พาชม “เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต” คอนโดพร้อมอยู่ใกล้ BTS หมอชิต วิวสวนจตุจักร 700 ไร่

        ใกล้จะได้โอนกรรมสิทธิ์กันเต็มทีแล้วค่ะ สำหรับ เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต คอนโดมิเนียมภายใต้การร่วมทุนของบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) และบริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) เป็นโครงการแรกที่แสนสิริและบีทีเอส ร่วมกันพัฒนาตั้งแต่เริ่มต้นจากการเลือกแปลงที่ดิน การออกแบบคอนเซ็ปท์ รวมถึงรูปแบบการบริการหลังการขาย ที่เรียกได้ว่า สเปคตอนจะส่งมอบห้อง ให้มากกว่าตอนเปิดขายซะอีก

        หลายคนคงยังจำกันได้ โครงการนี้ มีการเปิดขายแบบ Global Launch พร้อมๆ กันใน 3 ประเทศ ทั้ง ไทย สิงค์โปร์ และฮ่องกง เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา และโครงการสามารถปิดการขายได้ในวันพรีเซลส์ซะด้วย

วิวจากชั้น 7 ซึ่งเป็นชั้นของ Facility มีสระว่ายน้ำยาวมากกว่า 44 เมตร เห็นวิวสวนจตุจักร 700 ไร่

       

        เวลาผ่านไป 2 ปีงานก่อสร้างโครงการเดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต ณตอนนี้เกือบ 100% เตรียมที่จะเปิดให้ลูกบ้านเข้าตรวจห้องได้ในช่วงปลายเดือนกันยายน 2560 นี้แล้ว และหลังจากนี้ลูกบ้านก็จะทะยอยย้ายเข้าอยู่ 

วิวสวนจตุจักรบนชั้น 41 ซึ่งเป็นชั้น Faciltiy ของโครงการ มีพื้นที่นั่งเล่น ชมวิว และ Moon Cinema Lounge บริการด้วย

        สำหรับจุดเด่นของโครงการ ด้วยความที่เป็นโครงการร่วมทุนระหว่างแสนสิริและบีทีเอส โครงการแรก (ที่เริ่มพัฒนาด้วยกัน) คีรี กาญจนพาสน์ CEO บีทีเอส เลือกที่ดินแปลงที่รักมากแปลงหนึ่งบนถนนพหลโยธิน มาพัฒนาโครงการ ซึ่งเป็นที่ดินที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีหมอชิต และใกล้กับสถานีกลางบางซื่อ ที่อนาคตเร็วๆ นี้จะกลายเป็นฮับการเดินทางทางระบบรางต่างๆ มารวมอยู่ในย่านนี้ อีกทั้งยังเป็นคอนโดมิเนียมที่สามารถเทควิว สวนจตุจักรขนาด 700 ไร่ได้แบบเต็มๆ 

ทางเดินลอยฟ้า หรือ Walk Way ที่เชื่อมต่อกับมอลล์เล็กๆ ด้านหน้าโครงการ ระยะทางประมาณ 300 เมตร ไปที่บีทีเอสหมอชิต คาดว่าจะเปิดให้บริการต้นปี 2561

        ในส่วนของโครงการมีความพิเศษเพิ่มมากขึ้นจากตอนเปิดจองหลายอย่างที่แสนสิริและบีทีเอสใส่เข้าไป ทั้ง Walk Way ทางเดินลอยฟ้า ที่เชื่อมต่อจากหน้าโครงการไปยังรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีหมอชิต ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างก่อสร้าง คาดว่าต้นปีหน้าจะได้ใช้บริการกัน อีกทั้งพื้นที่มอลล์เล็กๆ บนอาคารพาณิชย์ 5 คูหาที่แสนสิริและบีทีเอสซื้อมารีโนเวท คาดว่าจะมีช้อปบริการประมาณ 3-4 ร้านค้าอยู่ด้านใน พื้นที่รวมประมาณ 600-700 ตารางเมตร และจะเปิดให้บริการในปีหน้าเช่นกัน

มอลล์เล็กๆ ด้านหน้าโครงการ สามารถเชื่อมมาที่โครงการได้เลย จะมีประตูทางเดินเล็กๆ ด้านหลังมอลล์ สำหรับลูกบ้าน เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิตเท่านั้นที่จะเข้าออกได้ด้วยการแตะการ์ด

        นอกจากนี้ในส่วนของตัวโครงการเดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต ยังใส่นวัตกรรมที่อำนวยความสะดวกสำหรับการอยู่อาศัยเข้าไปอีกหลายอย่าง เช่น 
        - Smart Locker ที่ช่วยรับ-ส่งพัสดุได้ง่ายขึ้นในกรณีที่ลูกบ้านไม่สะดวกรับของ ของก็จะถูกเก็บไว้ใน Locker อย่างปลอดภัย
        - Application ที่แสนสิริและบีทีเอสร่วมกันออกแบบให้ระบบการจองและใช้งานพื้นที่ส่วนกลางได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น ผ่านหน้าจอโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าจะเป็นการจองห้อง Moon Cinema Lounge, BBQ Garden, ห้องเล่นเกมส์
        - Saving Energy ช่วยประหยัดพลังงานในการใช้ไฟพื้นที่ส่วนกลาง โดยการใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวเปิด-ปิดไฟ ในห้องต่างๆ เช่น ห้องน้ำ, ห้องสมุด และห้องประชุม เป็นต้น
        - The Line Rabbit Card บัตรเดียวที่ใช้ขึ้นรถไฟฟ้า, เข้าคอนโด, เปิดประตูห้อง, เปิด Locker, เข้าพื้นที่ส่วนกลางได้ ซึ่งถือว่าเป็นโครงการแรกที่ให้บริการในรูปแบบบัตรเดียวใช้บริการได้หลากหลายฟังก์ชั่น

ไฟในห้องน้ำพื้นที่ส่วนกลางจะเปิดปิดอัตโนมัติ ช่วยประหยัดพลังงานไปได้เยอะ 

ลูกบ้านสามารถใช้แอพพลิเคชั่น จองใช้พื้นที่ส่วนกลางต่างๆ  ได้

บริการ Locker เก็บของที่มีไซส์ให้เลือกเก็บตั้งแต่ S M L XL มีทั้งหมด 36 Locker

มีบริการจุดชาร์ตรถพลังงานไฟฟ้าให้ 2 จุดภายในโครงการ

        สำหรับนวัตกรรมต่างๆ นี้จะมีในโครงการร่วมทุนระหว่างแสนสิริและบีทีเอส โดยเริ่มตั้งแต่โครงการเดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิตเป็นต้นไป

ห้องมาตรฐานในโครงการรูปแบบ Fully Fitted ความสูงของห้องจากพื้นที่จรดเพดาน 2.7 เมตร

        เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน พัฒนาบนที่ดินประมาณ 4 ไร่ เป็นอาคารสูง 43 ชั้น มีห้องพักอาศัย 841 ยูนิต พร้อมที่จอดรถ 50% มีห้องให้เลือก 1-2 ห้องนอน และดูเพล็กซ์ พื้นที่ใช้สอย 25.5-105.75 ตารางเมตร ราคาขายรีเซลล์ปัจจุบันเริ่มต้น 5.8 ล้านบาท สำหรับห้องแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยประมาณ 26 ตารางเมตร หรือเริ่มต้นประมาณ 190,000-200,000 บาทต่อตารางเมตร

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer


ที่มา : Home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 19 กันยายน 2560