คอนโดราคาไม่เกิน 5 ล้าน จอดรถได้ 100%

คอนโดราคาไม่เกิน 5 ล้าน จอดรถได้ 100%

            หลังอาทิตย์ก่อนเราโพสต์เรื่องที่จอดรถในคอนโดควรจะมีกี่เปอร์เซ็นต์ตามกฎหมายไป ก็ได้รับผลตอบรับอย่างมากมาย ส่วนมากจะเป็นปัญหาซื้อคอนโดแล้วที่จอดรถไม่พอ แล้วที่พอจะนึกออกคอนโดที่มีที่จอดครบทุกยูนิตก็ไม่ต่ำกว่า 10 ล้านแน่นอน ฟังดูมันจับต้องยากราคาไกลเงินเดือนมากเลยจ้า ฮ่าๆๆๆ วันนี้เราเลยรวมคอนโดราคาไม่แรง ไม่เกิน 5 ล้านให้ทุกกัน เย้ ไปเริ่มกันเลย

1.เมซองการ์เด้น 2 แจ้งวัฒนะ เริ่ม 2.2 ล้านบาท* 

            โครงการนี้มีมาแล้ว 1 โครงการ ตอนนี้เปิดเฟส 2 มาไม่นานห้องตัวอย่างกำลังจะเสร็จและให้เข้าไปดูในไม่ช้านี้ ถ้าเสร็จแล้วเราจะพรีวิวให้ดูแน่นอน เมซองการ์เด้น 2 เป็นคอนโด โลว์ไรส์ 7 ชั้น 77 ยูนิต อยู่ย่านแจ้งวัฒนะ ซอย 12 ใกล้กับโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ ในอนาคตก็มีรถไฟฟ้าสายสีชมพูและสีแดงอยู่ใกล้ๆโครงการด้วย เรียกได้ว่าถ้าใครมีรถก็ใช้รถได้ แถมกลับมาก็มีที่จอดชัวร์ ไม่ต้องวนหาที่จอดแย่งกับใคร หรือวันไหนอยากจะชิลนั่งรถไฟฟ้าก็ได้ และแถวนั้นวันหยุดไม่ต้องพูดถึง ห้างเพียบ ทั้งเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, แม็คโคร, ดิอเวนิว, เมืองทองธานี ฯลฯ ใครสนใจย่านนี้ก็ลองไปดูได้จ้า 

2.Altitude Define สามย่าน เริ่ม 4 ล้านกว่าบาท

            เป็นคอนโดไลว์ไรส์ 8 ชั้น 59 ยูนิต อยู่ห่างจาก MRT สามย่าน 300 เมตร ขายพร้อมอยู่ รอบล้อมไปด้วยร้านอาหารตามซอยเล็กซอยน้อย แถมยังเป็นย่านเมืองเก่าที่มักจะมีร้านอร่อยๆ อยู่ในซอย ใครสายของกินน่าจะปลื้มสุดๆ 

3.นิช โมโน พีค บางนา เริ่ม 4.6 ล้านบาท

           คอนโดไลว์ไรส์ 8 ชั้น ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวและสีเหลือง เดินง่ายๆ ด้วยทางด่วนบางนา-ชลบุรี ใกล้ไบเทคบางนา ย่านนั้นก็มีแหล่งชิลล์หลายที่ เช่น เมกาบางนา คอมมูนิตี้มอลล์ต่างๆ วันไหนจะไปต่างประเทศก็หิ้วกระเป๋าไปสุวรรณภูมิได้ไม่ไกล 

4.โกรว รัตนาธิเบศร์ คอนโดมิเนียม เริ่ม 2.59 ล้านบาท

           คอนโดไฮไรส์ 34 ชั้น และสำนักงาน 8 ชั้น รวม 2 อาคาร 364 ยูนิต โครงการอยู่แถวไทรม้า มีรถไฟฟ้าสายสีม่วงผ่าน ย่านนี้ใครคุ้นกับแถวนี้ก็จะรู้เลยว่าเชื่อมไปได้หลายทางมากๆ จะไปราชพฤกษ์ทะลุไปศาลายา ตลิ่งชัน ปิ่นเกล้า หรือจะออกไปบางบัวทอง บางใหญ่ ออกไปได้ถึงสุพรรณบุรีเลยนะ หรือจะเข้าเมืองก็มีทางด่วยตรงงามวงศ์วาน เข้าเมืองไปอนุสาวรีย์ชัย อโศก บางนาได้เลยจ้า ส่วนห้างก็ทั่วๆ ไปที่มีนะ เดอะมอลล์ เซ็นทรัล โรบินสัน แต่ที่เด่นๆ น่าจะเป็นร้านอร่อยๆ ที่อยู่แถบถนนราชพฤกษ์ ฮ่าๆๆ รู้เลยว่าชอบกิน

5.ดับเบิ้ล เลค คอนโดมิเนียม เมืองทองธานี เริ่ม 1.9 ล้านบาท

            คอนโดโลว์ไรส์ 8 ชั้น 150 ยูนิต อยู่ใกล้ๆ เมืองทองธานี ที่มีงานแสดงเกือบทุกอาทิตย์ ใครชอบเดิน ชอบเดินเล่นนะน่าจะถูกใจไม่ใช่น้อย 

เรียบเรียงโดย : พลอย กานดา
อีเมล : pornchanok@home.co.th

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส

>>คอนโดใกล้รถไฟฟ้า>>บ้านใกล้รถไฟฟ้า>>Blogger home.co.th


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 26 กุมภาพันธ์ 2562