เติมออกซิเจนให้ชีวิต กับคอนโดฯใหม่แบบกรีนสเปซ 4.0

        เพราะชีวิตคนเราต้องการออกซิเจนที่บริสุทธิ์ การพักผ่อนในพื้นที่สีเขียวหรือกรีนสเปซ เพื่อเยียวยาความเหนื่อยล้าทั้งร่างกาย และจิตใจจากสังคมภายนอกรอบด้าน จึงเปรียบเสมือนให้รางวัลกับชีวิตที่ช่วยเติมเต็มแรงพลังให้ก้าวสู่วันใหม่ได้อย่างมีความสุข

        ที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดฯ ที่ตอบรับความต้องการข้างต้นนี้นั้นมีอยู่จริง กับโครงการ ไอ คอนโด กรีนสเปซ สุขุมวิท 77 เฟส 2” ( iCondo Green Space Sukhumvit 77 Phase 2) ของ ค่ายพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ( Property Perfect) ที่ต่อยอดมาจากโครงการ ไอ คอนโด กรีนสเปซ สุขุมวิท 77 เฟส 1 ซึ่งประสบความสำเร็จและปิดการขายไปก่อนหน้านี้แล้ว ด้วยแนวคิดที่ต้องการให้ที่พักอาศัยรายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวให้ได้มากที่สุด และในขณะเดียวกันก็ล้อมรอบไปด้วยความเจริญทั้งทางด้านการเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

บรรยากาศภาพรวมบนถนนลาดกระบัง ซึ่งโครงการอยู่ติดถนนและติดกับ The Paseo Mall

The Paseo Mall

สำนักงานขายในปัจจุบัน

จากหน้าโครงการสามารถมุ่งหน้าไปถนนสุขุมวิท 77 เพื่อเข้าเมืองได้

เชื่อมไปมอเตอร์เวย์ได้

ต่อติดทุกการเดินทาง
        ด้วยศักยภาพทำเลที่ตัวโครงการตั้งอยู่นั้นติดถนนลาดกระบัง ฝั่งมุ่งหน้าไปถนนสุขุมวิท 77 อ่อนนุช ( ติดกับ The Paseo Mall) ซึ่งเดินทางเข้า-ออกโครงการได้จาก 4 เส้นทางหลัก คือ ถนนลาดกระบัง, ถนนสุขุมวิท 77 (อ่อนนุช), ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก และถนนศรีนครินทร์ ใกล้ทางด่วนหลัก 2 เส้นทาง คือ มอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี และ ทางด่วนบูรพาวิถี 

โครงการอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพียง 10 นาที   

เดินทางสะดวกใกล้กับรถไฟฟ้า Airport Link สถานีลาดกระบัง และสถานีทับช้าง

        รวมถึงใกล้กับรถไฟฟ้า Airport Link สถานีลาดกระบัง เพียง 3 กม. และใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ เพียง 10 นาทีเท่านั้น  และในอนาคตยังจะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว-สำโรงพาดผ่าน โดยสถานีที่ใกล้กับโครงการคือ สถานีศรีนุช ประมาณ  9 กม.ใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาที รวมถึงมีวินมอเตอร์ไซด์ แท็กซี่ รถเมล์ และรถสองแถวผ่าน เพื่อใช้นั่งไปต่อ Airport Link และ BTS ได้อย่างสะดวกสบาย  เหล่านี้เป็นเหตุผลที่โครงการมีความน่าสนใจ และเป็นที่หมายปองของใครหลายคนในย่านนี้

มากด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

        ที่ตั้งโครงการอยู่ในแหล่งชุมชนดั้งเดิม จึงมีความอุดมสมบูรณ์ค่อนข้างมาก โดยโครงการตั้งอยู่ติดกับ The Paseo Mall ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ในย่านนี้ที่มีทั้งร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ศูนย์รวมแฟชั่น, คลินิก, ร้านเสริมสวย, ตลาดนัดตอนเย็น, Home Pro และธนาคารต่าง ๆ ให้ได้ใช้บริการกัน 
        นอกจากนี้ก็มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ และไฮเปอร์มาร์เก็ตในรัศมีที่ไม่ไกลนัก เช่น  Market Land, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, Picka daily, ซีคอนสแควร์, พาราไดซ์ พาร์ค, Haha Mall , Thanya Park, เมกา บางนา, อิเกีย บางนา, เซ็นทรัล บางนา, แม็คโคร, Little Walk 
        รวมถึงแหล่งของวัสดุและของตกแต่งบ้านอย่าง HomePro, ไทวัสดุ, บุญถาวร, Grand Home, Index และ Chic Republic 
        และยังใกล้กับสถานศึกษาหลายแห่งเช่น รร.นานาชาติ Charter , รร.นานาชาติ Pan-Asia, รร.นานาชาติ Concordian, รร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒาการ, รร.ราชวินิตบางแก้ว, รร.ลาซาล ,ม.ลาดกระบังฯ, ม.รามคำแหง 2 และ ม.Stamford 
        รวมถึง รพ.สิรินธร, รพ.จุฬารัตน์, รพ.ปิยมินทร์, รพ.ไทยนครินทร์ และ รพ.ศิครินทร์ และสวนสาธารณะ สวนหลวงเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ด้วย

คอนโดฯ แนวคิดใหม่บนพื้นที่“กรีนสเปซ 4.0” 

โมเดลจำลองโครงการภายในสำนักงานขาย 

        โครงการ iCondo Green Space  สุขุมวิท 77 เฟส 2 เป็นคอนโดฯ โลว์ไรท์ สูง  8 ชั้น 2 อาคาร บนเนื้อที่ 4-1-74 ไร่ จำนวน 462 ยูนิต ที่จอดรถ 148 คัน (ไม่รวมซ้อนคัน) มีทั้ง 1 Bedroom : 24.50-36.00 ตร.ม. และ 2 Bedrooms : 46.50 ตร.ม. ที่ออกแบบในสไตล์ Tropical Resort 

ภาพจำลองพื้นที่สีเขียวภายในโครงการ โดย 2 อาคารโอบล้อมพื้นที่ส่วนกลางไว้

บรรยากาศของสระว่ายน้ำยามค่ำคืน

        เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งสระว่ายน้ำ, สวนพักผ่อน, ฟิตเนส, ลิฟท์ 2 ตัว/1อาคาร, เข้าออกโครงการด้วยระบบ Access Card, CCTV และ รปภ. 24 ชม. ที่สำคัญคือ ไฮไลท์เรื่องกรีนสเปซ 4.0 หรือการนำนวัตกรรม iOT 4.0 ที่ยกความไฮเทคเข้ามาไว้ในโครงการซึ่งใช้งานได้จริง และช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นในหลายด้าน ซึ่งเราสามารถแบ่งเป็น 4 หัวข้อหลัก คือ 

ตกแต่งห้องตัวอย่างด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นแบบกรีนสเปซ

ใช้ชีวิตให้ สมาร์ท ไปกับนวัตกรรม iOT4.0

1.Smart Transportation - บริการแจ้งเตือน Shuttle Bus รับ-ส่งโครงการ
2.Smart Eco System - ประหยัดพลังงานด้วยระบบไฟอัตโนมัติ เช่น ไฟทางเดิน และไฟถนนหลักภายในโครงการ
3.Smart Security - สบายใจ ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Face Recognition, ลืมคีย์การ์ดก็เข้าคอนโดฯ ได้, ลิฟต์โดยสารแบบล็อกชั้นและประตูห้องพักแบบ Digital Door Lock
4.Smart Condo - รองรับระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง พร้อมบริการ Free Wifi ในพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมด  สั่งการใช้งานต่างๆ  ผ่านมือถือ เช่น เปิด - ปิดไฟฟ้าภายในห้อง, บริการซักผ้าเสร็จแจ้งเตือนทันที เป็นต้น  
5.Smart Location – สะดวกทุกที่ทุกการเดินทางทุกการเดินทางได้ ติดศูนย์การค้า The Paseo Mall  ใกล้นิด้าเพียง 1 กม. ใกล้แอร์พอร์ลิงค์ และสนามบินสุวรรณภูมิ

        พบพื้นที่สีเขียวแบบ กรีนสเปซ 4.0 ที่ช่วยเติมเต็มออกซิเจนให้กับร่างกาย และจิตใจได้ในงาน Pre-Sale 27-28 ต.ค. นี้ กับ ไอ คอนโด กรีนสเปซ สุขุมวิท 77 เฟส 2 ด้วยราคาเริ่มต้น 1.75 ล้านบาท

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ คลิก : https://www.pf.co.th/R8YabK 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Tel : 1375 
Website : https://www.pf.co.th/R8YabK

 

 

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 01 พฤศจิกายน 2561