ชมห้องจาก "Stayy With Hostmaker" แพลตฟอร์มเช่าที่อยู่คูลๆ เปิดตัวครั้งแรกที่ไทย!

         หนึ่งพาร์ตเนอร์ใหญ่ของแสนสิริ "Hostmaker" เปิดตัว Stayy With Hostmaker  แฟลตฟอร์มจองบ้านพักสุดล้ำ พร้อมบริการที่ดีที่สุด อย่างเป็นทางการในไทยเป็นครั้งแรกของโลกเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว! วันนี้จะมาเล่าให้ฟังว่าคืออะไร 

Hostmaker คือใคร 

         โฮสต์เมกเกอร์ (Hostmaker) บริษัทชั้นนำด้านบริการจัดการอสังหาฯให้เช่าและอยู่อาศัยจากยุโรป นำเสนอบริการการจัดการการปล่อยเช่าแบบครบวงจรผสมผสานกับความเชี่ยวชาญด้านการต้อนรับ เทคโนโลยีการคิดราคาอัจฉริยะ และการออกแบบตกแต่งภายในที่พิถีพิถัน ด้วยความมุ่งมั่นในการเพิ่มศักยภาพในการทำรายได้ของบ้านทุกหลัง

         ปัจจุบันโฮสต์เมกเกอร์เปิดให้บริการ 9 แห่งทั่วโลก ได้แก่ ลอนดอน ปารีส โรม มาดริด บาร์เซโลนา ลิสบอน คานส์ ฟลอเรนซ์ และกรุงเทพฯ ดูแลจัดการบ้านกว่า 2,000 แห่ง มีพันธมิตรมากมาย เช่น Marriott International, Airbnb, TripAdvisor, Zoopla เป็นต้น  

         ในประเทศไทยโฮสต์เมกเกอร์ดำเนินการและปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยให้บริการเช่าบ้านพักขั้นต่ำอย่างน้อยระยะเวลา 30 วันขึ้นไป ซึ่งบริการระยะเวลาดังกล่าวในกรุงเทพฯ สามารถตอบโจทย์ผู้ที่เดินทางได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะบ้านเช่าขั้นต่ำ 30 วันยังคงเป็นบริการที่หาได้ยากในตลาดที่มีความต้องการสูงมากขึ้นเรื่อยๆ และด้วย "Stayy with Hostmaker" แพลตฟอร์มจองบ้านพักใหม่ล่าสุดนี้จะสามารถให้บริการอย่างครบครัน ปลอดภัย และอำนวยความสะดวกแก่ผู้เช่าบ้านด้วยความมั่นใจและยืดหยุ่นแบบไม่ยุ่งยาก

Stayy with Hostmaker บริการอะไร? 

         Stayy With Hostmaker จะเป็นแพลตฟอร์มจองบ้านพักที่ดีที่สุดในโลกสำหรับคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาบ้านพักระยะเวลาไม่กี่สัปดาห์ หรือเป็นรายเดือน (ไม่ต่ำกว่า 30 วัน) ที่สามารถวางใจได้ผ่านบ้านพักที่ได้รับการจัดเตรียมอย่างพิถีพิถัน พร้อมบริการส่วนบุคคลอันมาจากความชำนาญระดับสากลด้านธุรกิจการบริการที่พัก

         นอกจากนี้จะให้ความสำคัญกับการตกแต่งห้องพักให้เหมือนบ้านมากที่สุด เก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อย ดีไซน์ห้องจะมีความเฉพาะตัว คลายความคิดถึงและอุ่นใจแม้อยู่ไกลบ้าน โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก รายการ "Home and Away"  

         พูดง่ายๆ คือคุณจะได้รับการบริการแบบชำนาญเหมือนโรงแรมหรู แต่อยู่ในห้องทีไ่ด้ฟีลเหมือนบ้านของตัวเอง

ความโดดเด่นของ Stayy With Hostmaker ที่เหนือกว่าบริการของที่อื่น 

- การคัดสรรบ้านพักอย่างพิถีพิถัน โดยมุ่งเน้นคุณภาพ ดีไซน์ และความสะดวกสบาย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน (Feel Like Home)
- ทำเลของบ้านพักที่โดดเด่นในกรุงเทพฯ เป็นการเพิ่มตัวเลือกให้ผู้เช่าพักอย่างหลากหลาย เช่น สถานที่ตั้งแบบใจกลางเมืองอันครึกครื้นและบริเวณที่เงียบสงบ
- บริการ 24 ชั่วโมง ตลอด 7 วัน ด้วยผู้เชี่ยวชาญท้องถิ่นที่จะให้บริการและความช่วยเหลือผู้เข้าพักตลอดระยะเวลาการเช่าบ้าน
- บริการแบบยืดหยุ่นไร้กังวล ไม่ว่าผู้เข้าพักจะเข้าพักระยะเวลานานเท่าไร ผู้เช่าจะอยู่ภายใต้สัญญาเช่าที่ยืดหยุ่น ผ่านการบริการที่สะดวกและง่ายดาย

ทำไม Stayy ถึงเลือกเปิดอย่างเป็นทางการที่ไทย 

         กรุงเทพฯ นับเป็นหนึ่งสถานที่ที่มีผู้คนเดินทางมาเยอะที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยว นักศึกษา หรือชาวต่างชาติที่เดินทางมาทำงาน ซึ่งก็มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกๆ ปี และส่วนใหญ่มักมองหาบ้านพักที่ได้คุณภาพและสามารถเช่าอยู่ได้อย่างน้อย 1 เดือนถึง 1 ปี แบบถูกต้องตามกฎหมาย แพลตฟอร์ม Stayy ก็ตอบโจทย์ทุกอย่างอย่างลงตัวที่สุด เราจึงเลือกกรุงเทพฯ เป็นจุดหมายแรกในโลกสำหรับการเปิดตัว Stayy with Hostmaker

         ปัจจุบัน Stay ได้เริ่มดำเนินการที่ไทยแล้วตั้งแต่เดือนกันยายน โดยดีลกับคอนโดฯ ของพี่แสนสิริทั้งหมดประมาณ 50 ห้อง โดยเป็นโครงการที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า ทำเลใจเมืองได้แก่  สาทร สุขุมวิท ปทุมวัน วัฒนา และสีลมได้รับความสนใจมากทีเดียว 

         วันนี้พาชมห้องตัวอย่างที่ทาง Stayy เข้าไปดีไซน์ให้ พร้อมปล่อยเช่า มาจากโครงการ The Line จตุจักร กันค่ะ...ห้องนี้จะเน้นแต่งแบบโมเดิร์น ลอฟต์ สามารถเข้าพักได้สูงสุด 4 คน ค่าเช่าประมาณ 60,000-70,000 บาท/เดือน   ไปลองคลิกหาห้องกันได้นะ ที่ : https://stayy.hostmaker.com/

เรียบเรียงโดย : กนิฐา น้ำจันทร์
อีเมล : Khanitha@home.co.th

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


ที่มา : home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 03 ธันวาคม 2561