เหตุผลที่คอนโดฯ Walden สุขุมวิท 39 น่าซื้อทั้งลงทุนและอยู่เอง

เหตุผลที่คอนโดฯ สุขุมวิท 39 น่าสนใจลงทุน

ภาพมุมสูงทำเลที่ตั้งคอนโดฯ Walden สุขุมวิท 39
        พูดถึงอสังหาริมทรัพย์ที่สภาพคล่องดีที่สุด ต้องยกให้ "คอนโดฯ" เรียกว่าซื้อง่าย-ขายคล่องกว่าอสังหาฯ ประเภทอื่นๆ แทบทั้งหมด บางครั้งตั้งใจซื้ออยู่เอง แต่เปลี่ยนใจไม่อยากอยู่ก็ปล่อยเช่า หรือประกาศขายก็ได้ ยิ่งโครงการที่อยู่ในโลเคชั่นใจกลางกรุงเทพฯ ราคาขายที่ดินเพิ่มขึ้นเป็นรายวัน โครงการเปิดใหม่หาซื้อยากขึ้นทุกวัน 

        Walden สุขุมวิท 39 คอนโดฯ โลว์ไรส์เป็นหนึ่งในคอนโดฯ ใหม่ย่านสุขุมวิท 39 น่าซื้อทั้งเพื่อลงทุนและอยู่เอง อยากรู้เหตุผล เรามาลองดูกัน

ทำเลใจกลางกรุงเทพฯ
หัวใจของอสังหาริมทรัพย์ คือทำเล
        แต่ทำเลที่เป็นที่สุดของใจกลางกรุงเทพฯต้องยกให้ "สุขุมวิท" โดยเฉพาะช่วงถนนสุขุมวิทที่เรียกว่า Mid Sukhumvit ที่หมายถึงบริเวณตั้งแต่อโศก พร้อมพงษ์ ไปจนถึงทองหล่อ
        ด้วยศักยภาพทำเลที่เป็นศูนย์กลางความเจริญด้านธุรกิจ ทั้งอาคารสำนักงาน โรงแรมระดับหรู มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งช้อปปิ้งระดับไฮเอนด์ คอมมูนิตี้มอลล์ ร้านอาหาร ที่แฮงเอาต์ ต้องยอมรับว่าย่านนี้เป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ระดับเมืองจริงๆ
        รวมถึงความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ซึ่งได้หลอมรวมให้บริเวณนี้กลายเป็นย่านที่อยู่อาศัยระดับซูเปอร์ไพรม์แอเรีย ที่ดึงดูดผู้คนมากมายเข้ามาอยู่อาศัยทั้งคนไทยที่มีกำลังซื้อสูง มีไลฟ์สไตล์ติดเมือง ชาวต่างชาติที่เข้าทำงานในเมืองไทย รวมถึงนักลงทุน
ในมุมของคนที่ต้องการลงทุน การมีอสังหาริมทรัพย์ในสุดยอดทำเลที่ใครๆ ล้วนต้องการ เปรียบเสมือนมีเหมืองทองคำที่สามารถสร้างความมั่งคั่งให้แก่ผู้ครอบครองไปตลอดชีวิต

Map โครงการ Walden สุขุมวิท 39

ที่สุดแห่งการอยู่อาศัยระดับ A Class

โครงการ Walden สุขุมวิท 39

        เป็นที่ยอมรับกันว่าในทำเลที่เรียกว่า Mid Sukhumvit, ซอยสุขุมวิท 39 หรือพร้อมพงษ์ได้ชื่อว่าเป็นที่แห่งการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบที่สุดในย่านนี้

ด้านหน้าโครงการ Walden สุขุมวิท 39

        เหตุผลแรกคือเดินทางสะดวกด้วยลักษณะซอย 39 ที่เชื่อมทะลุถนนใหญ่ทั้งสองฝั่ง จากปากซอยสุขุมวิท 39 ถึงโครงการเพียง 600 เมตร วันทำงานหรือในเวลาเร่งรีบใช้บริการรถไฟฟ้าจะสะดวกที่สุด แต่ในวันสบายๆ อยากใช้รถส่วนตัวบ้างไรบ้าง จากโครงการก็สามารถลัดเลาะออกไปแถวทองหล่อ เอกมัย หรือทะลุไปออกเพชรบุรีอีกด้านนึงก็ได้
อีกความโดดเด่นของย่านนี้คือ Facility ที่รองรับการใช้ชีวิตที่หรูหราสำหรับคนเมืองระดับ A Class ซึ่งแถวนี้มีครบไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาลเอกชนระดับอินเตอร์ฯ รวมถึงพื้นที่ไลฟ์สไตล์ทั้งแหล่งช้อปปิ้งระดับหรูหรา คอมมูนิตี้มอลล์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ที่แฮงเอาต์ ไปจนถึงสวนสาธารณะกลางใจเมือง 
        อยู่ย่านนี้ก็จะเข้าถึงแหล่งไลฟ์สไตล์ต่างๆ ได้ง่าย โดยเฉพาะแหล่งช้อปปิ้งซึ่งเป็นแบรนด์ระดับไฮเอนด์ ทั้งเอ็มควอเทียร์, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มสเฟียร์ ฯลฯ หรือถ้าอยากสบายๆ ก็แวะเรนฮิลล์ คอมมูนิตี้มอลล์, เดอะ 49 เทอเรซ แบบด่วนๆ เน้นสะดวกก็มียูเอฟเอ็ม ฟูจิ ซูเปอร์มาร์เก็ต ฯลฯ

World-Class Standard Project
เมื่อเจาะดูรายละเอียดโครงการจะเห็นความน่าสนใจหลายอย่าง คอนโดมิเนียมระดับหรูที่เปิดตัวในย่านที่อยู่อาศัยระดับ A Class พัฒนาโดย "ฮาบิแทท กรุ๊ป" ดิเวลอปเปอร์ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยระดับลักซูรีมาหลายโครงการ รวมถึงประสบการณ์กับลูกค้าชาวต่างชาติ  
        พัฒนาโครงการแรก คือ "The Ville Jomtien" วิลล่าหรูในเมืองพัทยา เปิดขายปี 2013 ประสบความสำเร็จอย่างสูง ขายหมดทั้งโครงการ 80 ยูนิตในระยะเวลาไม่ถึง 2 ปี ปัจจุบันก่อสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว 
ที่ผ่านมาฮาบิแทท กรุ๊ปมีผลงานโครงการอสังหาฯ ทั้งพัทยาและกรุงเทพฯ มากกว่า 12 โครงการ ภายใต้แบรนด์ต่างๆ อาทิ  

โครงการที่ผ่านมาของฮาบิแทท กรุ๊ป

โครงการที่ผ่านมาของฮาบิแทท กรุ๊ป

Leroy Ruamrudee
Walden Asoke
Wyndham Atlas
Bluphere Pattaya Managed by BW Premier Collection
X2 Pattaya Oceanphere
X2 Vibe Pattaya Seaphere
BW Premier Bayphere Pattaya
The Ville Jomtien Pool Villa

         ด้วย Vision ของผู้บริหาร คือเน้นนำเสนอโปรดักส์ทต์มีความโดดเด่นในนวัตกรรมการออกแบบและฟังก์ชั่นการใช้สอย ซึ่งเป้าหมายสูงสุดของบริษัทคือสร้างที่อยู่อาศัยระดับสากล และก้าวเป็นแบรนด์ในระดับโลก 
         หลายๆ โครงการของฮาบิแทท กรุ๊ป จึงมีรางวัลการันตีคุณภาพด้านการออกแบบจากทั้งในประเทศและระดับภูมิภาค

มีความเป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ 

          เป็นคอนโดฯ 8 ชั้น มีแนวคิดการออกแบบเน้นการอยู่อาศัยที่เป็นส่วนตัวและใกล้ชิดธรรมชาติ คอนเซ็ปต์ดีไซน์จึงเน้นที่ความเป็นธรรมชาติ เพิ่มพื้นที่สีเขียวทั่วโครงการทั้งบริเวณชั้น 1, Rooftop และ Vertical Green ที่มีอยู่ทั่วอาคาร ส่วนแลนด์สเคปนอกอาคารก็มีสายน้ำเป็นองค์ประกอบในการดีไซน์ด้วยทั้งโครงการมีจำนวนห้องชุดเพียง 116 ยูนิต ก็เป็นคอนเซ็ปต์ที่สะท้อนการอยู่อาศัยที่เน้นความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี

ตัวอาคารโครงการ Walden สุขุมวิท 39 ตกแตงด้วยระแนง

ตัวอาคารโครงการ Walden สุขุมวิท 39 ตกแตงด้วยระแนง

        อาคารมาพร้อมระแนงตรงระเบียงภายนอก ให้ความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ เป็น Facade ที่ให้ลุคทันสมัยที่มาพร้อมประโยชน์ใช้สอยด้วย

ภายนอกโครงการ Walden สุขุมวิท 39

Private Lobby Walden สุขุมวิท 39

        Private Lobby ลดสเต็ปลง 1 ชั้นจากระดับถนน โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว ช่วยตัดขาดจากความวุ่นวายภายนอก อีกทั้งบันไดทางเข้าที่ทอดกลางผ่านม่านน้ำตก ให้รู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติและเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง

ชีวิตหรูหรา มีระดับ และสมบูรณ์แบบ

Rooftop Walden สุขุมวิท 39

Rooftop Facility รองรับทุกไลฟ์สไตล์
Rooftop Onzen

Facility Walden สุขุมวิท 39

        คอนเซ็ปต์การออกแบบยังเน้นให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ชีวิตที่หรูหรามีระดับและสมบูรณ์แบบในทุกด้าน อาทิ ดีไซน์ฟังก์ชั่นห้องชุดเพดานสูง พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ Fully Furnished 
        ขนาดห้องชุดมีตั้งแต่ 31-60 ตารางเมตร แบบ 1-2 ห้องนอน ซึ่งมีทั้งห้องสไตล์พิเศษ Loft Garden Type และห้องชุดมาตรฐาน โดยเฉพาะห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ที่มีห้องแบบ One Bed Plus เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกด้วย
        Facility ครบครัน รวมไว้ที่บริเวณชั้น 1 และชั้นดาดฟ้า สร้างประสบการณ์ใหม่ของการอยู่อาศัยให้กับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ พร้อมลานพักผ่อนริมสระ จากุซซี่ บ่อน้ำแร่ออนเซ็น บ่อสปาบำบัดเท้า ระเบียงชมวิว บาร์พักผ่อนใต้ต้นไม้ สนามเด็กเล่น ห้องฟิตเนส ฯลฯ
นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จอดรถระบบ Automatic Car Parking, กล้อง CCTV เข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

เทรนด์การอยู่อาศัยในอนาคตหนีไม่พ้นคอนโด
คอนโดฯ ใจกลางกรุงเทพฯ ในโลเคชั่นดีๆ กำลังจะกลายเป็น Rare Item 
ไม่ตัดสินใจวันนี้ พรุ่งนี้...อาจสายเกินไปก็เป็นได้

22-23 กันยายนนี้เปิดจองห้องสวยราคาก่อนพรีเซลส์ ในงาน Exclusive Booking Day รับส่วนลดสูงสุด 5 แสน*
สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิกเพื่อรับสิทธิพิเศษ https://goo.gl/rpqywX

Promotion Walden สุขุมวิท 39

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 11 กันยายน 2561