"ไซมิส แอสเสท" ร่วมมือ "เซกิซุย" รับสร้างบ้านญี่ปุ่น เปิดตัวบ้านแบรนด์ใหม่ "ไซมิส คิน"

“ไซมิส แอสเสท” ร่วมมือ “เซกิซุย เคมิคอล” บริษัทรับสร้างบ้านจากญี่ปุ่น พัฒนาบ้านโครงการใหม่ “ไซมิส คิน” นำการสร้างบ้านระบบโมดูลาร์ รวมกับการก่อสร้างแบบ SCG HEIM มาใช้ในโครงการ ชูจุดเด่นบ้าน Smart Living โครงการแรกในไทย มั่นใจผลตอบรับดี ตั้งเป้า Sold Out ภายในสิ้นปีนี้

        ขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด กล่าวว่า บริษัทเตรียมเปิดขายบ้านแนวราบโครงการใหม่ ไซมิส คิน ในซอยรามอินทรา 64 ตรงข้ามแฟชั่น ไอส์แลนด์ ซึ่งเป็นบ้านที่ได้รับการสนับสนุนด้านการตลาดและเทคโนโลยีจากบริษัท เซกิซุย เคมิคอล จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านระบบโมดูลาร์จากประเทศญี่ปุ่น 

         ไซมิส คิน เป็นโครงการที่ใช้การก่อสร้างของ SCG HEIM ภายใต้ระบบโมดูลาร์ ที่มีความแข็งแกร่ง ป้องกันแผ่นดินไหวสูงสุด 7 ริกเตอร์ และใส่นวัตกรรมที่เป็น Smart Living เข้าไปในตัวบ้าน ซึ่งเป็นจุดแตกต่างระหว่างบ้าน SCG HEIM ทั่วไปและบ้าน SCG HEIM ในโครงการไซมิส คิน เช่น     
       - โครงสร้างบ้านแบบโมดูลาร์ (Modular) ที่ออกแบบโครงเหล็กคุณภาพสูงแบบ Box Ramen Structure Module ที่แข็งแรง ทนทาน และสามารถยืดหยุ่นได้ ทำให้รองรับแรงสั่นสะเทือนของแผ่นดินไหวได้สูงถึง 350 แกล (ประมาณ 7 ริกเตอร์) ตามมาตรฐาน JIS ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเคลือบสาร ZAM ที่ช่วยป้องกันสนิมให้กับโครงสร้างเหล็ก สามารถยืดอายุการใช้งานได้นับร้อยปี
       - ระบบผนัง Thermal & Sound Insulated System ผนังป้องกันความร้อนและเสียงรบกวนด้วย Ceramic wall ภายนอก และ Insulated Wall ผนังสมาร์ทบอร์ดที่มีฉนวนภายใน ควบคู่กับ Air Tightness System วงกบที่ฝังลงไปในโครงสร้างบ้านรวมถึงระบบซีลปิดช่องว่างทุกรอยต่อช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก
        - ระบบหมุนเวียนอากาศ Air Factory ช่วยเติมอากาศบริสุทธิ์และออกซิเจนภายในบ้าน พร้อมการกรองอากาศด้วยฟิลเตอร์ถึง 3 ชั้น อาทิ ฝุ่นละออง สารเคมี กลิ่น เป็นต้น 
        - ระบบห้องน้ำแบบญี่ปุ่น ที่มีโครงสร้างเป็นอิสระกับบ้านหมดปัญหาน้ำรั่วซึมสู่ส่วนอื่นๆ
ระบบ Solar Power System ที่สามารถผลิตพลังงานไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ที่ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้ถึง 17,500 บาท/ ปี และมีจุดชาร์จรถยนต์พลังงานไฟฟ้าให้ทุกยูนิต 

         นอกจากนี้ยังมีระบบ Home Automation ระบบอัจฉริยะควบคุมการทำงานอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้านด้วยระบบสมาร์ทโฟน เช่น การควบคุมเปิดปิดไฟ, ผ้าม่าน, เครื่องปรับอากาศและระบบรักษาความปลอดภัยในบ้านอย่าง Door Sensor ที่มีระบบตรวจจับความเคลื่อนไฟวภายในบ้าน และ CCTV รวมทั้ง Floor Service ที่วางงานระบบท่อทุกอย่างใต้พื้นบ้าน ซึ่งถูกยกสูงขึ้นมา 55 เซนติเมตรจากระดับดิน จะทำให้การซ่อมแซมดูแลระบบง่ายมากขึ้น 

         สำหรับไซมิส คิน พัฒนาบนที่ดินรวม 23 ไร่ ออกแบบภายใต้แนวคิด Smart Living เป็นโครงการบ้านที่มีนวัตกรรมที่ทันสมัย ประหยัดพลังงาน และมีเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการอยู่อาศัย มีบ้านทั้งหมด 107 แบ่งเป็นบ้านเดี่ยว 43 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 10.5 ล้านบาท บ้านแฝด 28 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 7.9 ล้านบาท และทาวน์โฮม 3 ชั้น 36 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 5.8 ล้านบาท โดยจะเปิดขายรอบ VIP 30 ยูนิต ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ซึ่งจะเปิดขายอย่างเป็นทางการ 18 พฤศจิกายน 2560 และตั้งเป้าจะสามารถปิดการขายได้ภายในปีนี้

เขียนโดย : มาลิลี พรภัทรเมธา
E-mail : malilee@home.co.th

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


ที่มา : home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 30 ตุลาคม 2560