เดอะ คอนเนค อ่อนนุช-วงแหวน (2)

         โครงการเดอะ คอนเนค อ่อนนุช-วงแหวน (2) (The Connect Onnut-Wongwaen Phase 2) ทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ สไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด Modish Real Living ให้ทุกแนวคิดเชื่อมต่อการใช้ชีวิตมีสไตล์

         จะดีแค่ไหนหากได้ทาวน์โฮม 2 ชั้น ในทำเลบ้านเดี่ยว โดยเฉพาะในย่านอ่อนนุช-วงแหวน กับ “โครงการเดอะ คอนเนค อ่อนนุช-วงแหวน (2)” ซึ่งตั้งอยู่บนถนนเลียบวงแหวนรอบนอกตะวันออก ถือเป็นคำตอบที่คุณไม่ควรพลาด

            ด้วยเส้นทางที่เชื่อมถนนสายหลักหลายสาย อาทิ ถนนอ่อนนุชเชื่อมสุขุมวิท 77 ไปเอกมัย ทองหล่อ อโศก หรือเชื่อมไปฝั่งถนนลาดกระบังเพื่อไปร่มเกล้า รวมถึงถนนบางนา-ตราดที่เชื่อมไปสายสุขุมวิท หรือจะเชื่อมไปถนนศรีนครินทร์, พระรามเก้า และรามคำแหงได้
อีกทั้งใกล้ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก, ทางด่วนศรีรัช (พระราม 9), ถนนมอเตอร์เวย์, แอร์พอร์ตลิงก์ ฯลฯ
นอกจากนี้ยังใกล้กับสถานที่สำคัญทั้งโรงเรียน, มหาวิทยาลัย, รพ. และสนามบินสุวรรณภูมิ หรือจะไปเดินห้างฯยอดฮิตอย่างเมกา บางนา, อิเกีย บางนา ก็ง่ายนิดเดียว

            ตัวบ้านออกแบบฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1-2 คัน ให้ทุกตารางนิ้วกว้างกว่าเดิม เน้นความเป็นส่วนตัวด้วย Master Bedroom ที่กว้างเป็นพิเศษ พร้อมแยกสัดส่วนห้องน้ำ+ห้องโถงขนาดใหญ่ให้ รวมถึงแพนทรี่ที่แยกแบบไทยและฝรั่ง ทั้งรายล้อมด้วยธรรมชาติและความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

         

         ในราคาเพียง 2.39 ล้านบาท สนใจอย่ารอช้า เพราะยูนิตเหลือน้อยเต็มทีแล้ว คลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theconnect.pruksa.com หรือสอบถามที่ Call Center 1739

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ ซื้อบ้าน ซื้อคอนโด

ข่าวบริษัทอสังหาฯ ข่าวอสังหาฯทั่วไป ข่าวดังในกระแส


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 23 เมษายน 2561