The Rich The New Mixed-use Condo of Srinakarin

 

เดอะริช ศรีนครินทร์คอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดจาก บมจ.ริชี่ เพลซ 2002 หรือ RICHY ปักหมุดที่ตั้งบนถนนศรีนครินทร์ ติดรถไฟฟ้า 3 สาย
ในพื้นที่บริเวณเดียวกับริชพาร์ค @ทริปเปิ้ลสเตชั่น เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

Mix LIFE Condominium Residence & Retail  

        เดอะริช ศรีนครินทร์ (The Rich Srinakarin) คอนโดมิเนียมไฮไรส์ ออกแบบโดย Atom Design สตูดิโอด้านการออกแบบสถาปัตย์และตกแต่งภายในระดับแถวหน้าของเมืองไทย เป็นคอนโดฯ คอนเซ็ปต์ “Mixed-use, Mix Life” ซึ่งไฮไลท์ด้วย Skywalk เชื่อมระหว่างคอนโดฯ กับ MRT สายสีเหลือง รวมทั้งประกอบด้วยคอมมูนิตี้มอลล์บริเวณชั้นล่าง 3 ชั้น แหล่งรวมร้านค้าไลฟ์สไตล์ทั้งร้านอาหาร-เครื่องดื่ม ร้านกาแฟ แฟชั่น ไอที เซอร์วิส ฯลฯ  ห้องชุดพักอาศัย สิ่งอำนวยความสะดวกและที่จอดรถ 
คอมมูนิตี้มอลล์หรือรีเทลในเดอะริช ศรีนครินทร์ออกแบบมาในลุคส์ที่สบายตา เน้นโทนสีขาวในการตกแต่ง พร้อมประติมากรรมโครงเหล็กเพิ่มความแปลกตาและล้ำสมัย

Room with Floor to Ceiling 4.4 M. 
อีกหนึ่งไฮไลท์ของโครงการคือห้องชุดที่ดีไซน์ในสไตล์ลอฟต์และโมโน ที่มาพร้อมความสูงของเพดาน 4.4 เมตร ถือว่าสูงที่สุดในทำเลศรีนครินทร์ โดยขนาดห้องมีตั้งแต่ 26-34 ตารางเมตร

Best Location : Triple Station
เดอะริช ศรีนครินทร์เป็นคอนโดฯ สูง 32 ชั้น ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับริชพาร์ค @ทริปเปิ้ลสเตชั่น ริมถนนศรีนครินทร์ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย ทั้งรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ (สถานีหัวหมาก), รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (สถานีพัฒนาการ) และรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน (Red Line) เส้นทางบางซื่อ-พญาไท-มักกะสัน-หัวหมาก ทั้งยังไม่ไกลจากทางด่วนศรีรัช


         บริเวณชั้น B1-3 เป็นส่วนของรีเทลหรือคอมมูนิตี้มอลล์ ถัดมาเป็นพื้นที่จอดรถชั้น 3-8 ส่วนของห้องพักอาศัยจะเริ่มตั้งแต่ชั้น 9-32 รวมทั้งสิ้น 558 ยูนิต  กำหนดเปิดตัวเดือนสิงหาคม 2561 โดยจะเปิดรอบ VVIP ก่อนแล้วจึงตามมาด้วยการเปิดขายจริง ซึ่งคาดว่าจะมียอดขายไม่ต่ำกว่า 2,000 ล้านบาท

ริชพาร์ค @ทริปเปิ้ลสเตชั่น 
(Rich Park @Triple Station
คอนโดมิเนียมไฮไรส์สไตล์รีสอร์ท สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่
เดินทางสะดวกทั้งรถไฟฟ้าและทางด่วน บรรยากาศดี 
วิวสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนพักผ่อน
ห้องชุดขนาดกว้างขวาง พร้อมเฟอร์ฯ บิวท์อินครบชุด                                                                                 
เหมาะทั้งซื้อเพื่ออยู่อาศัยและลงทุน
โทร.09-5208-1723

More about Richy Place 2002
        ริชี่ เพลซ 2002 ก่อตั้งโดยบุคคลหลากหลายอาชีพที่มีแนวคิดคล้ายกันในการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ นำโดย ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ตั้งแต่ปี 2545 และเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ปี 2556 เน้นพัฒนาโครงการในพื้นที่ศักยภาพ ทำเลใกล้แหล่งชุมชน และทำเลใจกลางเมืองทั่วกรุงเทพฯ-ปริมณฑล
มีแบรนด์สินค้าหลากหลาย อาทิ เลอริช, เดอะริช, ริชพาร์ค ทั้งโครงการประเภททาวน์โฮม บ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียม และล่าสุดพัฒนาคอนโดมิเนียมแบบมิกซ์ยูสภายใต้ชื่อ “เดอะริช ศรีนครินทร์”  

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส


ที่มา : Home Buyer Guide

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 15 สิงหาคม 2561