ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี บ้านใกล้สนามกอล์ฟกับความสะดวกในการอยู่อาศัยที่ครบครัน


        ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี โครงการบ้านใหม่จากบริษัท มั่นคง เคหะการ จำกัด (มหาชน) ที่ออกแบบโครงการเน้นให้บ้านอยู่สบาย สภาพแวดล้อมของโครงการที่ร่มรื่นน่าอยู่ และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการเลือกซื้อบ้านสักหลัง
        เพราะถ้าเรามองให้กว้างถึงภาพรวม ตัวบ้านที่ออกแบบสวยงาม ส่วนกลางที่น่าใช้ สภาพแวดล้อมที่ดี มีความสะดวก ก็จะทำให้บรรยากาศการอยู่อาศัยภายในโครงการร่วมกับเพื่อนบ้านหลังอื่นๆ ก็จะน่าอยู่ตามไปด้วย
        โครงการชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี โครงการบ้านใหม่จากบริษัท มั่นคง เคหะการ จำกัด (มหาชน) เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 146 หลัง บนพื้นที่ขนาด 33-0-69.4 ไร่
ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี

ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี แผนที่
        ที่ตั้งโครงการสามารถเดินทางเข้าโซนดอนเมือง แจ้งวัฒนะได้สะดวก จึงสะดวกสำหรับผู้ที่ทำงานในศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ, กรมการกงศุล, CAT Telecom, ไปรษณีย์ไทย, ทีโอที สำนักงานใหญ่ รวมถึงผู้ใช้ทางด่วนเพื่อเข้าไปทำงานในเมือง

ใกล้สนามกอล์ฟสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี
        ใกล้กับโครงการมีสนามกอล์ฟ ฟลอร่า วิลล์ กอลฟ์ แอนด์ คันทรี คลับ ภายในจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเตรียมไว้ครบครันทั้งคลับเฮ้าส์ สนามกอล์ฟ สนามเทนนิส สระว่ายน้ำ ฯลฯ สามารถใช้เป็นที่พักผ่อนออกกำลังกายของสมาชิกในครอบครัว หรือนัดออกรอบคุยธุรกิจก็สะดวกไม่ต้องเดินทางไกล

(* สนามกอล์ฟและคลับเฮ้าส์ไม่ใช่ทรัพย์สินของโครงการชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี)
สนามกอล์ฟ ฟลอร่า วิลล์ กอลฟ์ แอนด์ คันทรี คลับ
ใกล้กับโครงการจะมีสนามกอล์ฟเป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่


สนามกอล์ฟ ฟลอร่า วิลล์ กอลฟ์ แอนด์ คันทรี คลับ บรรยากาศ
บรรยากาศในสนามกอล์ฟ


สนามกอล์ฟ ฟลอร่า วิลล์ กอลฟ์ แอนด์ คันทรี คลับ คลับเฮ้าส์
ห้องฟิตเนสในคลับเฮ้าส์ของสนามกอล์ฟ


สนามกอล์ฟ ฟลอร่า วิลล์ กอลฟ์ แอนด์ คันทรี คลับ สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ


สนามกอล์ฟ ฟลอร่า วิลล์ กอลฟ์ แอนด์ คันทรี คลับ ร้านอาหาร
ร้านอาหารภายในสนามกอล์ฟ


ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายส่วนกลาง
        โครงการชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี ภายในโครงการจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางเป็นสวนสาธารณะ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น จึงทำให้เจ้าของบ้านภายในโครงการไม่ต้องแบกภาระค่าใช้จ่ายดูแลรักษาคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำภายในโครงการ ซึ่งเรื่องนี้เป็นที่รู้กันว่าค่าใช้จ่ายดูแลสระว่ายน้ำจะค่อนข้างสูง
        ดังนั้นค่าส่วนกลางจึงสามารถนำมาใช้บำรุงสภาพแวดล้อมของโครงการได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย ส่วนเจ้าของบ้านที่ต้องการใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ฯลฯ ก็สามารถไปสมัครสมาชิกกับทางสนามกอล์ฟได้

มีพื้นที่กิจกรรมสำหรับสมาชิกทุกวัย
        ภายในสวนสาธารณะของโครงการจะแบ่งโซนไว้สำหรับรองรับกิจกรรมของผู้อาศัยทุกช่วงวัย โดยเด็กๆ จะมีสนามเด็กเล่นแบบ Education Playground ที่ให้เด็กสามารถเล่นสนุก และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้ มีสนามหญ้าสำหรับเดินพักผ่อน มีทางเดินรอบสวนสำหรับเดินออกกำลังกายได้ทุกช่วงวัย มี Outdoor Fitness และโซนที่นั่งพักผ่อน

ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี สวนกลางแจ้ง
สนามหญ้าพร้อมมุมพักผ่อน


ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี โซนพักผ่อน
สนามเด็กเล่น พร้อมเครื่องเล่น และเขาวงกตให้เด็กได้เล่นสนุกสนาน


ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี พื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง
พื้นที่ออกกำลังกายภายในโครงการ มีเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งเตรียมไว้ให้


ยูนิตน้อยมีความเป็นส่วนตัว
        ภายในโครงการมีจำนวนบ้านทั้งหมด 146 หลัง บนพื้นที่โครงการทั้งหมดขนาด 33-0-69.4 ไร่ ถือว่าเป็นโครงการที่ไม่หนาแน่นมาก ทำให้การอยู่อาศัยค่อนข้างเป็นส่วนตัว บรรยากาศภายในโครงการจะมีความสงบน่าอยู่อาศัยมากกว่าโครงการที่มียูนิตค่อนข้างเยอะ
        ส่วนเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการจะมีประตูโครงการที่ผ่านได้เฉพาะลูกบ้านของโครงการโดยใช้ระบบ Keycard Access เพื่อเปิดประตูไม้กระดก เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTV ประจำจุด


        ป้อมรักษาความปลอดภัยที่หน้าโครงการออกแบบสไตล์อเมริกัน คันทรีเป็นส่วนต้อนรับ กำแพงป้ายชื่อโครงการตกแต่งด้วยหินกรุผนังเพิ่มบรรยากาศของสไตล์คันทรี พร้อมป้ายชื่อโครงการสีส้มดูสดใส


บ้านดีไซน์ใหม่ ใช้สีพาสเทลให้ดูอบอุ่น สบายตา
       

ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี
        สีสันของบ้านถือเป็นเรื่องสำคัญไม่พิจารณาไม่ได้ สีของบ้านควรจะเป็นสีที่ดูแล้วสบายตา พอดีๆ ไม่สว่างเกิน เข้มหรือฉูดฉาดเกินไป เพื่อให้ภาพรวมของโครงการดูสบายๆ น่าพักผ่อน
        โครงการชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานีออกแบบบ้านเป็นสไตล์อเมริกัน คันทรี นำมาผสมผสานกับบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เน้นช่องแสงธรรมชาติทั้งหน้าต่างและประตูกระจกได้ลงตัว

ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี
        สีสันของตัวบ้านเลือกใช้สีโทนอ่อน เพื่อให้ดูสบายตา แต่ก็ยังมีความสดใสดูน่าพักผ่อน และจะเห็นว่าตัวบ้านมีช่องแสงอยู่หลายจุดทั้งประตูบานเลื่อนที่ทางเข้าบ้าน ประตูที่ระเบียง ช่องแสงที่โถงบันได หน้าต่างที่ห้องนอน นอกจากทำให้บ้านดูสวยงามแล้วยังช่วยให้ภายในบ้านดูสว่างมากขึ้นด้วย


ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี แปลน       
        จากแปลนบ้านมีจุดน่าสนใจหลายเรื่องทั้งโรงจอดรถพร้อมหลังคา ช่วยบังแดดบังฝนให้รถและเจ้าของบ้าน รอบตัวบ้านมีช่องแสงอยู่หลายแห่งทำให้ภายในบ้านดูโปร่งและกว้างมากขึ้น สามารถเปิดหน้าต่างเพื่อไหลเวียนอากาศลดอุณหภูมิภายในบ้านได้ง่าย ห้องครัวทำเป็นครัวปิดเพื่อรองรับการทำอาหาร มีห้องอเนกประสงค์สามารถใช้เป็นห้องนอนที่ 4 ได้

        ที่ชั้น 2 ห้องนอน Master กว้างขวาง มีระเบียงขนาดใหญ่ Walk-in Closet และห้องน้ำในตัว ห้องนอนที่ 2 อยู่ฝั่งหน้าบ้านได้วิวที่โปร่งโล่ง ส่วนห้องนอนที่ 3 ได้ความสะดวกสบายใกล้ห้องน้ำ และบันไดขึ้นลง

ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี ภายใน
ห้องนั่งเล่นที่ออกแบบให้ดูโปร่งโล่งทั้งด้วยการออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้เชื่อมต่อถึงกัน และพื้นที่กระจกช่องแสงที่มีอยู่รอบตัวบ้าน ทำให้บ้านดูโปร่ง สว่าง มองออกไปเห็นสวนที่จัดอยู่รอบตัวบ้าน


ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี ภายใน
มุมโต๊ะทานอาหารอยู่ใกล้กับหน้าต่างหลังบ้าน และประตูบานเลื่อนข้างตัวบ้าน ทำให้มุมนี้ของบ้านดูสวย แสงสว่างเข้าถึง เปิดหน้าต่างรับลมถ่ายเทอากาศในบ้านได้


ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี ห้องนอน
ห้องนอน Master พื้นที่กว้างขวาง วางตำแหน่งเตียงนอนไว้ใกล้กับประตูกระจก สามารถเปิดเดินเชื่อมต่อออกไประเบียงบ้าน สามารถเปิดรับลมถ่ายเทอากาศภายในห้องได้ง่าย 


นวัตกรรมลดความร้อนช่วยให้บ้านเย็นขึ้น

        ความร้อนในตัวบ้านเป็นปัญหาหลักของบ้านในเขตร้อน บ้านที่ไม่ได้ออกแบบการไหลเวียนอากาศ หรือป้องกันกันความร้อนที่จะแผ่จากหลังคาสู่ตัวบ้านที่ดีจะทำให้ห้องต่างๆ ในบ้านร้อน ไม่สบายตัว สิ้นเปลืองค่าไฟมากขึ้น
        บ้านของโครงการชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี นอกจากมีหน้าต่างรอบบ้านอยู่หลายแห่งแล้ว ในบ้านยังมีนวัตกรรม Active Airflow มาช่วยหมุนเวียนอากาศตลอดเวลา ช่วยถ่ายเทอากาศร้อนทำให้ภายในบ้านเย็นขึ้น จึงช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า และเครื่องปรับอากาศทำงานได้เย็นเร็วขึ้น

        ชวนชื่น ไพร์ม วิลล์ กรุงเทพ-ปทุมธานี เปิดจองบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ใกล้สนามกอล์ฟ ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น เดินทางสะดวก มาก่อนเลือกก่อนในทำเลที่ดีที่สุดของโครงการ โซนหน้าสวนสาธารณะสไตล์อเมริกัน คันทรี โปรโมชั่นสุดพิเศษ ลงทะเบียนรับส่วนลด 2 แสน ฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอน* เริ่ม 4.99 ล้านบาท

https://www.mk.co.th/newproject/mvp/

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 10 ตุลาคม 2561