APEX ผู้นำการพัฒนา Hotel & Residences โชว์ “เดอะเรสซิเดนซ์ แอท เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์” พูลวิลล่าสุดหรู 4,000 ล้านบาท

         คุณเอกชัย ณ ระนอง Vice President International Affairs & Development กล่าวว่า “บริษัทฯ นำโครงการพูลวิลลาสุดหรู ระดับพรีเมี่ยม อย่าง Sheraton Phuket Grand Bay Resort and The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay มูลค่าโครงการรวม 4,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 66 ไร่ มีพื้นที่ติดทะเลยาวกว่า 650 เมตร ซึ่งโครงการประกอบด้วยส่วนเรสซิเดนซ์ ( Condominium )แบบพูลวิลลาและห้องสวีทจำนวน 108 ยูนิต และส่วนโรงแรมรีสอร์ทระดับ 5 ดาว จำนวน 183 ห้องพัก มาร่วมงานซึ่งคาดว่าจะได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าหลักทั้ง 2 กลุ่มคือ ครอบครัวชาวไทยและครอบครัวชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวยุโรป และเอเซีย และกลุ่มนักลงทุนที่นิยม Life Style Property เนื่องจากโครงการนี้เป็นโครงการบ้านพักตากอากาศ     ระดับพรีเมี่ยมแบบ Branded Residences โครงการเดียวในจังหวัดภูเก็ต เมืองท่องเที่ยวระดับโลก ที่บริหารโดย Sheraton ซึ่งเป็น กลุ่มเชนโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีเครือข่ายเและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก และยังจะได้รับผลตอบแทนการที่ดี จากการปล่อยเช่าResidences ภายใต้โครงการ Optional Rental Program จากนี้ผู้ซื้อยังได้สิทธิพิเศษสามารถเข้าพักในพูลวิลล่าหรือห้องสวีทได้มากถึง 30 วันต่อปี

         เราคาดว่า ส่วนเรสซิเดนซ์แบบพูลวิลลาและห้องสวีท ซึ่งปัจจุบันมียอดขายแล้วกว่า 70% คิดเป็นมูลค่า 1,400 ล้านบาท จากมูลค่ารวม 2,182 ล้านบาท จะแล้วเสร็จในช่วงปลายปี 2562 และส่วนโรงแรมจะแล้วเสร็จในไตรมาส 4 ปี 2563 ซึ่งจะทำให้บริษัทฯสามารถรับรู้รายได้ตั้งแต่ปลายปีหน้า นอกจากนี้ APEX มีแผนจะพัฒนาโครงการที่พักอาศัยและโรงแรมภายใต้แบรนด์ระดับโลก ตามเมืองท่องเที่ยวชั้นนำอีกหลายโครงการ เพื่อสร้างผลการดำเนินงานที่เติบโตอย่างมั่นคง”

         โครงการ เดอะเรสซิเดนซ์ แอท เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์ พูลวิลล่าสุดหรู ระดับพรีเมี่ยม ประกอบด้วยยูนิต 5 แบบ อาทิ พูลวิลล่า มีพื้นที่ตั้งแต่ 90-137.50 ตารางเมตร พูลสวีท ขนาด 84 ตารางเมตร และห้องสวีท ขนาด 53 ตารางเมตร  ราคาเริ่มต้น 8.9 – 36.7 ล้านบาท

         โครงการ เดอะ เรสซิเด้นซ์ แอท เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์ อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 25 นาที, สนามกอล์ฟ มิชชั่น ฮิลล์ 15 นาที และอ่าวปอ แกรนด์ มารีน่า เพียง 10 นาที โดยลูกค้าสามารถเยี่ยมชม โชว์ยูนิตได้แล้ววันนี้ ณ Sales Gallery ของโครงการฯได้ทุกวัน ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 061-413-6888 หรือสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับโครงการ เดอะ เรสซิเด้นซ์ แอท เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์ ได้ที่เว็บไซต์ www.phuketgrandbay.com

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 29 สิงหาคม 2561