"แสนสิริ"-"โตคิว กรุ๊ป" เตรียมเปิดขาย ทากะ เฮ้าส์ คอนโดร่วมทุนโครงการแรก พร้อมกัน 6 ประเทศ

        หลังจาก แสนสิริ ประกาศร่วมทุน โตคิว กรุ๊ป ก็เตรียมเปิดขายโครงการแรกที่พัฒนาร่วมกัน "taka HAUS"มูลค่าโครงการ 2 พันล้านบาท ซึ่งจะเป็นการเปิดจองพร้อมกันทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ 16-17 กันยายนนี้ โดยโครงการนี้แสนสิริตั้งเป้ายอดขายไว้ 50% โดยเป็นลูกค้าคนไทย 55% และต่างชาติ 45% 

        ทากะ เฮ้าส์ ในซอยเอกมัย 12 คอนโดมิเนียมแรกของการร่วมทุน พัฒนาในคอนเซ็ปท์ “Stay Unique, Stay Diverse” ให้ความเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนยูนิต 269 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการที่ออกแบบให้ Facility ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างและหลากหลายตอบโจทย์กลุ่มคนไทยและต่างชาติ 

        สำหรับทำเลเอกมัยซอย 12 ก็ยังถือเป็นทำเลสุขุมวิทชั้นใน ถึงแม้จะค่อนๆ ไปทางชั้นนอกก็ตาม แต่ทำเลก็มีศักยภาพด้วยการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งร้านอาหาร, แหล่งไลฟ์สไตล์ต่างๆ ซึ่งเป็นทำเลที่ต่างชาติรู้จักดี โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น 

        ทากะ เฮ้าส์  จะเปิดให้จองพร้อมกันอย่างเป็นทางการใน 6 ประเทศ ไทย – ญี่ปุ่น – ฮ่องกง – จีน – สิงคโปร์ – ไต้หวัน วันที่ 16 – 17 กันยายนนี้ ราคาเริ่มต้น 4.49 ล้านบาท

        อุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ (Chief Operating Officer) บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า taka HAUS เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์ HAUS โครงการที่ 3 ที่บริษัทได้พัฒนามา โดยโครงการพัฒนาในคอนเซ็ปท์ ‘Urban Resort Condominium’ออกแบบให้มี ENDLESS JET POOL หรือ สระว่ายน้ำทวนกระแส สำหรับการออกกำลังกายในน้ำ UNDERWATER TREADMILL หรือลู่วิ่งใต้น้ำและ BIKE SIMULATOR เข้ามาใช้ในโครงการ

        นอกจากนี้ยังนำนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ เข้ามาใช้ในโครงการเพื่อตอบโจทย์ลูกค้า ในโครงการทากะ เฮ้าส์ จะมีการนำระบบ แสนสิริ โฮม เซอร์วิส แอปพลิเคชัน, สมาร์ท ล้อคเกอร์, EV Charging Station, Home Automation และ Alexa (Echo Dot By Amazon) เข้ามาใช้ในโครงการด้วย

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คอนโด คอนโดใหม่ ราคาคอนโด ซื้อคอนโด

ข่าวบริษัทอสังหาฯ ข่าวอสังหาฯทั่วไป ข่าวดังในกระแส


ที่มา : Home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 14 กันยายน 2560