เวลธ์ ดีเวลลอปเปอร์ เปิดตัวเพนท์เฮ้าส์ลักซูรีเซน 6 ยูนิต จาก The Zea ศรีราชา

วันเพ็ญ ธนธรรมสิริบ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวลธ์ ดีเวลลอปเปอร์ จำกัด

          สถิติมีไว้ถูกทำลาย แต่จนถึงนาทีนี้ก็ไม่ยังไม่มีใครทำลายได้ กับคอนโดฯ วิวสวยที่สุด สูงที่สุดในศรีราชา เชื่อว่าใครที่ผ่านไปมาบนเส้นสุขุมวิทก่อนเข้าตัวเมืองศรีราชา ช่วงที่ถนนมีความบางที่สุด ระหว่างซ้ายภูเขา ขวาทะเล มีคอนโดฯ ติดถนนสุขุมวิทด้านหลังติดชายหาดเลย ตั้งตระหง่านอยู่เพียงแห่งเดียว แน่นอนว่าบนชั้นสูงสุดของที่นี่น่าจะพูดได้ว่าเป็น “เพนท์เฮ้าส์หรูบนตึกที่ได้ชื่อว่าสูงที่สุดในศรีราชา” อย่างแน่นอน

          หลังจากรอคอยมาเกือบสามปี หลังเปิดขายและส่งมอบเกือบเสร็จสิ้น ถึงเวลาส่อง “เพชรเม็ดงาม” เผยโฉมห้องที่สวยสุด วิวดีที่สุดในโครงการ เดอะซี ศรีราชา โดยบริษัท เวลธ์ ดีเวลลอปเปอร์ จำกัด วันเพ็ญ ธนธรรมสิริ กรรมการผู้จัดการบริษัท นักธุรกิจที่ผันตัวมาจากการเล่นที่ดินและเห็นแปลงที่สวยที่สุด ไม่ขาย จับจองไว้และได้ขึ้นโครงการเอง ซึ่งบริษัทเดิมที่ทำอยู่เป็นบริษัทก่อสร้างอาคาร สำนักงาน รวมถึงคอนโดมิเนียมต่างๆ อยู่แล้ว นัยว่านี่คือการขยายไลน์ แน่นอนว่านอกจาทำเลที่โดดเด่นชนิดเล็งมานานแล้ว แผนผังในการออกแบบ สเปกวัสดุต่างๆ ที่ใช้ เจ้าของโครงการ การันตีว่าจัดให้คุ้มค่า คุ้มราคา

          โครงการเดอะซี ศรีราชา คอนโดฯ หรูในทำเลดีที่สุดของศรีราชา สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในปี 2560 ยอดขายเกิน 80% แล้ว ทั้งนี้โครงการเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  โดนใจตลาดที่มีความต้องการชัด ทั้งซื้อเพื่ออยู่เองและเพื่อการลงทุน รวมถึงกลุ่มนักธุรกิจในนิคมฯ กว่า 20 แห่งทั้งชลบุรีและระยอง กลุ่มเป้าหมายหลักทั้ง 2 กลุ่ม คือกลุ่มนักธุรกิจที่ต้องการบ้านพักตากอากาศสำหรับวันพักผ่อน และกลุ่มผู้บริหารระดับสูงที่ต้องการบ้านพักสำหรับวันทำงาน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักธุรกิจชาวไทยและญี่ปุ่นที่ทำงานในเขตนิคมอุตสาหกรรมในภาคตะวันออก ซึ่งมีมากกว่า 20 แห่งในจังหวัดชลบุรีและระยอง

โครงการ The Zea ศรีราชา

           เหตุผลที่เดอะซี ศรีราชาเป็นที่สนใจของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเพราะเป็นโครงการที่สร้างเสร็จแล้ว ลูกค้าจึงใช้เวลาตัดสินใจไม่นาน เนื่องจากได้เห็นโครงการจริงตั้งอยู่ในทำเลเด่นด้านหน้าโครงการติดโค้งอ่าวทะเล ด้านหลังเป็นวิวภูเขาทอดตัวยาวเรียงกันถึงสามลูก เสมือนบัลลังก์ขุมทรัพย์ เป็นสุดยอดฮวงจุ้ยที่หาไม่ได้อีกแล้ว ตัวอาคารสูงยังออกแบบด้วยแนวคิด Modern Zen สร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยสไตล์ญี่ปุ่น ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบลูกค้าสามารถสัมผัสได้ถึงคุณภาพของการก่อสร้าง การเลือกใช้วัสดุคุณภาพดี ได้เห็นรูปแบบและการตกแต่งห้องชุด รวมทั้งสภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอย่างครบครันที่พร้อมมอบบริการด้วยคุณภาพมาตรฐานเป็นไปตามที่โครงการได้ระบุไว้ อีกปัจจัยคือเดอะซี เสนอราคาขายที่เหมาะสม ทำให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าสูงสุดไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือเพื่อการลงทุนโดยผู้เช่าอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมจะเป็นกลุ่มผู้บริหารชาวญี่ปุ่น

โครงการ The Zea ศรีราชา

        สำหรับโครงการเดอะซี ศรีราชา เป็นคอนโดฯ ไฮไรส์ 39 ชั้น 1 อาคาร พื้นที่โครงการ 3-2-9 ไร่ ห้องพักอาศัยรวม 585 ยูนิต มีห้องพักให้เลือกแบบ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 31.70-111.10 ตร.ม. สร้างเสร็จพร้อมอยู่ปี 2560 สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ อาทิ โถงต้อนรับ, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ออนเซนแบบญี่ปุ่น, สวนพักผ่อน, Jogging Track, สวนริมทะเลสไตล์ Zen, ร้านอาหารวิวทะเลมุมมอง 270 องศา, ลิฟต์โดยสาร, ที่จอดรถ, ประตูคีย์การ์ด และ รปภ. 24 ชม. ราคาเริ่มต้น 2.17 ล้านบาท

         โครงการเดอะซี ศรีราชา ตัวอาคารรูปทรงเหลี่ยมๆ ใช้สีเทาเป็นพื้นตัดด้วยสีแดงเลือดหมู ตัวตึกจะเป็นรูปตัว L  วิวโครงการ จะมี 3 แบบ คือวิวภูเขาด้านหน้าโครงการ วิวทะเลด้านหลังโครงการ และวิวถนนสุขุมวิท ที่มองเห็นทั้งภูเขาและทะเล ระยะจากโครงการถึงหาดประมาณ 80 ม. มีทางเดินลงไปที่ชายหาด สระว่ายน้ำอยู่ชั้น 7 ชั้นดาดฟ้าทำเป็นจุดชมวิวแบบ Waterscape สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge ระบบเกลือ ชั้น 7 ขนาด 30 ม. ลึก 1.2 ม. พร้อมสระเด็ก, ห้องฟิตเนสอยู่ชั้น 7 วิวมองเห็นสระว่ายน้ำและทะเล และออนเซนแบบญี่ปุ่นชั้น 7 แยกชายหญิง ล่าสุดเตรียมเปิดเพนท์เฮ้าส์บนชั้น 38 โชว์วิวอลังการ ซึ่งมีผู้ครอบครองได้เพียง 6 ยูนิตเท่านั้น ** สนใจติดต่อฝ่ายขาย โทร.091-736-9999  

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 21 พฤศจิกายน 2561