พักตรงนี้ที่ “ศรีราชา” กับแหล่งไลฟ์สไตล์สุดหรู พร้อมคอนโดฯ ท่ามกลางขุนเขาและท้องทะเล

        พันวันในที่ใดๆ ก็ไม่เทียบเท่าการได้อยู่อาศัยในบ้านที่ทำให้อิ่มใจ ทั้งใกล้ที่ทำงานและแหล่งไลฟ์สไตล์ตรงใจ  “ศรีราชา” เมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ นับเป็นทำเลที่ใครหลายคนถวิลหาและต้องการมาลงหลักปักฐานทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่นที่หลงใหลในเสน่ห์ของเมืองนี้

ภาพมุมสูงของอำเภอศรีราชา

ศรีราชาเมืองท่าอันดับ 1 ของประเทศ 
        อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี มีท่าเรือแหลมฉบังซึ่งเป็นท่าเรือยุทธศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 1 ของประเทศ และเป็นอันดับที่ 22 ของโลก นิคมอุตสาหกรรมที่ตั้งอยู่ในย่านชลบุรี ปลวกแดง มาบตาพุดก็มีอำเภอศรีราชานี้เป็นศูนย์กลางและท่าเรือหลัก เกิดแหล่งงานขนาดใหญ่และการจ้างงานที่มีทั้งคนไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะผู้บริหารระดับสูงอย่างชาวญี่ปุ่นเข้ามาพักอาศัยกันมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันมีประชากรญี่ปุ่นถึง 12,000 คน
        ที่สำคัญเป็นเมืองท่า EEC (Eastern Economic Corridor) หรือโครงการระเบียงเขตเศรษฐกิจภาคตะวันออกที่ใกล้กับกรุงเทพฯ เพื่อพัฒนาพื้นที่ภาคตะวันออก 3 จังหวัด (ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง) ผ่านการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ อาทิ รถไฟความเร็วสูง (กรุงเทพฯ-ระยองเชื่อม 3 สนามบิน ดอนเมือง, สุวรรณภูมิ, อู่ตะเพา) รถไฟทางคู่ (มาบตาพุด) ทางด่วนมอเตอร์เวย์ (มาบตาพุด) สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ท่าเรือน้ำลึกแหลมฉบัง และท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตะพุด โดยพัฒนารอบด้านเพื่อสร้างเมืองใหม่ในภาคตะวันออกอย่างเป็นระบบ 
        ปัจจัยบวกข้างต้นล้วนแล้วแต่ส่งผลดีให้ศรีราชาเป็นเมืองที่น่าอยู่ และเหมาะแก่การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กอย่างการลงทุนคอนโดฯ ปล่อยเช่า หรือการซื้อที่ดินเพื่อพัฒนาโครงการใหม่ๆ

รวมแหล่งไลฟ์สไตล์สุดชิก
        นอกจากทำเลแห่งการค้าด้านอุตสาหกรรมขนาดใหญ่แล้ว ศรีราชายังเป็นทำเลที่รวมเอาวัฒนธรรมไทยและญี่ปุ่น รวมถึงแหล่งไลฟ์สไตล์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว จนได้รับฉายาว่าเป็น Little Osaka เลยทีเดียว ทั้งร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ร้านอาหารไทยและร้านกาแฟชิกๆ บรรยากาศดีที่ซ่อนตัวอยู่ในเมืองให้ได้ไปนั่งพักผ่อนชิลๆ หรือนั่งคิดงาน หาไอเดียใหม่ๆ กัน อาทิ 

        ร้าน Bella Coffee หน้าไทยออยล์ ติดตลาดโดม ร้านกาแฟยอดฮิตย่านอ่าวอุดม บรรยากาศสบายๆ เหมาะจะนั่งทานของหวานเม้าท์มอยกับเพื่อนฝูง ภายในตกแต่งสวยงามน่านั่ง มีขนมและเครื่องดื่มให้เลือกมากมายหลากหลายชนิด รวมถึงยังมีมุมขายของที่ระลึกอีกด้วย

        ร้านชีวิตดี ร้านอาหารและคาเฟ่ ภายในซอยแหลมฉบัง 10 ตรงข้ามอุทยานอวกาศ อ.ศรีราชา ร้านธีมสีเอิร์ธโทน เมนูอาหาร และเครื่องดื่มจากเจ้าของร้านที่เป็นอดีตเชฟจากโรงแรมระดับห้าดาว ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารตะวันตกและอาหารไทย โดยเฉพาะเมนูซิกเนเจอร์อย่างเนื้อเซอร์ลอยน์วากิวย่างจิ้มแจ่ว ที่ใช้เนื้อคุณภาพสูงสุดระดับ A5 
เครดิตภาพจาก FB : Che with D Cafe & Restaurant

        ร้าน Pitta House Sriracha แถวหุบบอน ศรีราชา ร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังประจำย่าน บรรยากาศแบบฟาร์มรีสอร์ทกลางป่า พื้นที่กว้างๆ ต้นไม้ขนาดใหญ่ ดูเงียบสงบ ร่มรื่น มีทั้งกาแฟ ชา และของหวานรวมถึงอาหารประเภทพาสต้า พิซซ่า และอาหารฟิวชั่นไทย-ตะวันตกให้ได้ลิ้มลองกัน 
เครดิตภาพจาก FB :Pitta House Sriracha

        ร้าน Cavallo Coffee Café ตรงข้ามไทยออยล์ คาเฟ่พื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งในสไตล์ Industrial Loft ผ่อนคลายด้วยต้นไม้มากมาย เน้นเสิร์ฟของหวานและเครื่องดื่มเป็นหลัก 
เครดิตภาพจาก FB : Cavallo Coffee Cafe

        ร้าน Common Room Stylish Cafe บริเวณตลาดศรีราชา พื้นที่กว้าง ตกแต่งแบบเรียบหรู ด้วยโทนสีขาวของเคาน์เตอร์หินอ่อนกลางร้าน ใช้เฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ และการตกแต่งด้วยวัสดุไม้ มีทั้งเมนู ของหวาน ไอศกรีมเครื่องดื่มที่หลากหลาย กาแฟซึ่งใช้เมล็ดกาแฟสูตรเฉพาะของร้าน รวมถึงมีอาหารแนวฟิวชั่นญี่ปุ่น และติ่มซำให้เลือกอีกมากมาย 
เครดิตภาพจาก FB : Commonroomstylish
        นอกจากนี้ยังมีร้านที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น Play Coffee and Bistro, The Loft Café, ร้านโกดังลาวเล, ร้านชาบู ยู, Structure Café, Le Sable Coffee & Construction, To Die For Coffee บางแสน , The Portal Coworking & Coffee, Zlowpoke, Café de Beach, Starry House Bowin, Hops Addict บ่อวิน, ร้านมุมอร่อย ศรีราชา, Box Space ศรีราชา, Morning Glory Cafe เป็นต้น

        อีกทั้งยังมีศูนย์การค้า (โรบินสัน ศรีราชา, ฮาเบอร์มอลล์ แหลมฉบัง) โรงเรียน (รร.อัสสัมชัญศรีราชา, รร.เซนต์ปอลล์คอนแวนต์, รร.ดาราสมุทร, รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย วิทยาเขตชลบุรี) มหาวิทยาลัย (ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา, ม.เทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตบางพระ) และโรงพยาบาล (รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา, รพ.พญาไท ศรีราชา, รพ.สมิติเวช ศรีราชา) อีกด้วย

ภาพด้านหน้าทางเข้าโครงการตัวอาคารเน้นใช้วัสดุเรียบแต่คุณภาพเกรดพรีเมียม ด้วยโทนสีขาว-ดำ-น้ำตาล และแซมสีทองในส่วนบนของตัวตึกเพื่อเพิ่มความหรูหรา

เรสซิเด้นท์ คอนโดฯ ลักซูรี่ ทำเลท้องมังกร
        ความพร้อมในทุกด้านของศรีราชา ทำให้มีความต้องการเช่าที่พักอาศัยสูงขึ้น จากกลุ่มผู้บริหารชาวญี่ปุ่น หรือกลุ่มพนักงานระดับกลางที่ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมและบริษัทด้านพลังงานในพื้นที่ รวมถึงกลุ่มลูกค้ากำลังซื้อสูง ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่สงบเงียบและรายล้อมด้วยธรรมชาติในย่านนี้

วิวทะเลจากฝั่งหน้าโครงการ

วิวภูเขาจากฝั่งด้านหลังโครงการ

        ออริจิ้น (Origin) เป็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รายต้นๆ ที่มาปักหมุดคอนโดฯ ขึ้นในย่านนี้ อย่างโครงการ ไนท์บริดจ์ ดิ โอเชี่ยน ศรีราชา” (KnightsBridge The Ocean Sriracha) ที่พัฒนาขึ้นในฐานะคอนโดฯ หรูที่ดูลักซูรี มาตรฐานและการบริการแบบห้าดาวซึ่งปัจจุบันสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยเน้นการออกแบบเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของคนญี่ปุ่นเป็นหลัก ด้วยพื้นที่ส่วนกลางมากกว่า 5,000 ตารางเมตร ที่พิเศษสุดด้วยทำเลหน้าวิวทะเล หลังวิวภูเขา หรือที่เรียกว่า “ทำเลท้องมังกร” 

ทางเข้าออกโครงการแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งชัดเจน คั่นกลางด้วยป้อม รปภ.24 ชม. พร้อมระบบ Keycard Access

ส่วน Drop-Off สามารถวนรถจอดเพื่อเข้าสู่ล็อบบี้แล้ววนรถออกได้

สนามพัตกอล์ฟด้านหลังโครงการ 

        การพัฒนาโครงการเน้นไปที่กลุ่มผู้อยู่อาศัยจริง เช่น ผู้บริหารระดับสูง นายแพทย์เพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศ รวมถึงและกลุ่มนักลงทุนที่ซื้อไว้เป็นทรัพย์สินเพื่อปล่อยเช่าให้ชาวญี่ปุ่นโดยมีบริษัทลูกของออริจิ้นอย่าง Crown Residence มาบริหารจัดการในการหาลูกค้าให้อีกต่อหนึ่ง ในราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท ซึ่งโดยจากสถิติพบว่า คอนโดฯ ในศรีราชาสามารถทำรายได้จากการปล่อยเช่าได้เฉลี่ยกว่า 7% ต่อปี จากราคาที่ถูกกว่าในกรุงเทพฯ และกำลังในการจ่ายค่าเช่าที่ไม่แพ้กันเลยทีเดียว

ส่วนรับรองล็อบบี้ภายในอาคาร

ห้องอาหารบริเวณชั้น 1

ลิฟต์โดยสารแบบล็อกชั้น

        ทั้งนี้ไนท์บริดจ์ ดิ โอเชี่ยน ศรีราชา มีแนวคิดที่ยกเอาคอนโดฯ แบรนด์ไฮเอนด์อย่าง KnightsBridge จากทำเลใกล้รถไฟฟ้าใจกลางเมืองในกรุงเทพฯ มาไว้วางบนทำเลศักยภาพอย่างศรีราชา ด้วยความโดดเด่นของพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวางและตอบรับกับกิจกรรมที่หลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบ วิวสวยที่บ้านเดี่ยว หรือคอนโดฯ โลว์ไรส์ไม่สามารถให้ได้

สระว่ายน้ำบริเวณชั้น 4

ห้องสมุดซึ่งเชื่อมต่อกับห้องสำหรับเด็ก

ห้องสำหรับเด็กๆ (Kid Room)

Home Theater Room ขนาด 12 ที่นั่ง

Golf Simulator Room 

        ไนท์บริดจ์ ดิ โอเชี่ยน ศรีราชา ตั้งอยู่บน ถ.สุขุมวิท ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี (อยู่ติดกับถนนหลักอย่างถนนสุขุมวิท (ทล.3) ซึ่งเป็นถนนสายหลักตรงไปยังพัทยาได้) พัฒนาโครงการโดยบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เป็นคอนโดฯ ไฮไรส์ สูง 36 ชั้น 1 อาคาร บนเนื้อที่ 4-0-4.5 ไร่ จำนวน 722 ยูนิต ที่จอดรถ 265 คัน คิดเป็น 35% รวมจอดซ้อน 320 คันคิดเป็น 44% และที่จอดรถมอเตอร์ไซค์ 38 คัน 

สระว่ายน้ำบนชั้น 35 ระบบ Over Flow ขนาด 5x20 เมตร ลึก 1.2 เมตร เห็นวิวทะเล

สวนแบบ Zen เน้นหินห้อมล้อมไปด้วยไม้พุ่มเตี้ย ออกแบบเป็น Sunken Seat ลดระดับพื้นลงไปและทำพื้นที่นั่งเล่นแบบม้านั่ง 

ห้อง Tatami Room แบบญี่ปุ่น ดูสงบเงียบมาก

ออนเซนสำหรับคุณผู้ชาย

ห้องฟิตเนสขนาดใหญ่ 

ห้องมัลติฟังก์ชั่นทำเป็นเลานจ์ไว้นั่งพักผ่อนชมวิวภูเขาและทะเล

        พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ล็อบบี้ สระว่ายน้ำ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส ห้องสมุด ห้องสำหรับเด็ก โฮมเธียเตอร์ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. 

ทั้งนี้มีห้องชุดพักอาศัย ดังนี้
Superior (1 Bedroom) 24.50-29.00 ตารางเมตร
Deluxe (1 Bedroom) 33.00-37.50 ตารางเมตร
Suite (2 Bedroom) 52.00-62.00 ตารางเมตร
Penthouse 87.00-93.00 ตารางเมตร
Duplex 61.00-101.00 ตารางเมตร

        หากต้องการความพิเศษและครบครันของที่อยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติ และพร้อมสรรพด้วยไลฟ์สไตล์ที่ตรงใจ KnightsBridge The Ocean Sriracha ถือเป็นทุกคำตอบที่ใจคุณต้องการ

สอบเพิ่มเติม : โทร.02-030-0000, 061-419-0999, 082-473-3012
Facebook Fanpage : facebook.com/OriginPropertyGroup
ลงทะเบียน https://bit.ly/2RSoRGe

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 14 พฤศจิกายน 2561