บ้านลุมพินี สวนหลวง ร.9 ชุมชนต้นแบบ “บ้านน่าอยู่”

         บ้านลุมพินี” เป็นแบรนด์ที่อยู่อาศัยแนวราบในเครือ LPN ที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจอสังหาฯ มานาน 30 ปี และมีจุดแข็งเรื่องการบริหารชุมชนจนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง

Simply Lively & Natural
บ้านทุกหลังออกแบบด้วยแนวคิด “Simply Lively & Natural” เน้นการใช้ชีวิตที่สงบและเรียบง่าย ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ภายในตัวบ้านทั้ง 4 แบบเน้นความโปร่งโล่งด้วยการใช้กระจกทรงสูงบานใหญ่ช่วยเพิ่มมุมมองที่กว้างขึ้น และฟังก์ชั่นแบบ Open Space ที่เชื่อมถึงกันได้สะดวก พร้อมห้องแม่บ้านที่มีห้องน้ำส่วนตัว
โดยเฉพาะบ้านแบบ 3 ชั้น พื้นที่ส่วนรับแขกจะเปิดโล่งแบบ Double Volume ส่วนพื้นที่ Living ที่อยู่โซนด้านหลังจะเชื่อมต่อกับส่วนรับประทานอาหารและสวนหย่อมด้านข้าง ห้องนอนทุกห้องกว้างขวาง 

          ส่วนบ้านหลังเล็กสุดแบบ Type D พื้นที่ชั้นล่างก็ออกแบบให้โปร่งโล่งด้วยความสูงจากพื้นถึงฝ้าเพดาน 2.65 เมตร ผนังด้านข้างบ้านจะเป็นหน้าต่างกระจกรับแสงธรรมชาติเข้าภายในตัวบ้าน ทำให้บรรยากาศชั้นล่างดูสว่างและปลอดโปร่ง
 ดีไซน์เรียบหรูในสไตล์โมเดิร์นคอนเท็มโพรารี่ และโทนสีภายนอกแบบเอิร์ธโทนให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายตา โดดเด่นด้วยมุมมองที่กว้างกว่าที่เกิดจากการดีไซน์ผนังกระจกเกือบรอบบ้านและช่องเปิดขนาดใหญ่ และระดับความสูงจากพื้นถึงเพดาน 2.8 เมตร

Facility จัดเต็มความปลอดภัยเต็มร้อย
สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการมีครบ ทั้งคลับเฮ้าส์สไตล์โมเดิร์นลอฟต์ 2 ชั้นครึ่ง ชั้นล่างเป็นสระว่ายน้ำ ชั้นลอยเป็นที่นั่งพักผ่อนและชั้นบนเป็นห้องออกกำลังกาย พร้อมสวนสาธารณะที่อยู่เยื้องกับคลับเฮ้าส์มีทั้งพื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง สวนพักผ่อนและศาลานั่งพักผ่อนริมสวน รั้วรอบโครงการสูง 4.20 เมตร พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้อง CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง เข้าออกโครงการด้วยระบบ Access Card สำหรับเปิดประตูไม้กั้น 

จากโมเดลชุมชนน่าอยู่สู่ “บ้านน่าอยู่”
กลุ่ม LPN มีจุดแข็งและมีชื่อเสียงด้านการบริหารอาคารชุดภายใต้โมเดล “ชุมชนน่าอยู่” มานาน ดังนั้นประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านนี้จึงถูกต่อยอดนำไปบริหารบ้านจัดสรรภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านน่าอยู่” ในการดูแลพื้นที่ส่วนกลางและความเป็นอยู่ของลูกบ้านทุกคนในโครงการ ให้เป็นบ้านเป็นชุมชนน่าอยู่อาศัยที่สะอาด สวยงาม เป็นระเบียบ และทุกคนอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข
สำหรับที่ตั้งโครงการอยู่ที่ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 40/1 สามารถเดินทางเชื่อมต่อกับถนนสายหลักได้ทั้งถนนศรีนครินทร์ ถนนพัฒนาการ ถนนอ่อนนุช (ซอยสุขุมวิท 77) และถนนลาดกระบัง เลี้ยวซ้ายเข้าแยกประเวศ เข้าถนนเฉลิมพระเกียรติ

ในอนาคตในยังมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่มีจุดเริ่มต้นจากสถานีลาดพร้าวของรถไฟฟ้า MRT วิ่งผ่านถนนลาดพร้าว เชื่อมต่อเข้าถนนศรีนครินทร์ที่บริเวณแยกลำสาลี แล้วจะวิ่งไปตามถนนศรีนครินทร์ไปสิ้นสุดที่แยกเทพารักษ์ใกล้กับอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง โดยมีสถานีสวนหลวง ร.9 และสถานีศรีเอี่ยมที่อยู่ใกล้โครงการมากที่สุด 

• Type A พื้นที่ใช้สอย 400 ตารางเมตร 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อน ห้องอเนกประสงค์ ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำส่วนตัว ที่จอดรถ 3 คัน

• Type C พื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก มุมพักผ่อนส่วนตัว ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำส่วนตัว ที่จอดรถ 3 คัน

• Type D พื้นที่ใช้สอย 228 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก มุมพักผ่อน

สิ่งอำนวยความสะดวก
• คลับเฮ้าส์พร้อมฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ สวนส่วนกลาง
• กล้อง CCTV รอบโครงการ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงส่วนตัว ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำส่วนตัว ที่จอดรถ 2 คัน

 

บ้านลุมพินี ใกล้สวนหลวง ร.9 ชุมชนน่าอยู่ ราคาเริ่มต้น 9.2 ล้านบาท โทร.02-689-6888

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 10 สิงหาคม 2561