Brand Review เนอวาน่า บียอนด์ พระราม 2

Nirvana Beyond Rama 2

แตกต่างอย่างลงตัว ทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่น
        บ้านเดี่ยว 3 ชั้นระดับพรีเมียม โดยกลุ่มเนอวานา ไดอิ โดดเด่นด้วยดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น และฟังก์ชั่นที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร พื้นที่ใช้สอยครบครันรองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดใหญ่ที่สะดวกสบาย ทำเลติดถนนใหญ่ย่านพระราม 2 เข้าเมืองง่ายใช้เวลานิดเดียว 

Overview 

        กลุ่มเนอวานา บริษัทอสังหาฯ ขนาดกลาง มีผลงานโดดเด่นเป็นที่ยอมรับ ในฐานะผู้ประกอบการที่กล้านำเสนอความแตกต่างที่ไม่ธรรมดา ด้วยการมุ่งเน้นพัฒนาโครงการที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ใน “สไตล์โมเดิร์น” มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังถือเป็นผู้บุกเบิกตลาดบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ทำเลในเมือง จนกลายเป็นสินค้ากระแสหลักในตลาดระดับบนในขณะนี้ 
        ภายใต้แบรนด์ Nirvana ซึ่งเป็นแบรนด์หลักของบริษัท ปัจจุบันมีโปรดักต์ภายใต้แบรนด์นี้หลากหลาย ทั้งบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ชั้น, ทาวน์โฮม, โฮมออฟฟิศ รวมไปถึงคอนโด อาทิ บ้านเดี่ยวแบรนด์ Nirvana Beyond, Nirvana Icon, Intro ทาวน์โฮมแบรนด์ Nirvana Define, Cover, Cluster และโฮมออฟฟิศแบรนด์ Nirvana @Work
        สำหรับบ้านเดี่ยว Nirvana Beyond ถือเป็นสินค้าหลักและแบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในบรรดาแบรนด์สินค้าทั้งหมด ปัจจุบันมีโปรเจ็กต์ที่อยู่ระหว่างการพัฒนา 3 ทำเล คือ ศรีนครินทร์, เกษตร-นวมินทร์ และพระราม 2 ซึ่งเป็นโครงการพรีเมียมและท็อปสุดของแบรนด์นี้ 

Location 

        ด้วยแบรนด์ของ Nirvana Beyond ที่เป็นบ้านเดี่ยวระดับพรีเมียมในตลาดไฮเอนด์ ตำแหน่งที่ตั้งของโครงการแบรนด์นี้ต้องเน้นไปที่ย่านชุมชนที่เจริญ ทำเลในเมือง หรือชานเมืองที่เดินทางสะดวก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับชีวิตประจำวันครบครันที่รองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ เช่น ติดถนนใหญ่เดินทางง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ย่านศรีนครินทร์, เกษตร-นวมินทร์, พระราม 9, พระราม 2 ฯลฯ 
        Nirvana Beyond พระราม 2 โครงการอยู่ติดถนนใหญ่พระราม 2 ช่วงต้นๆ ประมาณ กม.7 ฝั่งขาออก ก่อนถึงแยกกาญนาภิเษก จากตำแหน่งที่ตั้งโครงการสามารถเดินทางสะดวกได้หลายเส้นทาง เส้นทางที่สะดวกที่สุดคือจากถนนพระราม 2-ทางด่วนขั้นที่ 2 เข้าสู่ย่านใจกลางเมืองสีลม สาทร หรือใช้ถนนวงแหวนรอบนอกด้านตะวันตก เชื่อมออกถนนเพชรเกษมหรือปิ่นเกล้า และวงแหวนรอบนอกด้านใต้ เชื่อมต่อกับถนนบางนาและสนามบินสุวรรณภูมิก็ได้ นับเป็นทำเลที่สะดวกและมีทางเลือกสำหรับผู้อยู่อาศัยที่จำเป็นต้องเดินทางบ่อย หรือติดต่อธุรกิจในหลายๆ โซน 
        ที่ตั้งโครงการไม่ไกลจากห้างเซ็นทรัล พระราม 2 ซึ่งปัจจุบันถือเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์สำคัญสำหรับชีวิตคนเมืองยุคใหม่ในย่านนี้ มีโรงพยาบาลระดับมาตรฐานและสถานศึกษาที่มีชื่อเสียงตั้งแต่ระดับอนุบาลประถมไปจนถึงมหาวิทยาลัย

Design Concept

        Nirvana Beyond พระราม 2 เป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวที่ยังคงเน้นดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นที่ถนัด ความทันสมัยสามารถรู้สึกและสัมผัสได้ตั้งแต่ประตูทางเข้าโครงการ คลับเฮ้าส์ ไปจนถึงตัวบ้าน โครงการขนาด 40 ไร่ มีบ้านทั้งหมด 120 หลัง ค่อนข้างเป็นส่วนตัว มีพื้นที่สีเขียวมากถึงเกือบ 4 ไร่ ตำแหน่งตัวบ้านมีทั้งส่วนที่เกาะตามตำแหน่งซ้ายขวาของถนนเมน ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกเป็นหลัก และตัวบ้านที่อยู่ในถนนซอยสำหรับคนที่อยากได้ความเป็นส่วนมากขึ้น ระบบสายไฟฟ้าใต้ดินทำให้ทัศนียภาพภายในโครงการไม่รกเกะกะ สวยงามเป็นระเบียบ

Function 
ด้วยแนวคิดที่อยากให้ผู้อยู่อาศัยใช้ชีวิตภายในบ้านเป็นหลัก การออกแบบจึงเน้นไปที่ฟังก์ชั่นประโยชน์ภายในบ้านเพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย มีพื้นที่ที่สามารถทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างสมาชิก ใกล้ชิดธรรมชาติ และมีความปลอดภัยสูง

 

Conclusion
        Nirvana Beyond Rama 2 เป็นโครงการที่คัดเลือกผู้อยู่อาศัยพอสมควร โดยเฉพาะดีไซน์ที่เป็นสไตล์โมเดิร์นแบบชัดเจน ดังนั้นกลุ่มเป้าหมายจึงเป็นกลุ่มที่ชื่นชอบในสไตล์ดีไซน์แบบนี้เท่านั้น ซึ่งมักเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีรสนิยมหรือไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และด้วยสนนราคาบ้านซึ่งหากรวมถึงค่าตกแต่งตกประมาณ 20-40 ล้านบาทต่อหลัง จึงเหมาะสำหรับเจ้าของกิจการ หรือผู้บริหารระดับสูงเป็นหลัก 
        สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์โมเดิร์นและกำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ในการที่อยู่อาศัย ในทำเลที่สามารถเดินทางสะดวก ไม่ไกลจากทางด่วนมากนัก และเป็นบ้านที่มีเป็นเอกลักษณ์ แตกต่างไม่ซ้ำใครทั้งในแง่ของดีไซน์ภายนอกและฟังก์ชั่นภายในบ้าน Nirvana Beyond Rama 2 อาจเป็นคำตอบที่กำลังรอคุณอยู่ 

 

Project Profile

Nirvana Beyond Rama 2
เจ้าของโครงการ บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้ง ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ 40-3-84.7 ไร่
ประเภท บ้านเดี่ยว 2 และ 3 ชั้น จำนวน 120 ยูนิต
แบบบ้าน
บ้านเดี่ยว 3 ชั้น มีทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่

* แบบ Keen เนื้อที่ 50.7 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 311 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ
* แบบ Nich เนื้อที่ 52.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 317 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 2 ที่จอดรถ
* แบบ Live เนื้อที่ 61.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 357 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ
* แบบ Most เนื้อที่ 71.2 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 418 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ
* แบบ Pride เนื้อที่ 89.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 550 ตารางเมตร 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ ลิฟต์ สระว่ายน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวก คลับเฮ้าส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สวนสาธารณะ, เข้าออกด้วย Easy Pass พร้อมกล้อง CCTV
ราคาเริ่มต้น 14.9-45 ล้านบาท
ติดต่อ โทร.1787 หรือ www.nirvana-group.com

Active Project
* Nirvana Beyond Srinakarin ราคาเริ่มต้น 13.99 ล้านบาท
* Nirvana Beyond Kaset-Nawamin ราคาเริ่มต้น 18.99 ล้านบาท

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ,ซื้อบ้าน,ซื้อคอนโด,ข่าวบริษัทอสังหาฯ,ข่าวอสังหาฯทั่วไป,ข่าวดังในกระแส


ที่มา : นิตยสารโฮมบายเออร์ไกด์

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 10 กันยายน 2561