เอาใจคนรักสัตว์! รวม 5 คอนโดใหม่จาก “เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” เลี้ยงสัตว์ได้

        ถ้าจะหาคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ บอกเลยว่าหายาก! เพราะคอนโดส่วนใหญ่ 99% ไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ เนื่องจากเป็นการอยู่อาศัยบนตึกสูงในห้องที่มีขนาดพื้นที่จำกัด ทำให้บริหารจัดการยาก 

        แล้วถ้าคนรักสัตว์อยากอยู่คอนโดล่ะ??...วันนี้มีทางเลือกมาให้คร่า เพราะคอนโดของเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวคอนโดใหม่ 5 โครงการรวดในปีนี้ ซึ่งทั้งหมดเป็นคอนโดที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ 

        สำหรับเมเจอร์ฯ เองที่ผ่านมาทำคอนโดมิเนียมแล้วหลายโครงการ ซึ่งทุกโครงการสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ มาในปีนี้เมเจอร์ฯ เริ่มสื่อสารมากขึ้นว่า “อยู่คคอนโดของเมเจอร์ฯ เลี้ยงสัตว์ได้นะ” อยากจะเลี้ยงน้องหมา น้องแมว ก็ได้ตามสบาย ไม่ผิดกฎ

เมทริส ลาดพร้าว

        เริ่มจากทำเลลาดพร้าวใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีรัชโยธิน และสถานีลาดพร้าว มี 2 โครงการให้เลือก คือ เมทริส ลาดพร้าว ซึ่งอยู่บนถนนลาดพร้าว บริเวณใกล้ๆ กับลาดพร้าวซอย 8 เป็นคอนโดไฮไรส์ สูง 29 ชั้น 193 ยูนิต มีห้องให้เลือกตั้งแต่ 30-60 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 3.5 ล้านบาท อ่านรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมคลิก www.home.co.th/condo/i/8874 

มารุ ลาดพร้าว  15

        ขยับมาอีกหน่อยตรงลาดพร้าวซอย 15 ก็จะมีอีกโครงการ คือ มารุ ลาดพร้าว  15 ตัวนี้ก็เป็นคอนโดไฮไรส์เช่นกัน สูง 30 ชั้น 332 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 30-60 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท อ่านรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมคลิก www.home.co.th/condo/i/6266 

มารุ เอกมัย 2

        ข้ามมาอีกโซน ในซอยสุขุมวิท 63 หรือถนนเอกมัย ก็มีอีก 1 โครงการ บริเวณเอกมัยซอย 2 มารุ เอกมัย 2 เป็นตึกไฮไรส์สูง 32 ชั้น 371 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 29.5-74.5 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.home.co.th/condo/i/8889

 

 

       เมทริส พัฒนาการ

        ส่วนทำเลบนถนนพัฒนาการ ใครอยากอยู่คอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ ก็มีค่ะ เมทริส พัฒนาการ อยู่ติดถนนใหญ่บริเวณพัฒนาการซอย 12 เป็นอาคารไฮไรส์ สูง 29 ชั้น 341 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 30.5-62 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 2.8 ล้านบาท อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.home.co.th/condo/i/8873

       เมทริส พระราม 9-รามคำแหง

        โครงการสุดท้าย เมทริส พระราม 9-รามคำแหง ตัวนี้อยู่บนถนนรามคำแหงตัดกับถนนพระราม 9 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีรามคำแหง 12 เป็นอาคาไฮไรส์ สูง 33 ชั้น 570 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 30-50.5 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 2.8 ล้านบาท อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.home.co.th/condo/i/8872

        ครบทั้ง 5 โครงการ 5 ทำเลแล้วค่ะ สำหรับคอนโดมิเนียมโครงการใหม่จากเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ซึ่งเป็นคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจคนรักสัตว์กันเต็มที่ โดยในแต่ละโครงการจะมีพื้นที่พิเศษที่เพิ่มมาจากโครงการปกติสำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ เช่น พื้นที่สนามวิ่งเล่น สำหรับสัตว์เลี้ยง เป็นต้นค่ะ ใครที่รักสัตว์และอยากอยู่คอนโดแล้วเลี้ยงสัตว์เลี้ยงตัวโปรดไปด้วย ก็น่าสนใจค่ะ

ติดตามข่าวสารอสังหาฯและข่าวดังในกระแส www.home.co.th/hometips/news

ติดตามข้อมูลโครงการและความเคลื่อนไหวด้านอสังหาฯ www.home.co.th และ www.facebook.com/Homebuyersfanpage

หรือชมวิดีโออื่นๆ คลิกที่นี่  www.home.co.th/tv  , www.youtube.com/tvhomebuyer

คำแนะนำ ซื้อบ้าน ซื้อคอนโด

คอนโด คอนโดใหม่ ราคาคอนโด ซื้อคอนโด

ข่าวบริษัทอสังหาฯ ข่าวอสังหาฯทั่วไป ข่าวดังในกระแส


ที่มา : Home.co.th

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 13 กันยายน 2560