โครงการดิไอเฟล รามคำแหง-มิสทีน โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ลงตัวทั้งธุรกิจ-อยู่อาศัย

        แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม Art Deco และแนวคิดการจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางแห่งนครปารีส สู่โฮมออฟฟิศแนวใหม่ สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ริมถนนคู่ขนานวงแหวนกาญจนา ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้าน

Work-Life Balance 
แนวคิดการออกแบบโฮมออฟฟิศ-ดิไอเฟล รามคำแหง-มีสทีน คำนึงถึงความคุ้มค่าของการใช้ประโยชน์ที่เหมาะกับชีวิตประจำวัน ที่ครบทั้งเรื่องธุรกิจการงานและเรื่องส่วนตัว และการจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางที่มุ่งเน้นสร้างชุมชนสมบูรณ์แบบตอบสนองทั้งกลุ่มเจ้าของธุรกิจและผู้อยู่อาศัย
        โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพแห่งการค้า ติดถนนคู่ขนานวงแหวนกาญจนาภิเษก สามารถเข้าทางถนนราษฎร์พัฒนาหรือซอยมิสทินเชื่อมต่อสู่ถนนรามคำแหง ใกล้มอเตอร์เวย์-พระราม 9 ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ เข้าออกเมืองได้ง่าย ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ และสามารถเชื่อมต่อสู่ย่านอุตสาหกรรมภาคตะวันออกได้อย่างสะดวกรวดเร็ว แวดล้อมด้วยทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า แหล่งท่องเที่ยวและพักผ่อน ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกมากขึ้น

Art Deco Smart Home Office
โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ Art Deco บนที่ดิน 17-30 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 196-226 ฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วนลงตัว ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 5 ห้องนอง รองรับพนักงาน 10 คนได้อย่างสบาย พร้อมพื้นที่จอดรถด้านหน้าอาคาร 2 คัน และสวนสไตล์ฝรั่งเศสด้านหลังอาคาร ซึ่งโครงการได้จัดพื้นที่ว่างด้านหลังกว้างถึง 3 เมตร

           พื้นที่ส่วนทำงานบริเวณชั้น 1-2 มีทั้งโถงรับแขกหรือโชว์รูม พื้นที่เตรียมอาหารเครื่องดื่ม พื้นที่ทำงานแยกโซนระหว่างพนักงานและฝ่ายบริหาร ส่วนชั้น 3-4 เป็นพื้นที่พักผ่อน ห้องประชุม ส่วนเตรียมอาหาร และห้องนอน ทุกตารางนิ้วออกแบบสอดคล้องกับการใช้งานจริงได้อย่างลงตัวครบประโยชน์  

Completely Facility
           พื้นที่ส่วนกลางครบครัน ด้านหน้าทางเข้าโครงการตกแต่งซุ้มประตูทางเข้าโดดเด่น สะดุดตา พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย อาทิ การเข้าออกด้วยระบบ Easy Past, CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 
          การสัญจรคล่องตัวด้วยทางเข้าออกโครงการได้ถึง 2 ทาง และถนนภายในโครงการที่รายล้อมไปด้วยต้นปาล์ม ให้รู้สึกหรูหรา สวนส่วนกลางร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ โซนของโฮมออฟฟิศมีพื้นที่จอดรถส่วนกลางถึง 157 คัน

 

เกี่ยวกับบริษัท รุ่งกิจ เรียลเอสเตท จำกัด หรือ RK Property

        บริษัทมีประสบการณ์กว่า 30 ปีในธุรกิจอสังหาฯ เชี่ยวชาญการพัฒนาบ้านจัดสรร อาทิ บ้านเดี่ยว โฮมออฟฟิศ และทาวน์โฮม โดยชำนาญเป็นพิเศษในทำเลโซนตะวันออก อาทิ รามอินทรา, ร่มเกล้า, หทัยราษฎร์, คู่ขนานมอเตอร์เวย์, ราษฎร์พัฒนา ฯลฯ

ที่ผ่านมามีแบรนด์โครงการที่เป็นที่รู้จักมากกมาย อาทิ อาร์เค พาร์ค, ซีเน็กซ์, เดอะ รักซ์, และดิ ไอเฟิลก็เป็นหนึ่งในหลายๆ แบรนด์

 

Project Detail

เจ้าของโครงการ : บริษัท รุ่งกิจ เรียลเอสเตท จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : ถนนคู่ขนานวงแหวนกาญจนาภิเษก 
พื้นที่โครงการ : 24 ไร่
จำนวนบ้าน : 204 ยูนิต 
ที่ดิน/พื้นที่ใช้สอย : เริ่มต้นที่ 17-30 ตร.ว. ตั้งแต่ 196-226 ตร.ม.
แบบบ้าน : ปัจจุบันมี  2 แบบ คือทาวน์โฮม 3 ชั้น, โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น
สิ่งอำนวยความสะดวก : สวนส่วนกลาง, เข้าออกด้วยระบบ Easy Pass, CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 
ราคา : ทาวน์โฮม 3 ชั้น เริ่มต้น 3.39 ล้านบาท โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น เริ่มต้น 5.99 ล้านบาท
ค่าส่วนกลาง: 1,000 บาท/เดือน
ติดต่อ : โทร.02-136-7666 หรือเว็บไซต์ www.theeiffeltown.com
สถานะ : เฟสแรกสร้างเสร็จพร้อมอยู่ คาดว่าจะแล้วเสร็จทั้งโครงการเดือนธันวาคม 2562

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 09 ตุลาคม 2561