ไม่เหนื่อย ไม่ต้องรอนาน กู้ซื้อบ้านผ่าน Line กับ ธ.ยูโอบี รับเอกสารถึงบ้าน อนุมัติไวใน 3 วันทำการ*

        เชื่อว่าคนซื้อบ้านหลายคนคงเคยมีประสบการณ์เหล่านี้ ตระเวนเข้าออกธนาคารเพื่อขอสินเชื่อบ้านหลายแห่ง บางคนถึง 5-6 แห่งกว่าจะได้เงินกู้, เตรียมเอกสารยื่นกู้เยอะแยะแต่เอาเข้าจริงก็ยังไม่ครบ ขอเพิ่มโน่นนั่นนี่มากมาย, ส่งเอกสารแล้วต้องรอเป็นเดือนๆ กว่าจะทราบผลการอนุมัติ, โทรไปกว่าจะเจอเจ้าหน้าที่รอนานจนสายหลุด แถมคุยถามอะไรก็ไม่ค่อยตอบ
        อยากจะบอกว่าเรื่องยากๆ เกี่ยวกับการกู้ซื้อบ้านได้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ แล้วในวันนี้กับธนาคารยูโอบี ให้ปรึกษาเรื่องสินเชื่อบ้านสะดวกรวดเร็วผ่านช่องทาง Line 
        ขอสินเชื่อไม่ต้องเหนื่อยตระเวนเข้าออกธนาคารอีกต่อไป เพราะมีเจ้าหน้าที่ไปหาถึงที่ ทุกปัญหาเกี่ยวกับสินเชื่อจะได้รับคำตอบผู้เชี่ยวชาญทันทีเสมือนมีที่ปรึกษาส่วนตัวตลอดเวลา ที่สำคัญทราบผลอนุมัติสินเชื่อภายใน 3 วันทำการ! ไม่ต้องรอเป็นเดือนอีกต่อไป สุดยอดอะ
        อยากรู้ว่าเป็นอย่างไร...ตามมาเลยค่า

นวัตกรรมสินเชื่อผ่าน Line 
ทราบผลอนุมัติภายใน 3 วันทำการ* รับเอกสารถึงบ้าน
        กู้ซื้อบ้านหรือขอสินเชื่อกับธนาคารยูโอบีวันนี้ไม่ต้องเหนื่อยไม่ต้องวุ่นวายอีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมสินเชื่อ UOB Home Loan ผ่าน Line@ ง่ายๆ เพียงเรามีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวก็ได้แล้ว 
        มาลองกันเลยดีกว่า
        1.เริ่มต้นด้วยการแอด Line ID ของ UOB Line@ โดยพิมพ์ชื่อ @uobhomeloan 

UOB Line@

UOB Line@

        เสร็จแล้วก็จะได้รับตอบรับจากธนาคาร หน้าจอมือถือก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ ขั้นตอนต่อไปก็จะเป็นการเริ่มพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ 

UOB Line@

                       

        2.พิมพ์ข้อความ (Keyword) ที่สนใจหรือต้องการข้อมู่ล อาทิ บ้านใหม่ บ้านมือสอง รีไฟแนนซ์ แคชทูโฮม หรือสิ่งที่ต้องการปรึกษา
        3.รอรับลิงก์และแอดลิงก์ของเจ้าหน้าที่สินเชื่อ เสร็จแล้วก็เริ่มพูดคุยสอบถามกันได้เลย ขั้นตอนนี้จะเป็นทั้งการสอบถามและการให้ข้อมูลของทั้งฝ่ายผู้กู้และเจ้าหน้าที่ธนาคาร เช่น  
        ประเภทสินเชื่อที่ต้องการ วงเงินกู้ที่ต้องการ รายละเอียดเกี่ยวกับหลักประกัน ข้อมูลรายได้ของผู้กู้หลัก ผู้กู้ร่วม (ถ้ามี) ภาระหนี้สิน อัตราดอกเบี้ย เงินงวดผ่อน ฯลฯ 
        4.เตรียมเอกสารการกู้ตามที่ได้รับแจ้ง กรณีตัดสินใจว่าจะยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อกับธนาคาร 
        5.รอเจ้าหน้าที่มารับเอกสารตามวันเวลาที่นัดหมาย อาจจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือสถานที่ที่นัดแนะก็ได้ (สบายจริง ไม่ต้องเหนื่อยเดินทางไปยื่นเอกสารที่ธนาคาร)
        6.จากนั้นรอรับผลการพิจารณาอนุมัติ ซึ่งขอบอกว่ารวดเร็วมาก โดยเฉพาะผู้กู้ที่มีรายได้เป็นเงินเดือนประจำสามารถทราบผลเบื้องต้นภายในเวลาเพียง 3 วันทำการเท่านั้น (มีหมายเหตุนิดหน่อย เฉพาะสำหรับผู้กู้ที่เป็นพนักงานเงินเดือนเท่านั้น โดยนับจากวันที่ส่งใบสมัครสินเชื่อพร้อมเอกสารประกอบครบถ้วน)

UOB Line@

สินเชื่อบ้านครบวงจรวงเงินกู้สูงสุด 100% สูงสุด 50 ล้าน

        นอกจากนวัตกรรมการให้บริการสินเชื่อบ้านที่ทันสมัยรวดเร็วทันใจ ไม่ยุ่งยากแล้ว ธนาคารยังมีบริการสินเชื่อครบครัน ให้วงเงินกู้สูง 100%* และให้กู้สูงสุดถึง 50 ล้านบาท 
        เพราะเข้าใจดีกว่าบ้านหรือคอนโดฯ เป็นอสังหาฯ ชิ้นใหญ่และราคาสูง ผู้ซื้อส่วนใหญ่มักขอสินเชื่อจากธนาคาร และต้องการวงเงินกู้สูงๆ เพื่อแบ่งเบาภาระในการเก็บเงินดาวน์ และเงินงวดผ่อนชำระที่ไม่หนักเกินไป 
ยูโอบี แคชทูโฮม (Cash to Home)
เปลี่ยนบ้านเป็นเงิน อนุมัติไว รับเงินเร็ว

UOB Line@

        เหตุฉุกเฉินทางการเงินหากเกิดขึ้นกับใครแน่นอนจะต้องเครียดเป็นธรรมดา แต่ถ้าเรามีอสังหาริมทรัพย์ที่ปลอดจำนองไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโดฯ สามารถเปลี่ยนเป็นเงินก้อนมาบรรเทาปัญหาการเงินได้ทัน
        บริการสินเชื่ออเนกประสงค์ “แคชทูโฮม” เป็นหนึ่งในบริการของธนาคารยูโอบี เพื่อเป็นทางเลือกในการเสริมสภาพคล่องทางธุรกิจหรือเป็นเงินสดสำรองยามฉุกเฉิน หรือการจับจ่ายใช้สอยตามใจ ด้วยคอนเซ็ปต์บริการที่เน้นอนุมัติไว รับเงินเร็ว บริการถึงบ้าน และให้วงเงินกู้สูงขั้นต่ำ 500,000 บาท และวงเงินสูงสุดถึง 50 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยพิเศษคงที่ช่วง 1-3 เดือนเพียง 2.99% 
        เพียงมีหลักประกันที่ไม่ติดภาระปลอดจำนอง ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโดมิเนียมก็สามารถยื่นกู้เพื่อใช้จ่ายได้ตามใจ เพราะสินเชื่อนี้ไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการกู้
        นอกจากนี้ยังสามารถเลือกประเภทของวงเงินได้หลายแบบ เช่น ประเภทรับเงินก้อนแล้วผ่อนชำระเท่ากันทุกเดือนนานสูงสุดถึง 20-30 ปี หรือประเภทวงเงินเบิกเกินบัญชี (O/D) สำรองไว้ยามฉุกเฉินหรือจำเป็นค่อยเบิกจ่าย หรือจะเลือกแบบผสมทั้งสองแบบก็ได้  
        ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการ SME คนค้าขาย หรือพนักงานเงินเดือนประจำ สนใจแอดไลน์ได้เช่นกัน พิมพ์ @uobhomeloan และแชทได้เลยค่ะ

ยูโอบี โฮมโลน 
ตอบโจทย์เรื่องสินเชื่อบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญ
อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
กู้ซื้อบ้านใหม่และบ้านมือสอง
อนุมัติวงเงินกู้สูงสุด 100%
กู้เพื่อปลูกสร้างบ้าน อนุมัติค่าก่อสร้างสูงสุด 100%
บริการทันใจถึงที่ 
อนุมัติด่วน ภายใน 3 วันทำการ*
www.uob.co.th

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 30 พฤศจิกายน 2561