พัฒนาการ-ศรีนครินทร์ กิน/อยู่/ใช้ชีวิต ครบในย่านเดียว

พัฒนาการ “ชีวิตแบบที่เรียกว่าลงตัว”

พัฒนาการ

        จะดีแค่ไหนถ้ามีสักที่ที่ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ทุกช่วงวัยให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนติดความสะดวกสบาย เป็นคอกาแฟ ชอบแวะเวียนเข้าคาเฟ่ชิกๆ ใส่ใจสุขภาพอยู่เสมอ ชอบใกล้ชิดธรรมชาติ โปรดปรานความทันสมัยพอๆ กับความเรียบง่าย
        พัฒนาการคือคำตอบของทุกความลงตัวที่กล่าวว่า ที่นี่เป็นอีกย่านของคนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกที่มีเสน่ห์มากๆ เป็นเสน่ห์ในแบบชานเมืองที่รวมไลฟ์สไตล์หลากหลาย แหล่งรวมคาเฟ่ มีพื้นที่สีเขียวให้เดินสูดอากาศ เต็มไปด้วยควาทันสมัยและการเดินทางที่สะดวกสบาย และนี่คือ 3 ความลงตัว “กิน อยู่ ใช้ชีวิต” ที่ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง
 · กิน สายคาเฟ่ต้องห้ามพลาด
พัฒนาการนี้เป็นแหล่วงรวมคาเฟ่ชิกๆ ที่ตอบโจทย์ทั้งร้านสวยและอร่อย ไม่ผิดหวังแน่นอน ร้านฮิตที่ห้ามพลาดเมื่อมาย่านพัฒนาการต้อง 3 ร้านนี้เลย

 1.Kafae Tuktheaw (กาแฟตึกแถว) 

ร้านกาแฟตึกแถว พัฒนาการ

         เอาใจคนรักของเล่น เต็มไปด้วยของเล่นญี่ปุ่นที่หาดูได้ยากในเมืองไทย เป็นคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดไม่นาน ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยพัฒนาการ 30 มีสองชั้น ชั้นล่างเป็นคาเฟ่ สำหรับนั่งชิล นั่งทำงานเพลินๆ ถ่ายรูปเล่นกันได้เต็มที่เพราะไม่ว่ามุมไหนของร้านก็น่าถ่ายไปหมด นั่งทำงานอาจเพลินไม่พอ จิบกาแฟเครื่องดื่มอีกหน่อย หรือจะเป็นอาหารคาวที่จัดว่าเด็ด ขนมหวานก็ฟินเวอร์

         และเมื่อเดินขึ้นมาชั้นสอง จัดเป็นเหมือนพิพิธภัณฑ์ของเล่นญี่ปุ่น ที่มีตั้งแต่ชิ้นเล็กจนถึงชิ้นใหญ่ๆ ใครชอบของล่นญี่ปุ่น มาชมและมาช้อปได้เลย เพราะของเล่นในร้านมีขายด้วยนะ ที่สำคัญสไตล์การตกแต่งของที่จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เพื่อไม่ให้ลูกค้าเบื่อด้วย

พิกัด : Kafae Tuktheaw (กาแฟตึกแถว) 

ซอยพัฒนาการ 30 กรุงเทพมหานคร
เปิด จันทร์-อาทิตย์ 07.30-19.30 น.
โทร.082-584-4073
https://www.facebook.com/pg/cafetuktheaw

2.Papa’s Kitchen 

Papa’s Kitchen พัฒนาการ

         ร้านอาหารอบอุ่นเล็กๆ แต่แฝงความเก๋ด้วยโครงเหล็กดำสไตล์ลอฟต์ ตั้งอยู่ในซอยพัฒนาการ 30 และที่แนะนำเลยคือเบอร์เกอร์ชิคเก้นบัฟโฟโล่ สเต็ก หรือพาสต้า อร่อยทุกเมนู ถ้าใครอยากมานั่งชิลๆ ช่วงเย็นก็มีโซนเอาต์ดอร์ให้นั่งจิบคราฟท์เบียร์แบบยาวๆ เลยค่ะ มั่นใจคุณภาพได้เพราะเจ้าของร้านมีประสบการณ์ในวงการร้านอาหารมากกว่า 10 ปี
Papa’s Kitchen พัฒนาการ

พิกัด : Papa’s Kitchen
ซอยพัฒนาการ 30
เปิดทุกวัน วันจันทร์-วันพฤหัส เวลา 11.00-21.30 น. วันศุกร์-วันเสาร์ เวลา 11.00-22.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 11.00-21.30 น.
โทร.02-318-6831
Facebook.com/papaskitchenbkk

3.Sundays 

Sundays พัฒนาการ

        คาเฟ่เรือนกระจกท่ามกลางต้นไม้ใหญ่แห่งนี้เกิดจากเพื่อนสนิท 4 คนที่รักในงานศิลปะเหมือนกัน มีคอนเซ็ปต์ในการทำร้านให้เหมือนกับทำงานศิลปะที่ต้องตั้งใจและสื่อสารบางอย่างได้ ตัวร้านมีลักษณะเป็นเรือนกระจกใส ปกคลุมด้วยต้นกร่าง ส่วนของตกแต่งในร้านเต็มไปด้วยของเก่าที่สวยคลาสสิก ย้อนวันวานด้วยโต๊ะนักเรียน เก้าอี้ หีบไม้ กล้องฟิล์ม เครื่องพิมพ์ดีด เป็นต้น ส่วนอาหารมาที่เดียวอิ่มครบทั้งเมนูอาหารคาวทานง่ายอร่อยถูกปาก ขนมหวานก็เน้นทำสดใหม่ทุกครั้งก่อนเสิร์ฟ ทานคู่กับเมนูเครื่องดื่มที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องชาติเลย เพราะอร่อยละมุนลิ้นทุกเมนู

พิกัด : Sundays

พระราม 9 ซอย 62
เปิด พุธ-อาทิตย์ 10.00-21.00 น.
โทร.099-224-4647
Facebook.com/sundays.bkk

· ใช้ชีวิต ตอบโจทย์ชีวิตที่ใช่แบบครบวงจร

        ย่านพัฒนาการเป็นเสมือนประตูสู่ภาคตะวันออกก็ว่าได้ เพราะเป็นพื้นที่เชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพฯ ชั้นในและพื้นที่ปริมณฑลฝั่งตะวันออกอย่างสมุทรปราการ การเดินทางสะดวกสบายด้วยถนนพัฒนาการที่เชื่อมต่อกับถนนเพชรบุรี ถนนสุขุมวิท 77 (อ่อนนุช) ถนนศรีนครินทร์ถนนรามคำแหง สามารถเดินทางไปยังแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ เดินห้างสรรพสินค้า รวมถึงแหล่งกินแหล่งช้อปที่ใกล้เคียงได้สบายๆ

·  การเดินทางสะดวก : ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย (แอร์พอร์ตลิงก์และสายสีเหลือง)

รถไฟฟ้าสายสีเหลือง

        เส้นทางหนึ่งที่ในอนาคตจะช่วยย่นระยะเวลาในการเดินทางให้สะดวกรวดเร็วขึ้นก็คือการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ซึ่งโครงการอยู่ในรัศมีใกล้กับรถไฟฟ้าถึง 2 สาย โดยมี 1 ที่เปิดให้บริการแล้ว ได้แก่ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ซึ่งสถานีที่อยู่ใกล้คือสถานีหัวหมาก ประมาณ 2.5 กม. และอีก 1 สายคือรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ในอนาคต) สถานีพัฒนาการ ซึ่งเชื่อมกับแอร์พอร์ตลิงก์หัวหมากได้
        ด้วยถนนพัฒนาการที่เชื่อมต่อกับถนนเพชรบุรี ถนนสุขุมวิท 71 และถนนรามคำแหง หรือบริเวณแยกคลองตันนั่นเอง ซึ่งทำให้สามารถเดินทางมายังอโศก ทองหล่อ อ่อนนุช รามคำแหงก็สามารถเดินทางไปได้ง่าย หรือแม้แต่การเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิก็ไปได้ง่ายไม่แพ้กัน ด้วยถนนพัฒนาการที่สามารถเดินทางมายังแยกประเวศเข้าสู่ถนนลาดกระบัง เพื่อมุ่งหน้าสู่สนามบินสุวรรณภูมินั่นเอง
        นอกจากนี้ยังมีทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์และทางพิเศษศรีรัชที่ทำให้การเข้าถึงบริเวณพัฒนาการได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้ในอนาคตอันใกล้ด้านหน้าโครงการจะมีทางลอดถนนพัฒนาการ-รามคำแหง-ถาวรธวัช เป็นทางลอดสำหรับรถยนต์ 2 ช่องจราจร ซึ่งคาดว่าหากแล้วเสร็จจะช่วยบรรเทาสภาพการจราจรให้คล่องตัวมากขึ้น
        ส่วนการเดินทางอื่นๆ ก็มีทั้งรถแท็กซี่ มอเตอร์ไซค์รับจ้างวิ่งผ่านหน้าโครงการตลอด ส่วนรถเมล์ก็มีป้ายรถเมล์หน้าโครงการพอดี สายที่ผ่านคือ ปอ.11, 133, 206, 517, 92 และ ปอ.พ.35
 
·   รวมแหล่งช้อป ห้างสรรพสินค้า
        ทั้งห้างสรรพสินค้าอย่าง London Street, The Nine พระราม 9, ตลาดเสรีมาร์เก็ต, เทสโก้ โลตัส พัฒนาการ, MaxValu Supermarket ศรีนครินทร์, Thanya Park, ซีคอนสแควร์, พาราไดซ์พาร์ค, ตลาดนัดรถไฟ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีร้านค้า ร้านอาหารเต็มสองข้างทาง

- สวนหลวง ร.9
        สวนหลวง ร.9 ถือเป็นสวนสาธารณะและสวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่มากแห่งหนึ่งใน กทม. เพราะมีพื้นที่ประมาณ 500 ไร่ ซึ่งออกมาไม่ไกลเส้นพัฒนาการก็ได้สัมผัสบรรยากาศร่มรื่น ได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าเต็มปอด ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ หากไม่ถนัดมาเดี่ยวก็ชวนเพื่อน ชวนคนรัก หรือจะมากันทั้งครอบครัวก็สามารถออกกำลังกายร่วมกันได้ท่ามกลางอากาศดีๆ ไม่วุ่นวาย เดินทางสะดวก

สวนหลวง ร.9

สวนหลวง ร.9

- ช้อปปิ้งมอลล์ย่านศรีนครินทร์
         ขอแนะนำแจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ (JAS Urban Srinakarin) ช้อปปิ้งมอลล์ย่านศรีนครินทร์ที่เดียวสำหรับความสะดวกสบายแบบที่ไม่ต้องฝ่ารถติดเข้าเมือง มีครบทั้งแหล่งกิน แหล่งช้อป ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าต่างๆ สำหรับครอบครัวยุคใหม่ หรือจะชวนกันมาดูหนังก็ได้ เพราะที่มีโรงหนัง SF เรียกว่าเอาใจทุกไลฟ์สไตล์ของคนย่านพัฒนาการ-ศรีนครินทร์จริงๆ

JAS Urban Srinakarin

        เรียกได้ว่าพัฒนาการ-ศรีนครินทร์ เป็นย่านที่ไม่เพียงโดดเด่นเรื่องการเดินทางได้สะดวก เพราะมีเส้นทางที่สามารถเชื่อมต่อใจกลางเมืองทั้งเส้น ทองหล่อ เอกมัย และสุขุมวิทได้เพียงไม่กี่นาที แต่ยังผสมผสานความเรียบง่ายของผู้คนที่อยู่อาศัยย่านนี้กันมานานกับความสมัยใหม่ ที่รายล้อมด้วยแหล่งกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง จึงไม่ต้องลังเลอีกเลยหากจะยกให้ที่นี่เป็นทำเลที่ลงตัวของความเป็นเมืองและบรรยากาศที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ

·  อยู่ สบาย สะดวก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

        พัฒนาการในปัจจุบันเป็นย่านที่เดินทางเข้าเมืองได้สะดวก ทั้งเส้นทองหล่อ เอกมัย และสุขุมวิท เป็นทำเลที่มีความทันสมัยในแบบเมืองและมีบรรยากาศที่เรียบง่ายน่าอยู่ มีสวนสาธารณะใกล้ๆ ให้ออกกำลังกายและสูดอากาศสดชื่น สำหรับผู้ที่อยากมาอยู่อาศัยในที่ที่แสนลงตัวเช่นนี้ เราอยากแนะนำคอนโดฯ ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์ ที่เป็นหนึ่งในโครงการใหม่ล่าสุด ด้วยแบบห้องชุดใหม่ปรับให้ทันสมัยรับกับไลฟ์สไตล์คนเมืองมากขึ้น

ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

 

อยู่สบายที่คอนโดฯ ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์
        โครงการลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์ โครงการใหม่ล่าสุดที่ออกแบบห้องชุดใหม่ ปรับให้ทันสมัยรับกับไลฟ์สไตล์คนเมืองมากขึ้น ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่บนถนนพัฒนาการ ช่วงใกล้กับพัฒนาการซอย 35 ด้วยขนาดห้องเริ่ม 26.50 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท ซึ่งเป็นคอนโดฯ สูง 32 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 795 ยูนิต+1 ร้านค้า บนที่ดิน 6 ไร่เศษ โดยบริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) บริษัทอสังหาฯ ชั้นนำถือเป็นพี่ใหญ่ในวงการพัฒนาโครงการทั้งแนวราบและแนวสูงในกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยพัฒนาโครงการแนวสูงแบรนด์ลุมพินี วิลล์อยู่หลายทำเลด้วยกัน

5 เหตุผลความน่าอยู่ของคอนโดฯ ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์
1.พื้นที่สีเขียวในโครงการ

ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

        โดยพัฒนาโครงการภายใต้แนวคิดสำหรับคนรักสุขภาพ ด้วยการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางเพื่อการใช้ชีวิตที่สดใสและมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นห้องคุณหนู ห้องเปี่ยมสุข, ห้องอเนกประสงค์ พิเศษกว่าด้วยพื้นที่ออกกำลังกายสุดอลังการ ลานฟิตแอนด์เฟิร์ม, สนามสตรีทบาส, ลานสเก็ตบอร์ด, ฟิตเนสโซน ฯลฯ 

ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

ทำเลดีเยี่ยม  


ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

      ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่บนถนนพัฒนาการ ช่วงใกล้กับพัฒนาการซอย 35 ซึ่งจุดนี้เองเชื่อมต่อได้กับหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะถนนศรีนครินทร์เชื่อมไปยังอ่อนนุช ลาดกระบัง หรือจะไปรามคำแหง พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ สุขุมวิท รวมถึงใกล้บางนา มอเตอร์เวย์และใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ อยู่ไม่ไกลจากทางพิเศษศรีรัช และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ด้วย

3.มีพื้นที่ส่วนกลางมากขึ้น

ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

        สำหรับตัวโครงการเองเน้นพื้นที่ส่วนกลางจำนวนมาก ให้ลูกบ้านได้ใช้พื้นที่ได้หลายจุด โดยเฉพาะพื้นที่สำหรับการออกกำลังกายทั้งลานกิจกรรม ลู่วิ่ง สระว่ายน้ำ (ไร้ขอบ) ฟิตเนส สนามสตรีทบาส ลานสเก็ตบอร์ด เป็นต้น รวมถึงมีแบบห้องชุดให้เลือกหลากหลายรูปแบบด้วย ซึ่งถือว่าเป็นแบบใหม่ล่าสุดที่พัฒนาให้มีพื้นที่ภายในห้องที่กว้างขึ้น โล่งขึ้น และใช้งานได้จริงเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองมากขึ้น

ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

4.พร้อมอยู่ 
         ห้องตัวอย่างมี 3 แบบ คือห้องขนาด 26.50 ตร.ม., ห้องขนาด 28.00 ตร.ม. และห้องขนาด 34.00 ตร.ม. ซึ่งห้องเปล่าตามมาตรฐานของทางโครงการกันก่อน ตามมาตรฐานของโครงการจะมีห้องเปล่าพร้อมชุดครัวบิวท์อิน และสุขภัณฑ์ในห้องน้ำให้ พร้อมประตูกระจกบานเลื่อนกั้นแบ่งพื้นที่ห้องต่างๆ ไว้ให้อย่างเป็นสัดส่วน รวมถึงเตรียมงานระบบน้ำ ไฟต่างๆ ไว้ให้แล้ว

ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

5.ออกแบบตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์        ห้องขนาด 26.50 ตร.ม. ภายในห้องแบ่งเป็นโซนด้านหน้าและด้านหลัง กั้นแบ่งพื้นที่ด้วยประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ ออกแบบโซนด้านหน้าเป็นพื้นที่ครัวแบบเปิดชิดผนัง และมีพื้นที่ว่างสำหรับวางตู้เย็นให้ ห้องน้ำอยู่ฝั่งตรงข้ามกับครัว  

ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

        ซึ่งภายในห้องน้ำแยกส่วนเปียกแห้งให้ และพื้นที่อเนกประสงค์ที่เชื่อมต่อกับระเบียงด้านนอก พื้นที่อเนกประสงค์ใช้การบิวท์อินแบบชิดผนังเพื่อเป็นการประหยัดพื้นที่ และทำให้ห้องกว้างขึ้น สามารถวางของ นั่งทำงาน นั่งดูทีวีหรือนั่งทานข้าว เรียกว่าใช้งานได้แทบทุกอิริยาบทก็ว่าได้วาง สำหรับเตียงนอนประมาณ 5 ฟุต เพื่อเหลือพื้นที่ไว้สำหรับโต๊ะข้างเตียง และที่นั่งเล่นข้างหน้าต่างนอกระเบียงวางเครื่องซักผ้าได้ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

        ห้องขนาด 28 ตร.ม. ห้องนี้ดีไซน์คล้ายแบบแรก แต่ต่างกันที่ห้องมีหน้ากว้างมากกว่า และย้ายห้องน้ำไปไว้ในห้องนอน และมีพื้นที่สำหรับวางโซฟาเพื่อทำเป็นมุมนั่งเล่นริมระเบียงเพิ่มเข้ามา 

ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

        ห้องนอนสำหรับนอนพักผ่อนนอนหลับจริงๆ เพราะมีพื้นที่ห้องนั่งเล่นไว้หย่อนใจแล้ว แต่ก็ชมวิวนอกห้องได้ผ่านหน้าต่างกระจกบานเลื่อน วางตู้เสื้อผ้าทรงสูงเหมาะที่สุดเพราะช่วยประหยัดพื้นที่ ห้องน้ำกว้างขวางขึ้น แยกส่วนเปียกแห้งให้เช่นกัน

ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

       ห้องขนาด 34 ตร.ม. 

        พื้นที่ในห้องกว้างขึ้น ก็จัดสรรพื้นที่โซนนั่งเล่นและครัวได้มากขึ้น แยกส่วนจากห้องนอนและห้องน้ำอย่างชัดเจน ซึ่งจะมีประตูบานเปิดปิดให้  

        พื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง วางโซฟาขนาดใหญ่ได้สบาย มีช่องแสงขนาดใหญ่ให้ 

ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

        พื้นที่ในห้องนอนกว้างขวาง ทำผนังกระจกแบบเข้ามุมให้ด้วยวางตำแหน่งห้องน้ำในห้องนอนให้เดินเข้าออกจากภายนอกได้สะดวก โดยไม่สูญเสียความเป็นส่วนตัวที่เตียงนอน เหมือนมีระเบียงส่วนตัวให้ในห้องนอนด้วย

ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

 ห้องน้ำกว้างแยกส่วนเปียกแห้งให้เช่นกัน มีที่วางของให้ตรงส่วนของชาวเวอร์ด้วย 


 ***รายละเอียดโครงการเพิ่มเติม***
ชื่อโครงการ : ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์
เจ้าของโครงการ : บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ : ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม.
โทร : 02-689-6888
เว็บไซต์ : www.lpn.co.th
************************************


ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 03 ธันวาคม 2561