เปิดห้องตัวอย่างจริง Ashton Residence 41 คอนโด Rare Item จากอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์

        ไม่บ่อยนักที่อนันดาฯ จะพาไปชมโครงการคอนโดฯ ที่ก่อสร้างแล้วเสร็จ หรือใกล้ๆ แล้วเสร็จแบบนี้ แต่เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา อนันดาฯ เลือกเชิญบรรดา Blogger มาร่วมชมห้องตัวอย่างโครงการ "Ashton Residence 41" เพื่อให้เห็นความเป็น Rare Item ของคอนโดมิเนียมแบรนด์ท็อปอย่าง Ashton ของอนันดาฯ ในซอยสุขุมวิท 41 ซึ่งเป็นซอยที่อยู่ใจกลางสุขุมวิท แต่ยังมีความสงบและความเป็นส่วนตัวซ่อนอยู่

        Ashton Residence 41 เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์  Ashton โครงการแรกที่อนันดาฯ พัฒนาในรูปแบบ Lowrise หรือตึกเตี้ย 8 ชั้น เพราะที่ผ่านมาคอนโด Ashton แต่ละโครงการจะเป็น Hirise หรือตึกสูงทั้งหมด 

        Ashton Residence 41 พัฒนาบนที่ดิน 1-3-65 ไร่ เป็นอาคาร Lowrise 2 อาคาร 79 ยูนิต เปิดขายเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ด้วยจุดขายเรื่องทำเลและความเป็นยูนีคของโครงการในซอยที่มีความเป็นส่วนตัวและใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตของคนเมืองที่ครบ ทั้ง แหล่งช้อปชื่อดังอย่าง M District ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์แค่ 600 เมตร ซึ่งเป็นระยะทางที่สามารถเดินเท้าได้สบายๆ แน่นอนว่าก็สามารถเดินไปห้างในย่านพร้อมพงษ์ได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน ใกล้โรงเรียนนานาชาติและโรงพยาบาลชื่อดังอีกด้วย 

        ความพิเศษของ Ashton Residence 41 นอกจากจะเป็นเรื่องของทำเลแล้ว ในตัวโครงการเอง ก็ออกแบบให้มีความพิเศษในหลายๆ อย่าง เช่น ให้ที่จอดรถมากถึง 203% (แบบ Manual และ Auto), ภายในโครงการสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ (น้ำหนักไม่เกิน 15 กิโลกรัม) และมี Pet Area ไว้ให้ด้วย, ทุกห้องออกแบบให้เป็น Single Load Crridor, สระว่ายน้ำยาว 44 เมตรพร้อมจากุซซี่

         

        ในส่วนของห้องพักอนันดาฯ ออกแบบมาตอบโจทย์กลุ่มคนระดับไฮเอนด์โดยเฉพาะ เน้นห้องใหญ่ เริ่มต้น 68.50-129 ตารางเมตร ในแบบ 2 ห้องนอน และแบบ 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 112-208.50 ตารางเมตร มีทั้งแบบ Duplex ที่ชั้น 1-2 และ ชั้น 7-8 และแบบ Simplex ชั้น 3-6 ปัจจุบันราคาขายเริ่มต้น 18.5 ล้านบาท หรือเริ่มต้นต่อตารางเมตร 270,000 บาท ตอนนี้โครงการยังมีห้องเหลือขายอยู่ประมาณ 20 ยูนิต โดยโครงการจะพร้อมเข้าอยู่ประมาณเดือนธันวาคมนี้

 

 

 

         Ashton Residence 41 เหมาะสำหรับเศรษฐีกระเป๋าหนักที่ยอมจ่าย เพื่อให้ได้ของที่เป็น Rare Item มาครอบครอง ด้วยจำนวนยูนิต 79 ยูนิต เป็นส่วนตัวสุดๆ และหมดแล้วหมดเลยนะคะ  

 

 

 

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด คอนโดใหม่ ราคาคอนโด ซื้อคอนโด

แต่งบ้านแต่งคอนโด ไลฟ์สไตล์ ฮวงจุ้ย


ที่มา : Home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 14 กันยายน 2560