พร้อมรับคุณภาพชีวิตที่ดีกับ 3 โครงการแนวราบใหม่ปลายปีนี้ by ออริจิ้น

        ดูเหมือนว่าตลาดอสังหาฯ ในบ้านเรายังคงร้อนแรงอยู่อย่างต่อเนื่อง แม้โค้งสุดท้ายของปีก็ไม่มีทีท่าว่าค่ายไหนจะหยุดการเคลื่อนไหว หากแต่ยังคงเดินหน้างัดโปรเจ็กต์น้ำดีเพื่อป้อนสู่ตลาดกันเป็นว่าเล่น เช่นเดียวกับ
ออริจิ้นเฮ้าส์ ”ที่เปิดแผนธุรกิจพัฒนาโครงการแนวราบภายใต้แบรนด์ “บริทาเนีย ” ( Britania )ขึ้นและจะเปิดตัวโครงการใหม่ในช่วงปลายปีนี้ถึง3 โครงการ โดยตั้งอยู่ในโซนกรุงเทพฯฝั่งตะวันออกย่านบางนา 2โครงการ และโซนกรุงเทพฯฝั่งเหนือ 1 โครงการย่านวงแหวน– หทัยราษฎร์ มูลค่าโครงการรวมทั้งสิ้นประมาณ 4,000 ล้านบาท ทั้งนี้จากความสำเร็จในโครงการแรก บริทาเนีย ศรีนครินทร์ ทางออริจิ้นจึงเล็งเห็นว่า โซนบางนาเป็นทำเลศักยภาพทำให้มีการต่อยอดโดยการพัฒนาโปรเจคใหม่ในทำเลที่มีการแข่งขันไม่สูงมาก หรือ Blue Ocean แต่มีความต้องการการอยู่อาศัยจริง และมีศักยภาพเติบโตต่อเนื่อง เช่นเดียวกันกับศักยภาพของทำเลกรุงเทพฝั่งทิศเหนือคือ ทำเลหทัยราษฎร์ วงแหวน ทางด่วนจตุโชติ ซึ่งเป็นทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียวสถานีคลองห้า รวมถึงเมกะโปรเจ็คอย่าง เมการังสิตอีกด้วย ที่สำคัญออริจิ้นยังเล็งเห็นว่าตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบยังคงมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องด้วย

บางนาไม่เคยหลับ เป็น Hub ใหญ่ของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก
        หากเราโฟกัสในภาพรวมของโซนที่ตั้งโครงการเฉพาะในโซนเนื้อหอมอย่างบางนาแล้วนั้นจะพบว่าทำเลบางนาวันนี้โตเป็นผู้ใหญ่ที่มีศักยภาพในหลายด้านโดยมีปัจจัยบวกทั้งเส้นทางการเดินทางสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้านเป็นทำเลที่อยู่อาศัยในลิสต์ต้นๆและถือเป็นทำเลเด่นย่านกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกที่เชื่อมต่อกับเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกหรือ EEC จึงได้รับการยกระดับให้เป็นประตูสู่ EEC (Eastern Economic) หรือระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก

        ทั้งนี้บางนาเป็นเขตที่อยู่อาศัยและย่านการค้าแหล่งอุตสาหกรรมที่เดินทางเชื่อมต่อเข้าเมืองและออกนอกเมืองไปยังภาคตะวันออกได้อย่างสะดวกรวดเร็วโดยเฉพาะถนนเส้นหลักอย่างถนนบางนา-ตราด (ถนนเทพรัตน) ที่เชื่อมต่อกับถนนหลายสาย และทางด่วนที่ย่นระยะเวลาการเดินทาง เช่น ทางด่วนเฉลิมมหานคร เชื่อมต่อกับทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เดินทางไปยังพระราม 9, ลาดพร้าว และรังสิตได้ รวมถึงวงแหวนกาญจนาภิเษก
รอบนอก ,ทางด่วนบูรพาวิถีและมอเตอร์เวย์สาย 7 ที่ถนนเทพรัตน เดินทางออกไปยังฉะเชิงเทรา ชลบุรี พัทยา ระยอง ซึ่งเป็นแหล่งรวมนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่มากกว่า 10 แห่งด้วย 
       นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียวช่วงอ่อนนุช-แบริ่ง,และรถไฟฟ้าสายสีเหลืองช่วง
หัวหมาก-สำโรง (ในอนาคต) ที่สำคัญบางนาอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิที่รองรับการเดินทางเข้าออกของผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกด้วย

Cr.https://board.postjung.com/863501.html 

Cr.http://suvarnabhumi.sisb.ac.th/suvarnabhumi

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
        ย่านนี้ถือว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Mega บางนา และ IKEA บางนา, เซ็นทรัลบางนา และ Index living mall , รวมถึง Hypermarket อย่าง Makro และ Tesco Lotus Seacon Square ,Paradise Park, Lotus, Jas Urban, Foodland, Big C, Makro และตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ เป็นต้น รวมถึงสถานศึกษา สถานที่ราชการ และโรงพยาบาลหลายแห่ง อาทิ รพ.จุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ ,รพ.บางพลี,รพ.บางนา 5, ม.หัวเฉียวฯ และม.รามคำแหง บางนา, มหาลัยอัสสัมชัญบางนา ฯลฯ 

หลากโปรเจ็กต์ยักษ์หนุนทำเลเด่น
        นอกจากนี้แล้ว ก็มีโปรเจ็กต์ใหญ่ทั้งเดิมและใหม่เกิดขึ้นมากมาย เช่น โครงการเมกะโปรเจกต์ใหม่ของภาครัฐในอนาคตไม่ว่าจะเป็นการขยายสนามบินสุวรรณภูมิเฟส2, โครงการรถไฟฟ้ารางเดี่ยว (ไลท์เรล)
บางนา-สุวรรณภูมิ และโครงการส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าแบริ่ง - สมุทรปราการที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง ที่ปัจจุบันเปิดให้บริการสถานีสำโรงแล้ว และจะทยอยเปิดให้บริการสถานีอื่นๆ ต่อไป รวมถึงโครงการมิกซ์ยูสต่างๆ เช่น M Tower อาคารสำนักงานสูง 21 ชั้นและพื้นที่ค้าปลีก ,ภิรัช คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ในศูนย์ประชุมไบเทค เป็นต้น รวมถึงโครงการ Mixed-use ขนาดใหญ่ในอนาคต อาทิ The Forestias ของแมกโนเลีย ,Mega City ที่ครอบคลุมทั้งศูนย์การค้าเมกาบางนา สถาบันการศึกษา คอนโดมิเนียม โรงแรม ศูนย์รวมความบันเทิงและความรู้ และสวนสาธารณะ, Bangkok Mall ฝั่งตรงข้ามไบเทคบางนา, Whizdom 101 และ Bitec Bangna Phase 2 ขยายพื้นที่ไบเทค บางนา เฟส 2 เป็นต้น 

กรุงเทพฯโซนเหนืออยู่สบาย
        อีกหนึ่งทำเลที่ถือว่ามีศักยภาพ เรียกว่าเป็นโซนอยู่สบาย สงบ น่าอยู่ ไม่แออัดมากนัก ด้วยเพราะพื้นฐานหลักเป็นย่านที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะแนวราบทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮมระดับปานกลางไปจนถึงไฮเอนด์ ก็คือ ทำเลกรุงเทพฯโซนเหนือที่ครอบคลุมถึงย่านหทัยราษฎร์ที่เชื่อมต่อกับย่านฝั่งตะวันออกได้ด้วยถนนวงแหวนกาญจนาฯ รอบนอกฝั่งตะวันออก และยังเชื่อมกับมอเตอร์เวย์สาย7 ที่สามารถเชื่อมทางด่วนขั้นที่ 2 เพื่อเข้าเมือง รวมถึงทางด่วนจตุโชติ และทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์เพื่อเข้าออกเมืองด้วย อีกทั้งยังครอบคลุมเชื่อมต่อกับถนนสายอื่นๆ เช่น ถนนวัชรพล ถนนจตุโชติ ถนนสายไหม ถนนออเงิน ถนนพระยาสุเรนทร์ ถนนรามอินทรา
ถนนลาดพร้าว ถนนวิภาวดีรังสิต ถนนพหลโยธิน และถนนเทพรัตน์ เป็นต้น 

        ทั้งนี้หากดูภาพใหญ่ของกรุงเทพฯ โซนเหนือ ถือว่าเป็นศูนย์กลางการคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอีกแห่งหนึ่งและมีเมืองที่เติบโตอย่างต่อเนื่องมานานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยเฉพาะสนามบินดอนเมืองที่เคยเป็นศูนย์กลางการเดินทางโดยเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศมาก่อนนอกจากนี้ยังถือว่าเป็นพื้นที่ออกซิเจนของกรุงเทพฯ เพราะมีทั้งสวนจตุจักร สวนรถไฟ และสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ รวมถึงมีแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศตลาดนัดสวนจตุจักร ที่ถือว่าไม่เคยหลับใหลเช่นกัน ไม่นับรวมถึงเมกะโปรเจกต์ใหญ่ของภาครัฐที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ทั้งรถไฟฟ้าหลากสี,รถไฟฟ้าความเร็วสูง,สนามบินดอนเมืองศูนย์คมนาคมพหลโยธิน ,โครงข่ายทางเชื่อมระหว่างทางยกระดับอุตราภิมุข และทางพิเศษศรีรัช – วงแหวนรอบนอก

แหล่งรวมไลฟ์สไตล์คนเมือง
​        ทำเลนี้ถือได้ว่าเป็นแหล่งรวมที่กิน ที่ช้อปมากมาย เป็นย่านชิคๆ ที่ทั้งคนโสดและคนที่มีครอบครัวใหม่ต่างมาใช้ชีวิตในย่านนี้กันอย่างคึกคัก อาทิ Big C หทัยราษฎร์ ส่วนฝั่งสายไหม และสุขาภิบาล 5 วัชรพล
มีตลาดออเงิน,ตลาดวงศกร, Big C Market, เพลินนารี่มอลล์ ,แฟชั่นไอซ์แลนด์ , เส้นรังสิตก็มี เซียร์รังสิต, ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต , SPELL,โรบินสัน แถวลำลูกกามี Big C , Tesco Lotus , Home Pro ออกมาทางเส้นเลียบทางด่วน ก็มีให้เลือกมากมาย อาทิ Central East Vile, The Walk, Crystal Park, CDC ฯลฯ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานศึกษาโรงพยาบาล(สินแพทย์,เซ็นทรัล เยนเนอรัล,บีแคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์) และสถานที่ราชการอีกหลายแห่ง

ทำความรู้จัก 3 โครงการใหม่ จากออริจิ้นเฮ้าส์ 

บริทาเนีย บางนา กม. 12         บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ด้วยคอนเซ็ปต์โครงการ  “British Luxury Comfort”  โดยบ้านทุกหลังออกแบบด้วยแรงบันดาลใจของการใช้ชีวิตสไตล์อังกฤษที่รายล้อมด้วย Club house ขนาดใหญ่ มุมพักผ่อน Social Lounge สนามเด็กเล่น สวนพร้อมมุมนั่งจิบชา พร้อมทั้งเข้า - ออกโครงการระบบ Access Card Control, CCTV และ รปภ.24 ชม.
        เดินทางเข้าออกได้ 2 เส้นทางจากถนนบางนา-ตราด กม.12 และถนนเทพารักษ์ (ซอยสุขาภิบาล6) รวมถึงใกล้กับทางด่วนบางนา-อาจณรงค์ ทางด่วนบางนา-ชลบุรีวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออกอีกด้วยและถนนกิ่งแก้วที่เชื่อมต่อไปสนามบินสุวรรณภูมิได้ อีกทั้งในอนาคตก็จะมีรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย (สถานีกิ่งแก้ว) ด้วย
ในราคาเริ่มต้น 4.59 ล้านบาท* เปิดจองรอบพิเศษ 22 ธ.ค.นี้ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ https://bit.ly/2oxFAkL

บริทาเนีย เมกะทาวน์
        ทาวน์โฮม 2 ชั้น ตั้งอยู่บนถนนบัวนครินทร์หลังเมกะบางนา  ด้วยคอนเซ็ปต์  “Live Cheerful With Brit Charms”  ชีวิตสุขล้นกับมนต์เสน่ห์สไตล์อังกฤษ พร้อมคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ Steam Room ฟิตเนส สวน 2 จุด สนามเด็กเล่น Steam Room พร้อมเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Access Card Control , CCTV และรปภ.24 ชม.
        เดินทางเข้าออกได้ 5 เส้นทาง สะดวกสบายใกล้ถนนบางนา-ตราด กม.5,ถนนศรีนครินทร์,
ถนนเทพารักษ์,ถนนกิ่งแก้ว ทางด่วนบูรพาวิถี, วงแหวนรอบนอก,
        เชื่อมต่อด้วยรถไฟฟ้า 2 สาย รถไฟฟ้า สายสีเหลือง (สถานีศรีด่าน) และรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย (สถานีปลัดเปรียง) ในราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท* เปิดจองรอบพิเศษ 15 ธ.ค. นี้ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ https://bit.ly/2xzuAY4

บริทาเนีย วงแหวน - หทัยราษฎร์
        บ้านและทาวน์โฮมใหม่ ภายใต้แนวคิด “ LIVE IN BRIT STYLE LIVE INSPIRED” อยู่อย่างมีสไตล์ ดีไซน์ที่เป็นคุณ ที่ผสมผสานความเป็น Modern British Luxury และ ความ Creative Living ได้อย่างลงตัว พร้อมโถงส่วนกลาง หรูหรา สไตล์อังกฤษ, ห้องซาวน่า, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาด 20 เมตร ,
ระบบ Home Automation โดยใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน ถ.จตุโชติเพียง 5 นาที, ใกล้จุดขึ้น-ลง ถ.วงแหวน (กาญจนาภิเษก)
ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียว ( คูคต - ลำลูกกา) และ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
        รับเอกสิทธิ์พิเศษเลือกโซนสวยก่อนใคร* ลงทะเบียนเพื่อรับเอกสิทธิ์พิเศษ ที่ https://bit.ly/2PV3D91 ราคาพิเศษ 2.xx ล้านบาท รายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 437 0111

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 09 พฤศจิกายน 2561