ศุภาลัย ฉลองครบรอบการลงทุนปีที่ 11 ในเมืองภูเก็ต พร้อมเปิดศุภาลัย เบลล่า เกาะแก้ว ภูเก็ต

         นายอดิศักดิ์ วารินทร์ศิริกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 3 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทเป็นรายแรกๆ ที่ได้เข้ามาลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต โดยมีศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ภูเก็ต เป็นโครงการแรก ปัจจุบันมีทั้งโครงการบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม รวม 13 โครงการ ซึ่งตลอดระยะเวลา 11 ปี ที่ผ่านมานั้นได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุดเตรียมจัดงานฉลองความสำเร็จ 11th Supalai Phuket Anniversary เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจและเชื่อมั่นในมาตรฐานของศุภาลัย ที่ได้ส่งมอบบ้านที่อยู่สบาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการมาอย่างยาวนาน พร้อมเปิดโครงการใหม่เพิ่มเติมคือ "ศุภาลัย เบลล่า เกาะแก้ว ภูเก็ต" เป็นโครงการลำดับที่ 14

         ศุภาลัย เบลล่า เกาะแก้ว ภูเก็ต มีมูลค่าโครงการ 900 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการประมาณ 38 ไร่ จำนวน 244 แปลง ออกแบบสไตล์โมเดิร์น ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม 2 ชั้น 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ ราคาเริ่มต้นเพียง 2.4 ล้านบาท ท่ามกลางธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์กับบ้านแสนสบาย ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของการออกแบบ ตลอดจนเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพ ประหยัดพลังงาน สร้างความรู้สึกปลอดโปร่งและเย็นสบายกว่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ สวนส่วนกลาง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และระบบเข้าออกอัตโนมัติ Easy Pass โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพในซอยเกาะแก้ว 33 เพียง 50 เมตร จากถนนเทพกระษัตรี เชื่อมสู่ใจกลางเมืองภูเก็ตอย่างง่ายดาย สะดวกสบายทุกการเดินทาง แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญ อาทิ พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท ซุปเปอร์ชีป เทสโก้ โลตัส โรงเรียนนานาชาติ บริติช ภูเก็ต และอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี

         พบกับงาน 11th Supalai Phuket Anniversary พร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการกับ ศุภาลัย เบลล่า เกาะแก้ว ภูเก็ต ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 นี้ ณ สำนักงานขายโครงการ ผู้สนใจสามารถแวะเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างพร้อมรับข้อเสนอที่ดีที่สุดภายในงาน หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร.1720 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.supalai.com

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 23 พฤศจิกายน 2560