AP จัดโปรฯ บ้านเดี่ยว 25 โครงการทั่วกรุง ชอบแบบไหนขอให้ไวนะจ๊ะ

        นานทีปีหนจริงๆ นะ เพราะไม่บ่อยนักที่จะเห็นแคมเปญใหญ่ๆ แบบนี้จากบริษัทอสังหาฯ ชั้นนำ หรือเป็นเพราะปีนี้ AP เค้าฮ็อตมาก (จริงๆ ฮ็อตต่อเนื่องมาตั้งแต่ปีก่อนแล้วละ) ผลประกอบการดีเลิศเป็นประวัติการณ์ ปลายปีเลยจัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่ ใจดีจัง!
        เอาเป็นว่าใครกำลังมองหาบ้านเดี่ยวทราบแล้วไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง งานนี้มีครบ 6 โซนทั่วกรุงเทพฯ จัดให้ถึง 25 โครงการ ทั้งแบรนด์ Centro และ City ระดับราคาตั้งแต่ 4.99-30 ล้าน* ทำสัญญารับส่วนลดเป็นล้าน* ถ้ามีบ้านแบบที่ใช่และทำเลที่ชอบแล้วล่ะก็ งานนี้ต้องตัดสินใจแล้ว!

แนวคิด “บ้านดีๆ” จาก AP
        บ้านที่เข้าใจชีวิตหรืออีกนัยหนึ่งคือบ้านที่ทุกคนสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสุขสบาย ลงตัวที่สุด น่าจะเป็นนิยามของ “บ้านดี” ได้ดีที่สุด 
        แต่บ้านที่ดีของแต่ละคนแต่ละครอบครัวย่อมแตกต่างกันไป เพราะเหตุผลและความชอบที่แตกต่างกัน บ้างก็อยากได้พื้นที่ใช้สอยสำหรับทำกิจกรรมยามว่างกับครอบครัว หรือบางคนอยากมีพื้นที่ส่วนตัวบ้างในบางเวลา ยิ่งปัจจุบันเทคโนโลยีแทบจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต บ้านที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ ก็จะช่วยให้เราสะดวกสบายขึ้นเยอะ
        AP (Thailand) ในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ต้องการพัฒนาบ้านให้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวคนเมือง โดยการยกระดับการใช้ชีวิตด้วยนวัตกรรมดีไซน์การออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้มีประสิทธิภาพสูงสุด สร้างพื้นที่ชีวิตที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ ผ่านกระบวนความคิดที่ลึกซึ้งในทุกขั้นตอน ได้มองเห็นศักยภาพในทำเลรอบตัวเมืองกรุงเทพฯ จึงได้มีโครงการบ้านเดี่ยวกว่า 25 โครงการ ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่
        ไม่ว่าจะอยากอยู่ใกล้เมืองหรือมองหาทำเลที่มีศักยภาพ แน่นอนได้บ้านใกล้แหล่งงาน ใกล้ศูนย์รวมอุตสาหกรรมก็จะเป็นย่านบางนา, ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้าและสุขสวัสดิ์ ซึ่งจุดเด่นของโลเคชั่นคือความคล่องตัวในการเดินทาง มีแหล่งไลฟ์สไตล์รองรับกิจกรรมหลากหลาย ไม่อยากเดินทางเข้าเมืองชีวิตก็ยังเบิกบาน หรือวันไหนนึกสนุกอยากเข้าเมืองไปอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ก็ใช้เวลาเดินทางไม่นาน
        หรืออยากใกล้ธรรมชาติอาจต้องขยับออกนอกเมืองไปหน่อย แต่ได้บ้านหลังใหญ่ ใกล้ธรรมชาติพื้นที่สีเขียว ราคาคุ้มค่า โซนนี้ ได้แก่ โซนรังสิต, รามอินทรา และราชพฤกษ์-นนทบุรี ความเจริญขยายตัว ความสะดวกสบายครบครัน ธรรมชาติยังอยู่ ที่สำคัญได้บ้านในราคาคุ้มค่าด้วย

บางนา

        “บางนา เป็นทำเลที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในตลอดหลายปีที่ผ่านมา และต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันนี้ สำนักงาน ธุรกิจการค้า โครงการอสังหาฯ ผุดขึ้นมาเป็นจำนวนไม่น้อย ส่งผลให้ย่านบางนากลายเป็น Hub เมืองใหม่ของโซนตะวันออกไปโดยปริยาย 
        คมนาคมย่านบางนา “เข้าเมืองก็ง่าย ออกเมืองก็ไม่ยาก”
        * ทางรถยนต์ คือทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร (บางนา-ดินแดง), ถนนกาญจนาภิเษก-วงแหวนรอบนอก, มอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี และทางด่วนบูรพาวิถี (บางนา-ชลบุรี)  
        * ทางรถไฟฟ้า 3 สาย คือรถไฟฟ้าบีทีเอสส่วนต่อขยายจากอ่อนนุชมายังบางนา ต่อเนื่องไปยังสำโรง เมืองสมุทรปราการ, โครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) และโครงการรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียว ช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการ
        * การคมนาคมอื่นๆ และศักยภาพทำเลในอนาคต ใกล้ท่าเรือแหลมฉบังและมาบตาพุด, ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ศูนย์รวมการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงในอนาคตมีโครงการรถไฟฟ้า Light Rail สายบางนา-สุวรรณภูมิ ซึ่งจะเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าระบบรางเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางขึ้นอีก 
        ครบครันด้วยแหล่งช้อปปิ้งและคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ (เมกาบางนา, เซ็นทรัล บางนา และไบเทค บางนา) รวมถึงโรงพยาบาลและโรงเรียนนานาชาติชั้นนำหลายแห่ง
        และเพิ่มมูลค่าด้วยเมกะโปรเจ็กต์ของภาคเอกชน อาทิ เมกาซิตี้, Bangkok Mall และศูนย์นิทรรศการไบเทค เฟส 2

The City บางนา กม.7

        บ้านหรูหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์น มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ขนาด 4-5 ห้องนอน 4-6 ห้องน้ำ 2-3 ที่จอดรถ พร้อมห้องแม่บ้าน ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวก คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องซาวน่า, ห้องรับรอง และสวนสาธารณะ ทำเลศักยภาพ ติดเมกาบางนาและทางด่วน 
        เริ่มต้น 12-20 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.635501, 100.667125

Centro พระราม 9-มอเตอร์เวย์

        บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์สะท้อนรสนิยมคนรุ่นใหม่ ฟังก์ชั่นปรับเปลี่ยนและยืดหยุ่นได้ตามความต้องการ
        โครงการตั้งอยู่บนทำเลย่านพระราม 9 ใกล้ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ (ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า), ถนนพระราม 9 เพียง 15 นาที*, มอเตอร์เวย์-ถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนตะวันออก) และแอร์พอร์ตลิงก์สถานีลาดกระบัง ทำให้ทุกการเดินทางสะดวกสบายและเป็นเรื่องง่ายๆ
        เฟสสุดท้ายก่อนปิดโครงการ เริ่มที่ 4.99 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.7405504, 100.7162226

Centro ศรีนครินทร์-บางนา
        บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นโคโลเนียล ภายนอกมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 
        สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งคลับเฮาส์ 2 ชั้น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนสเซ็นเตอร์, สวนสาธารณะขนาดใหญ่รายล้อม และสนามเด็กเล่น 
        โครงการตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ใกล้ทางด่วนหลายจุด ทั้งทางด่วนเฉลิมมหานคร ด่านบางนา, ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และทางด่วนมอเตอร์เวย์ 
        กับแปลงพิเศษโซนส่วนตัวพร้อมเรือนรับรอง บนที่ดินกว่า 100 ตารางวา ราคาเดียว 10.5 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.680289, 100.673182

The City พัฒนาการ

        บ้านเดี่ยวหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์น 5 ห้องนอน 3 ที่จอดรถ คอนเซ็ปต์ “Privacy is Luxury” สู่ความสงบส่วนตัวและความหรูหรา
        สิ่งอำนวยความสะดวกครบ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Coworking Space, ห้องรับรอง และสวนสาธารณะ โครงการตั้งอยู่บนทำเลใจกลางพัฒนาการ ห่างจากปากซอยถนนพัฒนาการตัดใหม่ 200 เมตร เชื่อมต่อถนนอ่อนนุช, ถนนพระราม 9-มอเตอร์เวย์, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนบางนา-ตราด และสนามบินสุวรรณภูมิ เริ่มต้น 11.9-20 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.705992, 100.671857 

Centro บางนา กม.7

        บ้านเดี่ยวซีรี่ส์ใหม่ 4-5 ห้องนอน 3-5 ห้องน้ำ 2-3 ที่จอดรถ โดยโครงการตั้งอยู่ใกล้เมกาบางนา, ทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร (บางนา-ดินแดง), ทางด่วนบูรพาวิถี (บางนา-ชลบุรี), ถนนกาญจนาภิเษก-วงแหวนรอบนอก, รถไฟฟ้า (โครงการในอนาคต) สายสีเหลืองและสายสีเขียว พร้อมทั้งแวดล้อมด้วยสถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำมากมาย 
        เริ่มต้น 8.5-15 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.635278, 100.667444

ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า
        เชื่อว่าหลายคนต่างรู้จักทำเล ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความเจริญที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง จึงไม่แปลกใจว่าทำไมโซนนี้ถึงกลายเป็นย่านที่อยู่อาศัยชั้นดี และมีโครงการใหม่ๆ ราคาสูงไปปักหมุดกันเนืองแน่น  
        การคมนาคมเชื่อมโยงหลายเส้น สะดวกสบายทั้งเข้าออกเมือง  
        * ถนนราชพฤกษ์เชื่อมสู่ย่าน CBD สีลม สาทร และโซนเหนือ รัตนาธิเบศร์ งามวงศ์วาน
        * ถนนพรานนก-พุทธมณฑล สาย 4 เชื่อมสู่เขตเมืองชั้นในและย่านธุรกิจเก่าแก่ เยาวราช สำเพ็ง และเชื่อมต่อการกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ช่วงท่าพระ-บางซื่อ
        * ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกเป็นทางด่วนที่ร่นระยะเวลาการเดินทางเข้าสู่เมืองได้อย่างรวดเร็ว โดยเลือกที่จะลงด่านจตุจักร หรือต่อเนื่องกับทางด่วนเพื่อเข้าใจกลางเมืองก็ได้ 

ไลฟ์สไตล์ย่านปิ่นเกล้า

        โซนนี้มีห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่างเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า, The Sense ปิ่นเกล้า, T-Square (ตั้งฮั่วเส็ง) และเทสโก้ โลตัส รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิกอย่างช่างชุ่ย ฯลฯ
        เพียบพร้อมด้วยแหล่งสถานศึกษาชั้นนำ อาทิ โรงเรียนเซนต์คาเบรียล, โรงเรียนธรรมภิรักษ์, โรงเรียนทิวไผ่งาม, โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยศิลปากร รวมถึงโรงพยาบาลระดับมาตรฐาน ได้แก่ โรงพยาบาลตา หู คอ จมูก, โรงพยาบาลเจ้าพระยา, โรงพยาบาลยันฮี, โรงพยาบาลธนบุรี 2 ฯลฯ
        จัดเป็นทำเลที่มีศักยภาพ เพียบพร้อมสำหรับการอยู่อาศัยทำเลหนึ่งในฝั่งกรุงเทพฯ โซนใต้เลยก็ว่าได้

ไลฟ์สไตล์ย่านราชพฤกษ์

        ราชพฤกษ์เป็นทำเลที่เติบโตเร็วมาก พร้อมๆ กับโครงการที่อยู่อาศัยเปิดใหม่ก็มีแหล่งจับจ่ายใช้สอยตามมามากมาย คอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่รองรับไลฟ์สไตล์ทุกครอบครัว อาทิ เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์, เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์, ฟู้ดวิลล่า, ชิค รีพับบลิค และโฮมโปร ราชพฤกษ์ ไม่ว่าจะกินหรือช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังที่ไม่ด้อยไปกว่าห้างหรูใจกลางเมืองแต่อย่างใด 
        ในอนาคตอันใกล้จะมีโครงการห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ราชพฤกษ์ พื้นที่ 280,000 ตารางเมตรด้วย

The City สาทร-ราชพฤกษ์

        บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น เฮอริเทจ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของคนเมือง 
        โครงการตั้งอยู่ถนนเทอดไท เชื่อมต่อกับถนนสายหลักได้หลายสาย เช่น กัลปพฤกษ์, ราชพฤกษ์, สาทรและสีลม นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้า 2 สาย ได้แก่ สายสีเขียว สถานีวุฒากาศ และสายสีน้ำเงิน สถานีเพชรเกษม 48 เพียง 10 นาที* ถึงสาทร
        “พบ 2 แปลงพิเศษบนที่ดิน 100 ตารางวา ผืนสุดท้ายที่ใกล้สาทรที่สุด ราคาเดียว 13.9 ล้าน*” พิกัดโครงการ 13.706849, 100.430508

The City ปิ่นเกล้า-สาย 4

        บ้านเดี่ยวบนที่ดินกว้าง 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ สไตล์อาร์ต เดโค ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Our New Design is Absolute Elegance Space” ที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับทุกการใช้ชีวิตและการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ท่ามกลางธรรมชาติเสมือนได้พักตากอากาศอยู่ในรีสอร์ท
        โดยโครงการตั้งอยู่บริเวณพุทธมณฑล สาย 4 สามารถเชื่อมต่อกับถนนสายหลักได้ เช่น ถนนคู่ขนานบรมราชชนนี, เพชรเกษมและทวีวัฒนา เชื่อมต่อทุกการเดินทางสู่ใจกลางเมือง เริ่มต้น 8.99 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.7644861, 100.332014

Centro ปิ่นเกล้า-วงแหวน

        บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ คอนเซ็ปต์ “Maximize Space for Family Living” ด้วยพื้นที่ภายในบ้านที่กว้างขวาง รองรับทุกกิจกรรมสำหรับครอบครัว ทั้งยังสงบและเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตเพียง 116 ยูนิตทั้งโครงการ 
        โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพแห่งอนาคต ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงและทางด่วนสายศรีรัช 
        โอกาสสุดท้าย! แปลงหน้าคลับเฮ้าส์ ราคาพิเศษเริ่มต้น 4.39 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.824697, 100.384893

Centro ราชพฤกษ์-สวนผัก 

        บ้านเดี่ยวซีรี่ส์ใหม่ 4 ห้องนอน 3 ที่จอดรถ เติมเต็มความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง Facility ครบครัน ประกอบไปด้วยคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Coworking Space, ห้องรับรอง และ Bike Lane กว่า 700 เมตร โครงการตั้งอยู่ถนนบางกรวย-จงถนอม เข้าออกได้หลายเส้นทางด้วย Fast Track เชื่อมต่อถนนสายหลัก อาทิ ราชพฤกษ์, นครอินทร์, สะพานพระราม 7 และใกล้ทางด่วนศรีรัชเพียง 5 นาที
        เริ่มต้น 7.29-12. 90 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.797692, 100.468177

The City ปิ่นเกล้า-บรมฯ

        บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น เอลิแกนซ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Lux of Private Living” ความหรูหราเหนือระดับบนพื้นที่ส่วนตัว กับการออกแบบพื้นที่ให้เหมาะสมกับทุกการใช้ชีวิตอย่างมีระดับ ทั้งพื้นที่สำหรับแบ่งปันความสุขในครอบครัวและมุมพักผ่อนส่วนตัว ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยสูงสุดถึง 500 ตารางเมตร บนพื้นที่เริ่มต้น 100 ตารางวา
        โครงการตั้งอยู่บนถนนบรมราชชนนี เดินทางเข้าเมืองสะดวกด้วยถนนบรมราชชนนีและทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก 
        เริ่มต้น 16.9 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.78421, 100.419762

สุขสวัสดิ์

        “โซนสุขสวัสดิ์เดิมเป็นพื้นที่ตั้งของโรงงานอุตสาหกรรมทั้งขนาดเล็กและขนาดกลาง จึงเป็นเหตุผลให้เกิดเป็นย่านที่พักอาศัยขึ้นมารองรับแหล่งอุตสาหกรรม จนพัฒนากลายเป็นชุมชนขนาดใหญ่ ปัจจุบันโรงงานต่างย้ายออกไปอยู่นอกพื้นที่เกือบหมดแล้ว ย่านนี้หลักๆ จึงกลายเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่มีความโดดเด่นในแง่การเดินทางมากทีเดียว เพราะเพียง 15 นาทีก็ถึงสาทร สีลม ย่านธุรกิจใจกลางเมืองแล้ว 
        ถนนสายรองในย่านนี้อย่างพุทธบูชา ประชาอุทิศ ก็ยังเป็นพื้นที่ที่มีความเป็นธรรมชาติสูง เหมาะกับการอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก 

คมนาคมในย่านสุขสวัสดิ์
        1.สะพานวงแหวนอุตสาหกรรมทั้งสะพานภูมิพล 1 และสะพานภูมิพล 2 ทำให้การเดินทางข้ามไปฝั่งพระราม 3, พระประแดง ปู่เจ้าสมิงพราย จังหวัดสมุทรปราการ หรือไปโซนบางนาสะดวกมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับครอบครัวเดิมจากย่านพระราม 3 สาธุประดิษฐ์ ถนนจันทน์ที่เป็นชุมชนหนาแน่น ที่จะย้ายมาย่านสุขสวัสดิ์ที่ยังมีพื้นที่โล่งอีกเยอะ ในขณะที่การเดินทางก็สะดวกไม่แพ้กัน
        2.ทางด่วนเฉลิมมหานคร (ขั้นที่ 1) ที่ช่วยให้การเดินทางถึงสาทร-พระราม 3 ได้อย่างง่ายดาย โดยทางด่วนเส้นนี้จะเชื่อมไปยังจุดต่างๆ ในกรุงเทพฯ ด้วย เช่นท่าเรือคลองเตย, สุขุมวิท, อนุสาวรีย์ชัยฯ, สะพานเหลือหัวลำโพง,โซนบางนา, วิภาวดีรังสิต เป็นต้น
        3.ทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์) เดิมมีชื่อว่า “ทางพิเศษสายบางพลี-สุขสวัสดิ์” เริ่มต้นจากถนนสุขสวัสดิ์บริเวณพระประแดง ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาไปทางทิศตะวันออกผ่านถนนสุขุมวิท ถนนศรีนครินทร์และถนนเทพารักษ์ ไปบรรจบกับทางหลวงหมายเลข 34 (บางนา-บางปะกง) สามารถไปเมกาบางนาได้เพียง 20 นาที รวมถึงที่ออกไปจังหวัดชลบุรีด้วย

รถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ 

        ในอนาคตอันใกล้นี้โซนสุขสวัสดิ์จะมีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ คาดว่าจะเข้า ครม.เพื่ออนุมัติก่อสร้างภายในสิ้นปี 2561 นี้
        ระยะทาง 23.6 กิโลเมตร มีทั้งโครงสร้างทางวิ่งใต้ดินและบนดินรวม 17 สถานี โดยมีสถานีในย่านสุขสวัสดิ์คือสถานีดาวคะนอง ระหว่างซอยสุขสวัสดิ์ 12, 14 สถานีบางปะกอก-สุขสวัสดิ์ 23, 25 และสถานีประชาอุทิศ-สุขสวัสดิ์ 44
        การเข้ามาของรถไฟฟ้าย่อมดึงดูดความเจริญหลายอย่างตามมา และที่แน่นอนกว่านั้นคือมูลค่าที่ดินและมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ที่เพิ่มสูงขึ้นอีกหลายเท่าตัว

ไลฟ์สไตล์ย่านสุขสวัสดิ์

        เรื่องไลฟ์สไตล์ ที่กิน ที่เที่ยว ที่ช้อปย่านนี้ก็ไม่ได้น้อยหน้าย่านอื่นเลย เพราะมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัล พระราม 2, The Bright, บิ๊กซี และโลตัส ศูนย์รวมสินค้าหลากหลายชนิดหลากหลายแบรนด์ หรือใครที่เป็นสายเดินตลาดนัดกลางคืนก็มีตลาดกรีนเดย์ไนท์ ศูนย์รวมร้านต่างๆ ทั้งกินดื่มหรือจะเที่ยวก็ได้ 

กรูเมท์ ดิสทริกซ์ ไลฟ์สไตล์แห่งใหม่

        เมื่อความอร่อยของอาหารนานาชาติมาเจอกับสถาปัตยกรรมอันลือเลื่องของเมืองอิตาลี “ทัสคานี” ผลคือรสชาติความอร่อยบนความสวยงามและอลังการ 
        กรูเมท์ ดิสทริกซ์ (Gourmet District) แหล่งรวมความอร่อยและแลนด์มาร์คแห่งใหม่บนถนนพระราม 2 อลังการด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ทัสคานี อิตาลี พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารนานาชนิดการันตีด้วยฝีมือเชฟระดับโรงแรม อาทิ อาหารไทย, อาหารอิตาเลียน, อาหารจีน, อาหารเวียดนาม, อาหารอีสาน, อาหารญี่ปุ่น, อาหารฟิวชั่นไทย-ยุโรป ร้านขนมและเครื่องดื่ม ฯลฯ  

        พอร์โต้ ชิโน่ ถือเป็นไลฟ์สไตลล์มอลล์แห่งแรกและแห่งเดียวบนถนนพระราม 2 เป็นแหล่งศูนย์รวมด้านไลฟ์สไตล์ของคนในพื้นที่ในทุกๆ ด้าน และเป็นจุดแวะของนักท่องเที่ยวที่จะหัวหิน ชะอำด้วย

        บางกะเจ้า แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และสถานที่ฟอกปอดของคนกรุงและจังหวัดสมุทรปราการ เดินทางไม่ไกลก็สามารถมารับอากาศบริสุทธิ์และเพลิดเพลินกับกิจกรรมหลากหลายได้ บริเวณใกล้ๆ กันยังมีสวนศรีนครเขื่อนขันธ์ ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมหลากหลายทั้งปั่นจักรยาน ชมฟาร์มเกษตร พิพิธภัณฑ์ปลากัดไทย จิบกาแฟ กินขนม ชมตลาด ฯลฯ
        หากคุณเป็นครอบครัวที่ต้องการที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพ พร้อมขยับขยายครอบครัวหรือโยกย้ายทำเล ย่านสุขสวัสดิ์สามารถตอบโจทย์ได้อย่างสมบูรณ์ 

The City สาทร-สุขสวัสดิ์ 

        บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Luxury Private Residences” พื้นที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ สงบเป็นส่วนตัวกับบ้านที่มีฟังก์ชั่นและพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว 
        สิ่งอำนวยความสะดวกครบ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องรับรอง และสวนสาธารณะ โครงการตั้งอยู่ถนนสุขสวัสดิ์ ใกล้ทางด่วนเฉลิมมหานคร ทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษกและสะพานภูมิพล เพียง 10 นาที* ถึงสาทร 
        ปิดโซนใกล้คลับเฮ้าส์ ราคาพิเศษ 13.39 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.652582, 100.524274

Centro สุขสวัสดิ์-พระราม 3

        บ้านเดี่ยว 2 ชั้น คอนเซ็ปต์ “โมเดิร์น ลักซูรี” สร้างสรรค์สไตล์การออกแบบที่หรูหราทันสมัย พร้อมขยายพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่สวนรอบบ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำและสวนสาธารณะ 
        โครงการตั้งอยู่ถนนสุขสวัสดิ์ (ซอย 64) ใกล้ทางด่วนสุขสวัสดิ์และวงแหวนอุตสาหกรรม ใกล้สาทร*
        เริ่มต้น 5 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.646108, 100.508380

รังสิต

       โซนรังสิต ถือเป็นย่านที่อยู่อาศัยยอดนิยมลำดับต้นๆ ติด 1 ใน 3 ของพื้นที่อยู่อาศัยเขตกรุงเทพฯ-ปริมณฑลเลยก็ว่าได้ ด้วยความเจริญในหลายๆ ด้านทั้งแหล่งจ้างงาน สิ่งอำนวยความสะดวก ความคล่องตัวในการเดินทาง และบริการขนส่งที่ครอบคลุมทุกประเภท ทำให้ทุกวันนี้รังสิตแม้จะเป็นพื้นที่นอกเขตกรุงเทพฯ แต่ความเจริญสามารถสู้ทุกพื้นที่ของกรุงเทพฯ ได้เลย 
        ความโดดเด่นของโซนรังสิตคือพื้นที่การพัฒนายังมีอีกมากมาย และราคาที่อยู่อาศัยยังอยู่ในระดับที่ได้เปรียบกว่าโซนอื่นๆ

คมนาคมย่านรังสิต
        * ถนนพหลโยธินและวิภาวดีรังสิตเป็นเส้นทางหลักในการเข้าออกเมือง ซึ่งเชื่อมโยงเข้าสู่ย่านใจกลางเมืองได้โดยตรง
        * ทางด่วนยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเดินทาง นอกเหนือจากถนนหลักทางปกติ
        * ถนนวงแหวนรอบนอกด้านตะวันออกที่เชื่อมบริเวณรังสิต คลอง 5 เป็นหนึ่งเส้นทางเชื่อมโยงพื้นที่โซนต่างๆ ของกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยเฉพาะการเดินทางสู่ภาคตะวันออกด้วยเส้นทางวงแหวน-มอเตอร์เวย์
        * ถนนรังสิต-ปทุมธานี สามารถเดินทางไปอำเภอเมืองปทุมธานี นิคมอุตสาหกรรมบางกะดี ถนนติวานนท์ได้ และยังสามารถใช้ทางด่วนอุดรรัถยาเพื่อเข้าเมืองไปโซนแจ้งวัฒนะ งามวงศ์วานไดัอีกเส้นทางหนึ่ง
        * ได้อานิสงส์จากโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว หมอชิต-ลำลูกกา คลอง 4 และรถไฟฟ้าสีแดงเข้ม ช่วงบางซื่อ-มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพราะเป็นพื้นที่ใกล้เคียงแนวรถไฟฟ้า

ไลฟ์สไตล์ย่านรังสิต

        โซนรังสิตจัดเป็นอีกหนึ่งย่านศิวิไลซ์มาก ปัจจุบันรังสิตมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่เพิ่มขึ้นมากมายไม่ว่าจะเป็นห้างฟิวเจอร์พาร์ค, Zpell, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, แม็คโคร, เซียร์ รังสิต, เดอะฮับ รังสิต ส่วนต่อขยายของห้างสรรพสินค้าเซียร์ รังสิต เรียกได้ว่าเป็นศูนย์การค้าครบวงจรรวมมาไว้ในที่เดียวกัน 
        นอกจากนี้ยังมีเซ็นทรัล เอ็ม โปรเจ็กต์ยักษ์จากห้างสรรสินค้าเซ็นทรัลที่ติดรถไฟฟ้าสีแดง และล่าสุดกับเมการังสิต-อิเกีย บอกเลยว่าเป็นอิเกียขนาดใหญ่ที่บิ๊กกว่าบางใหญ่ถึง 4 เท่า! 
        หากจะเปลี่ยนบรรยากาศช้อปปิ้งในห้างติดแอร์ ย่านนี้ก็ยังมีตลาดนัดชิกๆ ไว้เดินเล่นยามเย็นเสาร์-อาทิตย์ด้วยเหมือนกัน หรือหากจะซื้อจริงจังก็มีตลาดไท ตลาดของสดที่คึกคักเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

        ย่านรังสิตยังมีศูนย์เรียนรู้มากมายเหมาะทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เช่น พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ, พิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติฯ, พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศฯ, พิพิธภัณฑสถานเครื่องถ้วยเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ท้องฟ้าจำลอง รวมถึงสวนสนุกดรีมเวิลด์ สวนสนุกแห่งแรกๆ ของเมืองไทย และสวนสัตว์แห่งใหม่ เป็นย่านที่มีไลฟ์สไตล์ครบทุกรูปแบบอย่างแท้จริง 
        นอกจากนี้ยังครบครันด้วยสถานศึกษาทุกระดับตั้งแต่อนุบาล โรงเรียนอินเตอร์ฯ โรงเรียนมัธยม ไปจนถึงมหาวิทยาลัย เช่น โรงเรียนนานาชาติสยาม, โรงเรียนโชคชัยรังสิต, โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต, โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย ปทุมธานี, โรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยาคม, โรงเรียนสายปัญญารังสิต, โรงเรียนธัญบุรี, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิยาลัยนอร์ทกรุงเทพ เป็นต้น

        ยามเจ็บป่วยไม่สบายก็มีโรงพยาบาลใกล้ๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ, โรงพยาบาลแพทย์รังสิต, โรงพยาบาลปทุมเวช, โรงพยาบาลบางปะกอก-รังสิต 2, โรงพยาบาลเปาโล รังสิต และคลินิกเฉพาะทางมากมายอีกเพียบให้เลือกใช้บริการ
        สำหรับโซนรังสิตนี้ AP (Thailand) ก็มีโครงการบ้านเดี่ยวทำเลทองให้คุณเลือกถึง 4 โครงการ ได้แก่ 

Centro รังสิต

        บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ติดถนนใหญ่ รองรับทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ สไตล์โมเดิร์น มินิมอล พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันทั้งคลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องนั่งเล่น ตอบสนองทุกความสุขในทุกรายละเอียด
        เดินทางสะดวกสบายติดถนนรังสิต-นครนายก เพียง 3 นาทีถึงวงแหวนกาญจนาฯ*  
        เริ่มต้น 3.99-5.59 ล้าน* พิกัดโครงการ 14.003021, 100.696294

Centro รังสิต คลอง 4-วงแหวน
        บ้านเดี่ยวโครงการใหม่สำหรับครอบครัวคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความสงบและเป็นส่วนตัวอย่างเหนือระดับ ในสังคมคุณภาพ 4 ห้องนอน 175 ตารางเมตร มี Facility ที่ครบครัน พร้อมคลับเฮ้าส์หรูและการเดินทางที่สะดวกสบายหลายเส้นทาง ทั้งรถไฟฟ้าสายสีแดงและสีเขียว เพียง 5 นาทีถึงวงแหวนกาญจนาฯ เชื่อมต่อไปยังพื้นที่อื่นๆ ได้ง่าย 
        เริ่มต้น 3.29-5.59 ล้าน* พิกัดโครงการ 14.021067, 100.68726

Centro พหลโยธิน-วิภาวดี 

         บ้านเดี่ยวสำหรับครอบครัวเริ่มต้น ด้วยฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ Facility ครบครันด้วยฟิตเนส สระว่ายน้ำและ Kids Room พื้นที่สำหรับเสริมสร้างพัฒนาการเด็กและความสัมพันธ์ในครอบครัว
        ทำเลติดถนนพหลโยธิน ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ใกล้ทางด่วนโทลล์เวย์เพียง 5 นาที และสนามบินดอนเมืองเพียง 10 นาที 
        เริ่มต้น 5.39 ล้าน* ฟรีแอร์+ม่าน พิกัดโครงการ 14.003336, 100.615341

The City พหลโยธิน

        บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ติดถนนใหญ่ ดีไซน์พื้นที่แบบโมเดิร์น สเปซ ทันสมัย หรูหรา และสะดวกสบายบนพื้นที่ส่วนตัว ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่กับพื้นที่ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ พร้อมสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่อย่างสมบูรณ์ 
        เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว หมอชิต-สะพานใหม่และทางด่วน 10 นาทีถึงดอนเมือง
        เริ่มต้น 7 ล้านต้นๆ* พิกัดโครงการ 13.92211, 100.64605  

โซนรามอินทรา
        อีกหนึ่งโซนยอดนิยมสำหรับผู้อยู่อาศัย เรียกได้ว่าติดชาร์ต 1 ใน 10 ทำเลทองของกรุงเทพฯ ก็ว่าได้ จัดเป็นทำเลที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่กำลังก่อสร้างอยู่บนถนนเส้นนี้ก็เป็นหนึ่งปัจจัยที่ช่วยเร่งการเติบโต และทำให้มูลค่าอสังหาริมทรัพย์พุ่งขึ้นอีกหลายเท่าตัว
        ปัจจุบันรามอินทราโดดเด่นในฐานะทำเลที่อยู่อาศัยใกล้เมืองและเดินทางสะดวก เพราะเป็นถนนสายหลักที่เชื่อมโยงเข้าสู่ย่านใจกลางเมืองให้หลายทิศทาง เลือกเดินทางได้ทั้งทางถนนปกติและทางด่วน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในพื้นที่ ทั้งแหล่งช้อปปิ้ง โรงเรียน โรงพยาบาล แหล่งพักผ่อนหย่อนใจ เป็นอีกหนึ่งย่านที่อยู่อาศัยที่ครบเครื่อง และเป็นทำเลทองของโครงการประเภทบ้านเดี่ยว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสินค้าในระดับราคากลางถึงระดับกลางบนที่การกระจายตัวในระดับปานกลางไม่หนาแน่นมาก เรียกว่ายังคงมีความเป็นธรรมชาติอยู่ในพื้นที่อีกเยอะ

คมนาคมโซนรามอินทรา
        * ถนนรามอินทราเชื่อมโยงกับถนนหลักเพื่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้หลายจุด เช่น รามอินทรา-แจ้งวัฒนะ-วิภาวดีรังสิต, รามอินทรา-เลียบด่วน-พระราม 9 เป็นต้น
        * ทางด่วนฉลองรัชที่แบ่งเป็น 2 ช่วง (รามอินทรา-วงแหวนรอบนอก, รามอินทรา-อาจณรงค์) ทำให้จากย่านรามอินทราสามารถใช้ทางด่วนทั้งเข้าเมืองและออกนอกเมืองได้หลายด่าน เช่น ด่านรามอินทรา, ด่านสุขาภิบาล 5, ด่านจตุโชติ ร่นระยะทางเข้าสู่ย่านใจกลางเมืองและออกนอกเมืองได้เป็นอย่างดี
        * รามอินทรา-ถนนวงแหวนรอบนอกเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหลักในการเดินทางไปโซนต่างๆ เช่น รามคำแหง, อ่อนนุช, บางนา ฯลฯ
        * โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู (ปากเกร็ด-มีนบุรี) ที่กำลังก่อสร้าง มีกำหนดเสร็จภายในปี 2563 มีสถานีเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียว หมอชิต-คูคตที่สถานีวงเวียนหลักสี่ ทำให้จากรามอินทราสามารถนั่งรถไฟฟ้าเข้าเมืองได้สะดวกสบายมากขึ้น
        * ถ้าเป็นไปตามแผนย่านรามอินทราจะมีรถไฟฟ้าอีกหนึ่งสาย นั่นคือโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทา (ช่วงวัชรพล-ทองหล่อ) 

ไลฟ์สไตล์ย่านรามอินทรา

        ย่านรามอินทรามีจุดเด่นที่ความสมบูรณ์ด้านสิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะแหล่งช้อปปิ้งที่เกิดขึ้นมากมายรองรับจำนวนผู้อยู่อาศัยในย่านนี้ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าระดับแลนด์มาร์กอย่างแฟชั่นไอส์แลนด์, เดอะ พรอเมอนาด, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ รวมหรือคอมมูนิตี้มอลล์และห้างขนาดกลางไล่ตั้งแต่ตอนบนมีเซ็นทรัล รามอินทรา, เดอะแจส รามอินทรา, อีส พาร์ค, อมอรินี่ กระทั่งตลาดนัดกลางคืน ตลาดนัดเลียบด่วน ตรงหัวมุมถนนรามอินทราตัดถนนเลียบทางด่วน ที่ขึ้นชื่อเรื่องความใหญ่ ความครบของทั้งสินค้าแฟชั่นและของกินอินเทรนด์

        ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ก็ครบถ้วน ทั้งโรงเรียนที่ตั้งในทำเลและบริเวณใกล้เคียง เช่น โรงเรียนสตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ, โรงเรียนบดินทรเดชา, โรงเรียนสตรีวิทยา 2, โรงเรียนโสมาภา ฯลฯ รวมถึงโรงพยาบาลระดับมาตรฐาน อาทิ โรงพยาบาลสินแพทย์, โรงพยาบาลเสรีรักษ์, โรงพยาบาลเปาโล นวมินทร์ เป็นต้น 
        หลายองค์ประกอบที่กล่าวมาทำให้รามอินทราเป็นโลเคชั่นที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยของทุกครอบครัว โดยเฉพาะผู้ที่มองเห็นความคุ้มค่าที่จะเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต
        หากคุณกำลังมองหาบ้านใหม่ที่ไหนสักแห่งย่านรามอินทรา วันนี้ AP (Thailand) มีบ้านเดี่ยวถึง 4 โครงการใหญ่อยากนำเสนอ

Centro รามอินทรา-จตุโชติ

        โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้นบนซอยนามวงศ์ กับบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 154 ตาราเงมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และที่จอดรถ 2 คัน บ้านที่เน้นพื้นที่ส่วนกลางให้ทุกคนได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน รองรับการปรับเปลี่ยนใช้งานตามผู้อยู่อาศัย พร้อมพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่จากภายนอกสู่ภายในบ้าน เดินทางสะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู นอกจากนี้เพียง 2 นาทีถึงทางด่วนจตุโชติและใกล้ทางเข้าถนนกาญจนาภิเษก 
        เริ่มต้น 5.49-8.79 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.841988, 100.43379

Centro วัชรพล 

        บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่สไตล์โมเดิร์น บนไพรม์โลเคชั่นทำเลที่เหนือกว่า ติดริมถนนใหญ่วัชรพล-สุขาภิบาล 5 ใกล้ทางขึ้นลงทางด่วนด่านสุขาภิบาล 5 แค่ 5 นาที และเพียง 15 นาทีถึงพระราม 9 
        ความสุขของชีวิตที่แตกต่างกับพื้นที่ว่างของบ้านแนวคิดใหม่ พื้นที่สีเขียวรอบๆ บ้านและคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ดีไซน์แบบเฉพาะตัว เรียบหรูและร่วมสมัย 
        เริ่มต้น 5.59 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.91031, 100.67511

Centro รามอินทรา 109 
        บ้านเดี่ยวบนทำเลศักยภาพรามอินทรา 4 ห้องนอน 4 ที่จอดรถ ออกแบบภายใต้แนวคิด Revision with Nature เปิดมุมมองสู่ธรรมชาติ สร้างสรรค์เพื่อการพักผ่อนและการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่สำหรับทุกช่วงเวลากับครอบครัวที่อบอุ่น ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้รถไฟฟ้าและแฟชั่นไอส์แลนด์ พร้อมตอบสนองความสุขของทุกคนในครอบครัว 
        เริ่มต้น 4.99-9.99 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.832517, 100.696766

The City นวมินทร์

        บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 นอน+เรือนรับรอง ติดถนนนวมินทร์ ใจกลางเมือง ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โครงการถูกออกแบบเพื่อการใช้ชีวิตอย่างกลมกลืนในทุกมุมของบ้าน กว้างขวาง ภูมิฐาน และเป็นส่วนตัวตั้งแต่ก้าวแรก 
        เริ่มต้น 9.29-13 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.789081, 100646095

ราชพฤกษ์-นนทบุรี

        ปิดท้ายด้วยกรุงเทพฯ โซนเหนือ หนึ่งในย่านที่ได้รับความนิยมและฮอตฮิตไม่แพ้ย่านอื่นๆ จนต้องยกให้เป็นทำเลทองที่ราคาที่ดินพุ่งแบบสุดๆ ฉุดไม่อยู่ต้อง “โซนราชพฤกษ์-นนทบุรี” ย่านเศรษฐกิจของกรุงเทพฯ ตะวันตกและนนทบุรี 
        ราชพฤกษ์-นนทบุรีเป็นทำเลใหม่ที่เติบโตรวดเร็วมากในช่วงเวลาไม่กี่ปี มีบทบาทในแง่การเป็นย่านที่อยู่อาศัยของคนทำงานเมือง เพราะเส้นทางคมนาคมที่สามารถวิ่งตรงเข้าสู่ย่านเศรษฐกิจใจกลางเมือง (CBD) ที่เป็นแหล่งงานขนาดใหญ่ได้โดยตรง นอกจากนี้มีรถไฟฟ้าสายสีม่วงเป็นตัวช่วยสำคัญให้การเดินทางสะดวกมากขึ้น 
        และพร้อมๆ กับการเติบโตของโครงการที่อยู่อาศัยก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายตามมา ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ และร้านอาหารมากมาย จนเรียกได้ว่าเป็นทำเลที่อุดมสมบูรณ์เหมาะแก่การอยู่อาศัยทั้งในเรื่องการเดินทางและการใช้ชีวิต แต่ความแตกต่างที่น่าสนใจคือท่ามกลางความเจริญต่างๆ ย่านนี้ยังมีความเป็นธรรมชาติสูงมาก มีพื้นที่สีเขียว เรือกสวนไร่นา ให้ชีวิตได้ชุ่มชื่นไม่น้อย

คมนาคมย่านราชพฤกษ์
        * ถนนราชพฤกษ์-ข้ามสะพานตากสิน เชื่อมเข้าสู่ย่านศูนย์กลางธุรกิจ (CBD) สาทร, สีลม, พระราม 4 ได้ทันที
        * บริเวณถนนราชพฤกษ์สามารถใช้รถไฟฟ้าสายสีม่วงที่วิ่งอยู่บนถนนรัตนาธิเบศร์ก็ได้ โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือสถานีบางรักน้อยและสถานีบางรักใหญ่
        จุดเด่นของถนนราชพฤกษ์คือการเชื่อมต่อกับถนนหลักหลายช่วง จึงมีทางเลือกในการเดินทางสู่พื้นที่ต่างๆ ได้มากและสะดวก ดังนี้ 

ถนนราชพฤกษ์ตอนบน 
        เชื่อมต่อถนนบรมราชชนนี  โดยข้ามสะพานพระปิ่นเกล้าเข้าสู่ตัวเมืองในเขตพระนคร และมีทางยกระดับคู่ขนานบรมราชชนนีเชื่อมกับจังหวัดภาคตะวันตก 

ถนนราชพฤกษ์ตอนกลาง
        * เชื่อมถนนนครอินทร์ วิ่งเข้าเมืองได้โดยใช้สะพานพระราม 5 ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาเชื่อมต่อเข้าสู่บริเวณแยกติวานนท์ เป็นถนนเส้นหลักที่จะมุ่งหน้าสู่ถนนงามวงศ์วานและบางซื่อ 
        * เชื่อมถนนรัตนาธิเบศร์ ข้ามสะพานพระนั่งเกล้าเชื่อมต่อเข้าถนนงามวงศ์วานและทางด่วนเข้าเมืองได้ หรือวิ่งออกนอกเมืองรัตนาธิเบศร์ บางบัวทองก็ได้

ถนนราชพฤกษ์ตอนปลาย
        เชื่อมถนนชัยพฤกษ์ จากจุดนี้ใช้ถนนชัยพฤกษ์ สะพานพระราม 4 เข้าสู่แจ้งวัฒนะ หลักสี่ ดอนเมือง หรือเพื่อขึ้นทางด่วนก็ได้

ไลฟ์สไตล์ย่านราชพฤกษ์-นนทบุรี

        ราชพฤกษ์-นนทบุรีก็มีย่านไลฟ์สไตล์หรือแหล่งจับจ่ายใช้สอยอยู่ในทำเลหลายแห่ง เฉพาะอย่างยิ่งห้างชุมชนหรือที่เรียกเก๋ๆ ว่าคอมมูนิตี้มอลล์ เช่น ชิค รีพับบลิค, เพียวเพลส, เดอะ คริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์ เป็นต้น แต่หากจะเปลี่ยนอารมณ์ไปเดินห้างใหญ่ของครบก็สะดวกเดินทางไม่กี่นาที เช่น เซ็นทรัล เวสต์เกต, อิเกีย, อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์, โฮมโปร บริเวณแยกบางใหญ่ ฯลฯ
        จุดเด่นอีกอย่างของย่านนี้คือร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ที่เรียงรายริมถนน เป็นอีกเสน่ห์หนึ่งที่พบเห็นได้ในโซนนี้
        ย่านราชพฤกษ์-นนทบุรียังเป็นศูนย์รวมสถานศึกษาหลายแห่งทั้งโรงเรียนสารสาสน์วิเทศฯ, โรงเรียนพระหฤทัยนนทบุรี, โรงเรียนนานาชาติ ISB, โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี, โรงเรียนหอวัง, โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ รวมถึงโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียง เช่น โรงพยาบาลเกษมราษฎร์และโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า อีกด้วย
        หากคุณเป็นครอบครัวยุคใหม่ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพ เป็นพื้นที่ที่เหมาะและสะดวกกับการใช้ชีวิต คุณต้องไม่พลาดโซนราชพฤกษ์-นนทบุรี ซึ่ง AP (Thailand) ก็จัดบ้านเดี่ยวถึง 5 โครงการฮ็อตมาให้เลือกอยู่อาศัยกันหลายแบบหลายราคา

Centro ราชพฤกษ์  

        บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นมินิมอล เรียบง่าย สวย สมดุล กับฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 จอดรถ ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรองรับกิจกรรมทุกรูปแบบ ทั้งคลับเฮ้าส์, ฟิตเนส, ห้องเด็กเล่น, ล็อบบี้รูม และสระว่ายน้ำระบบเกลือ บนทำเลศักยภาพ เพียง 5 นาทีถึงรถไฟฟ้าสายสีม่วง (สถานีบางพลู) และใกล้ทางด่วนใหม่
        ในราคาเริ่มต้นเพียง 5.29-6.99 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.841988, 100.43379

Centro Westgate 
        บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เสน่ห์ของความหรูหราทันสมัยแบบโมเดิร์นลักซูรี ที่มาพร้อมกับดีไซน์ฟังก์ชั่นที่ลงตัว บนโลกส่วนตัวที่มีสไตล์และความสะดวกสบายสูงสุด พร้อมความเป็นส่วนตัวกับ Modern Sense คลับเฮ้าส์ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย อุปกรณ์ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ และสวน Minimal Garden ให้คุณผ่อนคลายบนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าและเซ็นทรัล เวสต์เกต 
        เริ่มต้น 4.99-6.29 ล้าน*พิกัดโครงการ 13.9032107, 100.3882599

Centro ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ 
        บ้านเดี่ยวฟังก์ชั่นครบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศสงบในบริบทแห่งสายน้ำ ผ่านการออกแบบที่คำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยในการใช้ชีวิตจริง ผสมผสานเข้ากับความงามแวดล้อมอย่างลงตัว เปิดโอกาสในการสัมผัสวิถีชีวิตเรียบง่ายแบบสมบูรณ์ 
        เดินทางสะดวกเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็วเพียง 10 นาทีจากถนนแจ้งวัฒนะ ใกล้ทางด่วน
        เริ่มต้น 4.79-7.99 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.939489, 100.475823

The City ราชพฤกษ์ 

        Perfect Space ความสุขสมบูรณ์แบบของครอบครัว จากพื้นที่ทุกตารางนิ้วของบ้านที่ออกแบบให้สวยงามทันสมัยตอบรับกับอรรถประโยชน์สูงสุด ด้วยแนวคิด Modern Living Space Approach บ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่ ที่ดินกว้าง พื้นที่ใช้สอยเยอะ บนทำเลราชพฤกษ์ เพื่อให้ทุกคนได้มีอิสรภาพอย่างเต็มที่เพื่อการพักผ่อน และความเป็นส่วนตัวของทุกคนในครอบครัว  
        เริ่มต้น 7.39-15ล้าน* พิกัดโครงการ 13.850363, 100.432571

Mind ติวานนท์

        ความสมบูรณ์แบบของบ้านเดี่ยว 3 ชั้น รุ่นใหม่ล่าสุด กับพื้นที่ใช้สอยกว่า 315 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 2 ห้องนั่งเล่นและห้องแม่บ้าน สะท้อนรสนิยม งดงามลงตัวด้วยเอกลักษณ์ของสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก ด้วยการออกแบบที่สวยงามผ่านสถาปัตยกรรมที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของครอบครัว รองรับทุกรูปแบบกิจกรรมในวันพักผ่อน อาทิ คลับเฮ้าส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำระบบเกลือ เดินทางสะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้า 
        เริ่มต้น 10 ล้าน* พิกัดโครงการ 13.850279347984, 100.50626669
        หากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวในทำเล... 
        ใกล้เมือง ศูนย์รวมอุตสาหกรรม แหล่งงาน บ้านหรู ที่ดินแพง
        หรือพื้นที่สีเขียว บ้านใหญ่ ใกล้ธรรมชาติ ราคาคุ้มค่า

        ไม่ควรพลาดโอกาสสำคัญของชีวิต 
        กับแคมเปญส่งท้ายปีจาก AP
        6 โซน 25 โครงการบ้าน เริ่มต้น 4.99-30 ล้าน* 

        เลือกพื้นที่ที่ใช่ โซนที่ชอบ แล้วมาจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้!
        ทำสัญญารับส่วนลดเงินล้าน*
        คลิก https://goo.gl/oJq84Q

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 14 พฤศจิกายน 2561