"ซัมเมอร์ฮิลล์" คอมมูนิตี้มอลล์ ติด BTS พระโขนง พร้อมเปิดบริการอย่างเป็นทางการเต็มรูปแบบ

        เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว "ซัมเมอร์ฮิลล์" ศูนย์รวมร้านค้าไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ใจกลางพระโขนง รวมร้านค้าของไทยและนานาชาติชื่อดังกว่า 15 แบรนด์มาไว้ในที่เดียว ทำเลดีติด BTS พระโขนง

        ซัมเมอร์ฮิลล์ พัฒนาโครงการโดยบริษัท บูทิค พระโขนง วัน จำกัด ในเครือบริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มีร้านค้าชื่อดังบริการ เช่น สตาร์บัคส์, ท็อปส์ เดลี่, มินิซูเปอร์มาร์เก็ต, ฟิตเนส 24/7, โอ บอง แปง และสเปซเซส โคเวิร์คกิ้ง สเปซ แบบครบวงจรที่พร้อมเปิดให้บริการแบบเต็มรูปแบบ อีกทั้งยังมีร้านเทรซเชอร์ แฟคทอรี่ ร้านค้ามือสองจากประเทศญี่ปุ่น เป็นต้น

        สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการขยายพื้ยที่ทั้ง 3 เฟส โดยตามแผยการัฒนาโครงการในเฟสที่ 2 คือซัมเมอร์ ฮับ ออฟฟิศ ที่จะมีพื้นที่สำนักงานและร้านค้าปลีกให้เช่ากว่า 5,000 ตารางเมตร กำหนดเปิดบริการปลายปี 2561 ส่วนเฟส 3 จะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม (ซอยเลขคี่) จะเริ่มเดินหน้าก่อสร้างปลายปีนี้เช่นกัน ซึ่งทั้ง 3 เฟสมีพื้นที่ติด BTS พระโขนง และจะเป็นโครงการมิกซ์ยูสครบวงจรที่มีครับทั้งพื้นที่ทำงาน ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง ออกกำลังกายและแฮงเอาต์

        ปรับ ทักราล ประธานและกรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทำเลพระโขนงเป็นย่านแหล่งชุมชนและเป็นทำเลสำหรับการอยู่อาศัย ที่ผ่านมาไม่มีพื้นที่ที่เป็นแหล่งไลฟ์สไตล์และแฮงเอาต์ ซึ่งการเปิดตัวซัมเมอร์ฮิลล์อย่างเป็นทางการ คาดว่าจะส่งเสริมให้ทำเลพระโขนงมีความคึกคักมากขึ้นไปอีก และกลายเป็นพื้นที่สำหรับการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตที่ครบมากขึ้น

 

เรียบเรียงโดย : มาลิลี พรภัทรเมธา
อีเมล : malilee@home.co.th

 

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ ซื้อบ้าน ซื้อคอนโด

ข่าวบริษัทอสังหาฯ ข่าวอสังหาฯทั่วไป ข่าวดังในกระแส


ที่มา : home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 04 พฤษภาคม 2561