รวม 5 โครงการบ้าน-คอนโดโดนใจคนโซเชียล (พ.ค. 61)


        มาแล้วคร่าาา สถิติรวมของ 5 โครงการบ้าน-คอนโดที่โดนใจชาวโซเซียล คนกด Like & Share เยอะสุดบนหน้าเฟสบุ๊ก home.co.th ซึ่งเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา 5 โครงการที่อยู่อาศัยที่ติดอันดับมาเป็นบ้านแนวราบทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม บ้านแฝด และคอนโดมิเนียม เรียกว่าครบทุกรูปแบบการอยู่อาศัยกันเลย มาดูกันดีกว่ามีโครงการอะไรบ้าง

อันดับ 1 เอ็น.ซี. รอยัล ปิ่นเกล้า (Views 30,950) 

        เริ่มต้นอันดับหนึ่งเป็นบ้านเดี่ยวหรูจาก NC Group ค่ะ ทำเลปิ่นเกล้า บนถนนพรานนก-พุทธมณฑล สาย 2 ซึ่งเป็นถนนตัดใหม่ เชื่อมต่อมาศิริราชได้สะดวกสุดๆ โครงการเป็นบ้านหรู มีแค่ 60 หลังเท่านั้น เป็นส่วนตัว แต่ละหลังเป็นบ้านขนาดใหญ่ บนที่ดิน 100 ตร.ว. เป็นบ้านหรูนวัตกรรม SCG ทั้งหลัง ราคาเริ่มต้น 14.5 ล้านบาท อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.home.co.th/home/i/3289

อันดับ 2 บ้านลุมพินี ทาวน์ ท่าข้าม-พระราม 2 (Views 24,677)

อันดับสองเป็นโครงการโซนพระราม 2-ท่าข้าม จากค่าย LPN ค่ะ "บ้านลุมพินี ทาวน์พาร์ค ท่าข้าม-พระราม 2" ทั้งโครงการมีบ้าน 248 หลัง มีให้เลือกทั้งบ้านแฝด 2 ชั้น และทาวน์โฮม 2-3 ชั้น ซึ่งโครงการบริหารหลังการขายในแนวคิด "บ้านลุมพินี บ้านน่าอยู่" ใครอยากอยู่ในชุมชนน่าอยู่ทำเลย่านพระราม 2-ท่าข้าม ลองแวะไปดูโครงการกันได้ค่ะ ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.home.co.th/home/i/9799

อันดับ 3 ดิ ไอเฟล รามคำแหง-มิสทีน (Views 19,299)

มาถึงอันดับสามกันบ้างค่ะ ข้ามทำเลมาโซนกรุงเทพฯ ตะวันออก บนถนนราษฎร์พัฒนา ที่โครงการ “ดิ ไอเฟล รามคำแหง-มิสทีน” จากรุ่งกิจ เรียลเอสเตท มีทั้งทาวน์โฮม 3 ชั้น ราคาเริ่มต้น 3.39 ล้านบาท และโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท เลือกได้เลยจะซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือจะเพื่อการลงทุนทำธุรกิจก็ได้หมด อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.home.co.th/home/i/7939

อันดับ 4 เลสโต คอนโด สุขุมวิท 113 (Views 18,978) 

ส่วนอันดับสี่ เป็นคอนโดมิเนียมโครงการเดียวที่ติดอันดับมาในรอบนี้ค่ะ "เลสโต คอนโด สุขุมวิท 113" คอนโดมิเนียมจากค่ายบิลท์แลนด์ สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีสำโรง และใกล้อิมพิเรียลเวิลด์ สำโรง ซึ่งเป็นคอนโดโลว์ไรส์ที่ให้ส่วนกลางจัดเต็มมากกว่าโครงการอื่นๆ ในทำเลเดียวกัน ราคาเริ่มต้น 1.45 ล้านบาท สำหรับห้องแบบ 1 ห้องนอน อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.home.co.th/condo/i/6496

อันดับ 5 ธนาคลัสเตอร์ สถานีเซ็นทรัล-บางใหญ่ (Views 18,258)

อันดับสุดท้ายเป็นทาวน์โฮมและบ้านแฝด 3 ชั้น โซนบางใหญ่ จากธนาสิริ กรุ๊ป บนถนนบางรักใหญ่-บ้านใหม่ เป็นส่วนตัว เพราะมีบ้านแค่ 77 ยูนิต และเป็นโครงการที่อยู่อาศัยในคอนเซ็ปต์ Smart Living มีระบบ Home Automation ในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งสระว่ายน้ำและคลับเฮ้าส์ ทาวน์โฮม ราคาเริ่มต้น 3.39 ล้านบาท อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.home.co.th/home/i/8414
        ครบแล้วทั้ง 5 โครงการค่ะ มีทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ทำเลไม่ซ้ำกันเลย เลือกกันได้ตามสะดวก และตามงบประมาณในกระเป๋าได้เลยค่ะ น่าจะมีโดนใจกันบ้างนะคะ  

เรียบเรียงโดย : มาลิลี พรภัทรเมธา
อีเมล : malilee@home.co.th

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


ที่มา : home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 15 มิถุนายน 2561