อกับ Airport link สถานีมักกะสันเพื่อเดินทางไปยังสุวรรณภูมิได้  และเพียง 5 สถานีก็จะถึง MRT สุขุมวิทที่เชื่อมต่อไปยัง BTS สถานีอโศกได้  นอกจากนี้ในอนาคตก็จะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ซึ่งจากโครงการเพียง 900 เมตร ก็จะถึง MRT ภาวนา (สายสีเหลือง) 
        ทั้งนี้โครงการตั้งอยู่ในซอยอำนวยวัฒน์ซึ่งเป็นซอยที่เชื่อมระหว่างซอยสบายใจ ซอยลาดพร้าว 48 และซอยพิบูลย์อุปถัมภ์ เข้าออกซอยได้ทั้งจากถนนสุทธิสารวินิจฉัย และจากถนนลาดพร้าว ใกล้ทางด่วนโทลเวย์ ทางด่วนศรีรัช และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์  เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็ถือว่าสะดวกเช่นกัน  พื้นที่โดยรอบโครงการเป็นอาคารพาณิชย์ ร้านค้า และบ้านเรือนประชาชน โดย
        ทิศตะวันออก เป็นสิ่งปลูกสร้างบ้านพักอาศัย จํานวน 2-3 ชั้น 
        ทิศตะวันตก มีสิ่งปลูกสร้างสำนักงาน สูง 4 ชั้น
        ทิศเหนือ ชั้นด้านหน้าโครงการเป็นถนน อีกฝั่งมีบ้านพักอาศัย 2-3 ชั้น
        ทิศใต้ มีสิ่งปลูกสร้างบ้านพักอาศัย จํานวน 2 ชั้น

Asher Privé สุทธิสาร - ทำเล5

สำหรับการเดินทางมายังโครงการตั้งต้นจากโครงการเดิม ( Asher Sutthisan) ให้มุ่งหน้าทางเหนือ ไปตามซอย 20 มิถุนา

Asher Privé สุทธิสาร - ทำเล4

Asher Privé สุทธิสาร - ทำเล3

เจอสามแยกเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนสุทธิสารวินิจฉัย ตรงไปประมาณ 94 ม.

 

Asher Privé สุทธิสาร - ทำเล2

 

        เลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยพิบูลย์อุปถัมภ์ ตรงไปสุดทางประมาณ 300 ม. เจอสามแยกให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยอำนวยวัฒน์ไปอีกประมาณ 150 ม. ก็จะถึงที่ตั้งโครงการ Asher Privé Sutthisan ซึ่งอยู่ในซอยตัน

Asher Privé สุทธิสาร - ทำเล1

จากที่ตั้งโครงการสามารถวิ่งตรงออกไปซอยลาดพร้าว 48 เพื่อไปสู่ถนนหลักอย่างเส้นลาดพร้าวได้

Asher Privé สุทธิสาร - หน้าโครงการ5

         สำนักงานขายโครงการ Asher Prive สุทธิสาร ไม่ได้อยู่ตำแหน่งเดียวกับที่ตั้งโครงการ โดยจะแยกออกมาตั้งอยู่ในบริเวณซอย 20 มิถุนา ซึ่งห่างจากที่ตั้งโครงมาประมาณ 600 ม.ซึ่งก็ยังอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน 

Asher Prive สุทธิสาร-info8

 

Asher Privé สุทธิสาร - โครงการ 2

ภาพจำลองบริเวณ Sky Infinity-Edge Pool และ Jacuzzi Pool

Asher Privé สุทธิสาร - โครงการ1

แอชเชอร์ พรีเว่ สุทธิสาร คิดเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

        โครงการ แอชเชอร์ พรีเว่ สุทธิสาร เป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร บนที่ดิน 223 ตารางวา เพียง 79 ยูนิต ในซอยอํานวยวัฒน์ แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม. เนื้อที่ประมาณ 0-2-23 ไร่ มีแบบ 1 ห้องนอน, 1 ห้องนอนพลัส ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 26 - 40 ตร.ม. คาดว่าแล้วเสร็จพร้อมอยู่ปลายปี 2563 

Asher Privé สุทธิสาร - room2

ภาพห้องตัวอย่างของโครงการ

Asher Privé สุทธิสาร - room1

ออกแบบให้ภายในห้องดูสงบเงียบ น่าอยู่อาศัย

Asher Privé สุทธิสาร - ผัง 9

แปลนแบบห้องต่างๆ   

         ทั้งนี้โครงการออกแบบ Style Modern ภายใต้แนวคิด "SMART URBAN LIFESTYLE" ให้คุณใช้ชีวิตสนุก สะดวก สงบ ใจกลางรัชดา เพื่อให้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง ก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูน เน้นสเปคของวัสดุคุณภาพดี คุ้มกับราคา มีความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตน้อยเพียง 79 ยูนิต สูงสุดแค่ 13 ยูนิต/ชั้น และควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยระบบอัจฉริยะจากแบรนด์มาตรฐานยุโรป 

Asher Prive สุทธิสาร-info1ผังโครงการในแต่ละชั้น

 

Asher Privé สุทธิสาร - ผัง8

Asher Privé สุทธิสาร - ผัง7

Asher Privé สุทธิสาร - ผัง6

Asher Privé สุทธิสาร- ผัง3

 

Asher Privé สุทธิสาร - ผัง2

Asher Privé สุทธิสาร - ผัง1

          ด้านสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง ที่จอดรถ 40% ,Sky Garden, Sky Fitness, Sky Infinity-Edge Pool, Jacuzzi Pool, Co-Working Space, Entertainment Area, Library Corner, Automatic car parking, EV Charger Station, Mailbox, Access Card Control, กล้องวงจรปิด พร้อม รปภ. 24 ชม.  ด้วยค่าส่วนกลาง55 บาท/ตร.ม. และค่ากองทุน 500 บาท/ตร.ม.

Asher Privé สุทธิสาร​ - ผัง

            ภาพจำลองภายในโครงการบริเวณ Co -Working Space ประกอบด้วย Entertainment Area และ Library Corner
           เปิดรับสิ่งใหม่ในทำเลที่ไม่เคยหลับใหลกับ “Asher Privé สุทธิสาร” ด้วยข้อเสนอพิเศษ จอง15,000-25,000 บาท ทำสัญญา 30,000-45,000 บาท (สอบถามที่สำนักงานขายอีกครั้งหนึ่ง) 

สอบถามเพิ่มเติมที่ 
โทร.088-088-8449 หรือ http://www.apluscondo.com/asher/prive-sutthisan/

 

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 27 ธันวาคม 2561