"เกตเวย์ บางซื่อ" เตรียมเปิดบริการ 30 พ.ย. 61 ชูคอนเซ็ปต์ "Fulfill You Everyday Life"

        ศูนย์การค้า "เกตเวย์ บางซื่อ" เตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 30 พ.ย. 2516 ภายใต้แพลตฟอร์ม Community Shopping Mall
ศูนย์การค้า เกตเวย์ แอท บางซื่อ
        "เกตเวย์ บางซื่อ" ตั้งอยู่บนถนนประชาราษฎร์สาย 2 ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีอินเตอร์เชนจ์เตาปูน พัฒนาบนที่ดินรวมกว่า 10 ไร่ มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 95,000 ตร.ม. เป็นอาคารสูง 11 ชั้น มีที่จอดรถรองรับ 1,100 คัน และมีพื้นที่ให้เช่า 39,000 ตร.ม. หรือประมาณ 400 ร้านค้า ซึ่งตอนนี้มีผู้เช่าแล้ว 95% และอยู่ระหว่างการก่อสร้าง โดยมีความคืบหน้าแล้วเสร็จกว่า 90% 
งานก่อสร้าง ศูนย์การค้า เกตเวย์ แอท บางซื่อ

        กลุ่มเป้าหมายหลักของเกตเวย์ บางซื่อ คือผู้ที่อยู่อาศัยในทำเลบางซื่อและใกล้เคียงทั้งกลุ่มครอบครัว, กลุ่มคนทำงาน, กลุ่มนักศึกษานักเรียน โดยโครงการพัฒนาภายใต้แนวคิด "Simple, Complete, Fun and Friendly" ในนิยามของคำว่า "Fulfill Your Everyday Life-เติมเต็มทุกความต้องการในแบบคุณ"  

ศูนย์การค้า เกตเวย์ แอท บางซื่อ 1
ภายในเกตเวย์ บางซื่อมีความหลากหลายของสินค้า เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า ประกอบด้วย
        - โซน Urban Market ที่วางคอนเซ็ปต์และบรรยากาศให้มีกลิ่นอายความเป็นมาร์เก็ตที่ยกระดับมาตรฐานการบริการ ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหวานใน Take Home โซน Urban Market ที่วางคอนเซ็ปต์และบรรยากาศให้มีกลิ่นอายความเป็นมาร์เก็ตที่ยกระดับมาตรฐานการบริการ ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหวานใน Take Home, สินค้าเครื่องครัวเครื่องใช้และสินค้าและบริการเกี่ยวกับการดำรงชีวิตพื้นฐาน 
        - โซน Everyday Fashion ที่มีการรวบรวมสินค้าทั้งแบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า ชุดกีฬา รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอาง โซน Fast Fashion Brand ที่รวมแบรนด์ชั้นนำมากมายให้เลือกสรรง่ายๆ ตามสไตล์คุณ Urbano ที่รวมเทรนด์แฟชั่นไว้อย่างครบครันเพื่อให้ลูกค้าได้สนุกไปกับการแต่งตัวในโลกแฟชั่น 
        - โซน Lifestyle Living ซึ่งรวมสินค้าและบริการต่างๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ร้านหนังสือ บริการทางการเงินและไอทีไว้อย่างครบครัน 
        - โซน Lifestyle Dining เป็นแหล่งรวมร้านอาหารชื่อดังไว้มากมายเพื่อให้นักชิมทุกท่านได้ลิ้มลองและอิ่มอร่อยกับทุกเมนูในทุกๆ มื้อ 
        - โซน Play & Learn แหล่งรวมความสนุกความรู้ และส่งเสริมทางความคิด ไอเดียสร้างสรรค์ให้กับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนสอนพิเศษ, ติวเตอร์, Kids Zone สำหรับวัยเด็กและวัยเรียน โซน Office พื้นที่สำนักงานเช่าสำหรับวัยทำงาน
        - โซน Entertainment บริการ โรงภาพยนตร์จำนวน 6 โรง ทั้งหมด 1,450 ที่นั่ง และบริการด้านเกม รวมถึงฟิตเนสสำหรับคนรักสุขภาพที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง
ร้านยา ศูนย์การค้า เกตเวย์ แอท บางซื่อ
ยูนิโคล่ ศูนย์การค้า เกตเวย์ แอท บางซื่อ
ไฮไลต์ของเกตเวย์เอกมัยมีอะไรบ้าง
        - บิ๊กซี ฟู้ด เพลส
        - เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
        - โฮมโปร เอส
        - เดอะ เพาเวอร์ ไลฟ์
        - ฮาร์เบอร์ แลนด์
        - Jetts Fitness
        - Fun Festa
        - ยูนิโคล่
        - H&M
        - AIIZ
        - Beautrium
        - สปอร์ตเวิลด
        - วัตสัน
        - บาร์บีคิว พลาซ่า
        - เคเอฟซี
        - ออร์ก้า
        - ซานตา เฟ่ 
        - ชาบูชิ
        - สุคิยะ
        - ไทม์ แอนด์ เทลส์ ตำรับวิเศษไก่ย่าง
        - Umi by Tohkai
        - ตำมั่ว
        - ยามาซากิ
        - ธนาคารกสิกรไทย
        - ธนาคารธนชาต
ร้านชานม ไข่มุก ศูนย์การค้า เกตเวย์ แอท บางซื่อ
        หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ศูนย์การค้าเกตเวย์ บางซื่อยังเตรียมจัดกิจกรรต่อเนื่องจนถึงเทศกาลปีใหม่
        วันที่ 1-2 ธันวาคมนี้ เตรียมพบกับไลฟ์แอ็กชั่นโชว์สุดมันจากพาวเวอร์เรนเจอร์ ไดโนฟอร์ซ เบรฟ โชว์ (Power Ranger Dino Force Brave Show) จะได้ตื่นตาตื่นใจแบบจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยฉากเวทีชุดใหม่ล่าสุด พร้อมพบปะมาสค์ไรเดอร์ วี 1 ครั้งแรกในประเทศไทย และเชิญชมนิทรรศการของเล่นของสะสม Rangers ที่หาชมยาก ให้เข้าชมฟรีตลอดงาน และเมื่อซื้อสินค้าในงานครบ 1,000 บาท ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมสอยดาว รวมรางวัล 700 ชิ้น ซึ่งทุกๆ ที่ลูกค้าจะได้พบกับสินค้าลิขสิทธิ์ถูกต้องในราคาพิเศษให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ
        - วันที่ 3-9 ธันวาคม พบกับกิจกรรม Sugar Paradise พบคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจากศิลปิน Girl Group สุดฮอต "BNK48" พร้อมต้อนรับแฟนคลับและชาวโอตะทุกท่านมาร่วมสนุกกับกิจกรรมสุด Exclusive หลากหลายภายในงาน
        - วันที่ 10-16 ธันวาคม พบกับกิจกรรมเทศกาลคนโก้ งานวัดสุดฮิปที่สุดในย่านนี้ กับเทศกาลคนโก้ที่จะชวนเหล่าจิ๊กโก๋ จิ๊กกี๋ออกมาสนุก ช้อปสุดชิล เดินเทียวเล่นจำลองบรรยากาศกรุงเทพฯ เมืองฟ้าอมรชมกิจกรรมการแสดงการละเล่นต่างๆ มากมาย
        - วันที่ 14-31 ธันวาคม พบกับกิจกรรม Beer Fest บริเวณหน้าศูนย์การค้าฯ ที่มาพร้อมกับศิลปินมากมาย อาทิ ลิปตา, สแตมป์ อภิวัชร์, เบ็น ชลาทิศ, ป๊อป ปองกูล
        - วันที่ 17-23 ธันวาคม พบกับเทศกาล Gift Fest งานมหกรรมรวบรวมสินค้าไอเดียสุดชิก พร้อมทั้งของขวัญสุดพิเศษภายในงานพร้อมทั้ง Meet & Greet กับศิลปินชื่อดัง ส่งมอบความสุขส่งท้ายปี
        - วันที่ 21-25 ธันวาคม พบกับเทศกาล Christmas Celebration ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข สนุกไปกับเหล่าซานต้าที่มาพร้อมขบวนพาเหรดสุดอลังการกับงาน "The Wonder Wood Christmas" ต้นคริสต์มาสสูงกว่า 10 เมตรที่แรก ที่เดียวในประเทศไทยพร้อมจำลองบรรยากาศของตกแต่งสุดน่ารักในรูปแบบ Music Box ขนาดยักษ์ และตัวการ์ตูนที่ทำจากไม้ทั้งหมด
        - วันที่ 24-31 ธันวาคม พบกับเทศกาล Craft Fest พบกับงานสินค้า Handmade ภายในงาน สามารถเข้ามาเดินชม เดินช้อป และสนทนากับคนทำงานฝีมือ ช้อปสินค้าแฮนด์เมด และผ่อนคลายกับงานคราฟต์เพื่อเป็นการบำบัดไปอย่างไม่รู้ตัว
แผนที่ ศูนย์การค้า เกตเวย์ แอท บางซื่อ
        นอกจากกิจกรรมมากมายในการสร้างสื่อสนับสนุนร้านค้าในศูนย์การค้าฯ ยังจัดเตรียม Shuttle Bus ให้บริการรับส่งจาก MRT สถานีเตาปูน-เกตเวย์ แอท บางซื่อ ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. และในวันธรรมดา (วันจันทร์-วันศุกร์) เพิ่มจุดรับส่งที่บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) (SCG) ช่วงเวลา 11.30-14.00 น. และ 17.00-18.00 น.

เรียบเรียงโดย : มาลิลี พรภัทรเมธา
อีเมล : malilee@home.co.th

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 13 ตุลาคม 2561