ทำเลใหม่ “รามอินทรา-วัชรพล” ทั้งติดทางด่วนและใกล้รถไฟฟ้า กับ 8 จุดเด่นที่ทำให้ เป็นทำเลที่ใครก็อยากจับจอง


ทำเลรามอินทรา-วัชรพลเป็นทำเลบ้านที่ติด Top Search มาต่อเนื่องหลายปี เป็นทำเลที่พักอาศัยที่มีความพร้อม เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพดี เดินทางสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รองรับการอยู่อาศัย

และนี่คือจุดเด่นของที่ทำให้ใครก็อยากจับจองบ้านในทำเลรามอินทรา-วัชรพล

1.เชื่อมต่อถนนสำคัญหลายเส้น
        ทำเลรามอินทรา-วัชรพลสามารถเชื่อมต่อกับถนนเส้นสำคัญหลายเส้น ได้แก่ ถนนลำลูกกา ถนนรามอินทรา ถนนกาญจนาภิเษก ถนนพหลโยธิน ถนนสายไหม ทำให้เดินทางไปโซนสำคัญของกรุงเทพฯ ได้หลายแห่ง นอกจากนี้ยังมีถนนรองที่สามารถลัดถึงกันได้อย่างถนนสุขาภิบาล 5 ถนนเทพรักษ์ ถนนจตุโชติ ถนนเพิ่มสิน และถนนสายไหม

2.เดินทางตรงสู่โซนพระราม 9 เพชรบุรี เอกมัย
        ทำเลรามอินทรา-วัชรพลเป็นทำเลบ้านชั้นดี ถ้ามองตามแผนที่แล้วจะเห็นว่าเป็นทำเลที่อยู่ถัดจากทำเลเลียบทางด่วนรามอินทรา-ลาดพร้าว-พระราม 9 ซึ่งสามารถเดินทางเข้าโซนพระราม 9 เพชรบุรี เอกมัย ซึ่งเป็นย่านอาคารสำนักงานของกรุงเทพฯ แต่ทำเลใกล้เคียงอย่างเลียบทางด่วนรามอินทรา ที่อยู่อาศัยทำเลนี้สูงแตะระดับสิบล้านบาท ซึ่งเกินกำลังคนรุ่นใหมวัยทำงานแน่นอน

3.ราคาบ้านยังไม่สูง
        ต่อเนื่องจากข้อที่ 2 ราคาบ้านในทำเลรามอินทรา-วัชรพลยังไม่สูงมาก โดยถ้าเป็นบ้านเดี่ยวจะราคาเริ่มต้น 7 ล้านบาทขึ้นไป ส่วนทาวน์โฮมระดับพรีเมียมจะราคา 4-5 ล้านบาท ทาวน์โฮม 2 ชั้น จะอยู่ทำเลถนนรอง หรือเข้าซอยไปราคาเริ่มที่ 2-3 ล้านบาท จากช่วงราคาจะเห็นว่าอยู่ในระดับที่คนรุ่นใหม่ ครอบครัวใหม่ ครอบครัวขยาย ซึ่งส่วนมากตั้งงบไว้ที่ประมาณ 4-7 ล้านบาท สามารถเป็นเจ้าของได้

4.เดินทางสะดวกใกล้ทางด่วน
        ทำเลรามอินทรา-วัชรพลอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน 2 แห่ง จุดแรกอยู่ที่ด่านเก็บเงินสุขาภิบาล 5 อีกจุดจะอยู่ที่ด่านเก็บเงินรามอินทรา ทำให้การเดินทางไม่ว่าจะเข้าเมืองเพื่อทำงาน หรือจะออกนอกเมืองเพื่อไปพักผ่อนวันหยุดก็สามารถขึ้นทางด่วนได้สะดวกสบาย


จุดขึ้นลงทางด่วนที่ด่านเก็บเงินสุขาภิบาล 5

5.ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย
        ทำเลรามอินทรา-วัชรพลยังอยู่ใกล้แนวรถไฟฟ้า 2 สาย ได้แก่ สายสีชมพู และสายสีเขียว โดยสายสีชมพูมีเส้นทางจากแครายไปมีนบุรี สถานีที่อยู่ใกล้กับวัชรพลคือสถานีวัชรพล ใกล้กับซอยวัชรพล โดยสถานีอยู่ที่ช่วงซอยรามอินทรา 59-61 ส่วนสายสีเขียวส่วนต่อขยายเส้นทางจากหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต มีสถานีที่ใกล้ที่สุดคือสถานีสายหยุดใกล้กับถนนเทพรักษ์

        ซึ่งรถไฟฟ้าทั้งสองเส้นจะเข้ามารองรับจำนวนประชากรที่กำลังหนาแน่นมากขึ้น ตลอดแนวแนวถนนรามอินทรา และถนนพหลโยธิน ทำให้ผู้คนในทำเลนี้มีตัวเลือกการเดินทาง เลี่ยงการจราจรหนาแน่นในอนาคตได้

6.สะดวกพร้อมทั้งตลาดและคอมมูนิตี้มอลล์
        จากปัจจัยต่างๆ ที่ส่งเสริมให้ทำเลวัรชพลเติบโตมากขึ้น สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็ขึ้นมารองรับการอยู่อาศัยของคนในทำเลทั้งตลาดสดและคอมมูนิตี้มอลล์ โดยมีตลาดถนอมมิตรเป็นตลาดสดดั้งเดิมของทำเลนี้ แล้วก็มีคอมมูนิตี้มอลล์เพลินนารี่ มอลล์ และเวนิซ ดิ ไอริส เพิ่มขึ้นมารองรับ ทำให้คนในทำเลนี้สามารถพักผ่อน กินข้าวนอกบ้าน ซื้อของได้โดยไม่ต้องเข้าห้างเสมอไป


เพลินนารี่ มอลล์


เวนิซ ดิ ไอริส

7.ใกล้ห้างสรรพสินค้าใหญ่ และแหล่งไลฟ์สไตล์โซนเลียบทางด่วนรามอินทรา
        สำหรับการพักผ่อนทานข้าว ซื้อของช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า ก็มีตัวเลือกมากมายทั้งห้างสรรพสินค้าบนถนนรามอินทรา เช่น เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา, แฟชั่นไอส์แลนด์, เดอะพรอมานาด
        นอกจากถนนรามอินทราก็ยังใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์โซนเลียบทางด่วนรามอินทรา มีทั้งร้านอาหารชั้นนำ ห้างสรรพสินค้าใหญ่อย่างเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เดอะคริสตัล, CDC, เดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์ รวมถึงตลาดเปิดท้ายอย่างตลาดนัดเลียบด่วนและตลาดหัวมุม


เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์


เดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์


เดอะ คริสตัล


เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา

8.มีโครงการบ้านจากบริษัทชั้นนำของประเทศ
        จากความพร้อมของทำเลรามอินทรา-วัชรพล ทำให้ทำเลนี้มีบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศเข้ามาพัฒนาโครงการ ซึ่งข้อดีของผู้บริโภคอย่างเราคือได้มีโอกาสเลือกของดี มีคุณภาพ งานออกแบบ การใช้สอยในบ้าน สภาพแวดล้อม คุณภาพงานก่อสร้าง และการบริการหลังการขาย จากบริษัทผู้พัฒนามากประสบการณ์และไว้ใจได้

โครงการที่พักอาศัยเปิดใหม่ทำเลรามอินทรา-วัชรพล
        บ้านกลางเมือง รามอินทรา วัชรพล No.1 Hi-End Townhome วิสัยทัศน์ของผู้นำ สู่มาตรฐานใหม่ของคนเมืองโครงการใหม่จากบริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน) ที่ตั้งโครงการเดินทางสะดวก ติดจุดขึ้น-ลงทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้าทั้งสายสีชมพู และสายสีเขียวเข้ม ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีก็สามารถใช้งานรถไฟฟ้าได้ และมีฟังก์ชั่นบ้านออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

บ้านกลางเมือง รามอินทรา-วัชรพล

ป้ายโครงการบนผนังหินอ่อน ใช้ตัวอักษรสีทองดูหรูหราและทันสมัย


ซุ้มประตูทางเข้าโครงการ


คลับเฮ้าส์ และสระว่ายน้ำของโครงการของโครงการ


ทางเข้าคลับเฮ้าส์สไตล์โมเดิร์น มีเอกลักษณ์


สวนสาธารณะของโครงการ


โครงการบ้านกลางเมือง รามอินทรา-วัชรพล 
พื้นที่โครงการ 14-0-52.60 ไร่ 
จำนวนยูนิต 145 ยูนิต 
ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ 145 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก จอดรถได้ 2 คัน 
ราคาเริ่มต้น 4.59 ล้านบาท


ฟังก์ชั่นพิเศษ Penthouse Bedroom

ไฮไลต์ของ Penthouse Bedroom คือภายในห้องนอนจะมีส่วนใช้สอย ได้แก่ ห้องนอน ระเบียง Semi Outdoor ห้องนั่งเล่น Walk-in Closet และห้องน้ำในตัว ทำให้การใช้งานห้อง Penthouse Bedroom มีความสะดวกสบาย ได้ความรู้สึกหรูหราเหมือนห้องนอนในบ้านหรู

สามารถชมฟังก์ชั่น Penthouse Bedroom พร้อมกับเปิดชมทาวน์โฮมรุ่นใหม่ Limited Series ครั้งแรก ในวัน Grand Opening 9-10 มิ.ย.นี้


ลงทะเบียนรับส่วนลด Best Gift กว่า 400,000 บาท ที่นี่ คลิก https://goo.gl/TsuiGX

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 07 มิถุนายน 2561