คัดแคมเปญเด็ด “ดบ.ดี-ผ่อนถูก” โปรฯ ล้างสต็อกจากบิ๊กอสังหาฯ

สำหรับใครที่วางแผนจะซื้อที่อยู่อาศัยมานานพอสมควร  ถึงตอนนี้คงได้เวลาที่ต้องตัดสินในซะที เวลานี้ถือเป็น “โอกาสที่ดีที่สุด” เพราะสินค้าในท้องตลาดมีให้เลือกมากมาย ที่สำคัญมีโปรโมชั่นกันแทบทุกจ้าว (จ้าวใหญ่ๆ ที่ไม่เคยมีโปรฯ ถึงตอนนี้ก็ต้องเปลี่ยนใจ) ดอกเบี้ยตอนนี้ก็ถือว่ายังอยู่ในระดับต่ำ แต่หลังจากนี้..ไม่แน่(มีผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินบอกว่า ครึ่งปีหลังอาจเห็นแนวโน้มดอกเบี้ยขึ้น) 

ส่วนเรื่องกู้แม้หลายคนอาจบ่นว่ากู้ยาก แต่ก็ไม่ทั้งหมด แบงก์อาจระมัดระวังมากขึ้นเพราะเศรษฐกิจยังไม่ดี แต่ใจจริงอยากจะปล่อยกู้เต็มที ดังนั้นคนที่เครดิตดี มีความพร้อม วางแผนเตรียมการมาอย่างดี ซื้อและกู้ตอนนี้ถือว่าเหมาะมาก

และหากตระเวนดูก็หลายโครงการแล้ว เปรียบเทียบกันก็แล้ว แต่ยังลังเลไม่รู้จะเลือกโครงการไหนดี ลองดูโปรโมชั่นที่เหล่าดีเวลล็อปเปอร์ เค้าจับมือกับธนาคารดูเผื่อจะช่วยให้ตัดสินใจ...ง่ายขึ้น 

เครือLH จับมือ LHBank ดบ.คงที่ 10 ปี
1. นับเป็นครั้งแรกที่เห็นค่ายแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ หรือ LH ออกโปรชั่นกระตุ้นยอดขาย งานนี้ร่วมกับธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ในเครือ ออกแคมเปญ "ดอกเบี้ยคงที่ 10 ปี ไม่มีเปลี่ยน ฟรีทุกค่าใช้จ่าย"  คิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ 4.45% ต่อปี นาน 10 ปี และฟรีทุกค่าใช้จ่ายในวันโอนฯ สำหรับบ้านจัดสรรและคอนโดฯ ทุกโครงการทั่วประเทศ แต่มีเงื่อนไขต้องทำสัญญากู้ภายใน 30 มิถุนายน 2560 นี้นะ

ควอลิตี้เฮ้าส์ จัด 60 โครงการ ล็อกดอกเบี้ย 10 ปี
2. ในฐานะบริษัทในเครือ LH ควอลิตี้เฮ้าส์ก็เดินตามรอย  ร่วมกับธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ด้วย จัดแคมเปญ "ล็อคดอกเบี้ยคงที่นาน 10 ปี ฟรีทุกค่าใช้จ่าย"  เมื่อซื้อบ้านและคอนโดฯ กว่า 60 โครงการทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด แคมเปญนี้สำหรับใครที่กำลังวลเรื่องความผันผวนของอัตราดอกเบี้ย แนะนำเลย แต่เวลากระช้้นเข้ามาหน่อย ให้จองโครงการที่ร่วมแคมเปญและยื่นขออนุมัติวงเงินสินเชื่อ-31 พฤษาคม 2560

แสนสิริ+ธนาคารกรุงเทพ แช่แข็งดอกเบี้ย 2.99% 
3. ค่ายแสนสิริ จับมือธนาคารกรุงเทพ โปรโมชั่น "Now Or Never" ร้อนนี้หนาวแน่ แช่แข็งดอกเบี้ย 2.99% นาน 3 ปี ผ่อนสบายๆ เริ่มต้นล้านละ 3,000 บาท ต่อเดือน คัดโครงการเข้าร่วมทั้งหมด 48 โครงการที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่  มีครบทั้งบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดฯ โปรฯนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2560 ปีเช่นกัน

แสนสิริ+กรุงไทย ดอกเบี้ยแค่ 1.888% ผ่อนล้านละ 1,800 บาท
4. สำหรับคนที่สนใจโครงการของแสนสิริ แต่ไม่ถุกใจใจเงื่อนไขดอกเบี้ยที่ผูกกับธนาคารกรุงเทพ ก็มีตัวเลือกให้อีก เพราะถ้าซื้อโครงการของแสนสิริ แต่กู้กับธนาคารกรุงไทย  มีโปรโมชั่น "Infinite Happiness...ความสุขไม่รู้จบ" อัตราดอกเบี้ยแค่ 1.888%  ผ่อนถูกแค่ล้านละ 1,800 บาท นาน 2 ปี โครงการที่เข้าร่วมมีครบทั้งบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดฯ ทั่วประเทศ ซึ่งสร้างพร้อมอยู่* (เฉพาะโครงการที่กำหนด) ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 30 มิถุนายน 2560 เหมือนกัน

เสนาฯ จับมือ ธอส. จัดผ่อนเบา ดบ.0% 5 คอนโดฯ พร้อมอยู่
5. เสนาฯ + ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดโปรโมชั่น "สานรักพลัส+ " ให้ผ่อนเบาๆ กับดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี  โครงการที่จัดมาเข้าร่วมเน้นเฉพาะคอนโดฯ ที่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่  5 โครงการ ได้แก่ นิช ไอดี เสรีไทย, นิช ไอดี บางแค, นิช ไอดี พระราม 2, เดอะ คิทท์ ไลท์ บางกระดี-ติวานนท์ และเดอะ คิทท์ ติวานนท์ โปรฯ นี้ถึง 30 มิถุนายน 2560 เช่นกัน

จะเห็นว่าแคมเปญเด็ดๆที่คัดมานี้ ทั้งหมดเป็นแคมเปญการเงินที่เกี่ยวกับการกู้ทั้งนั้น เหตุผลก็อย่างที่เอ่ยไปตอนต้น ปัญหาคือคนอยากซื้อ แต่กู้ยาก กู้ไม่ผ่าน เค้าก็เลยจัดให้ เผื่อว่าจะให้ผู้ซื้อสามารถกู้ได้ง่าย และตัดสินใจซื้อเร็วขึ้น

และนอกจากแคมเปญที่คัดมาแล้ว ในตลาดก็ยังมีอีกหลายโปรฯ ที่น่าสน แต่บางแคมเปญอาจมีระยะเวลาโปรแค่สั้นๆ หรือเป็นโปรฯ เฉพาะโครงการ จึงไม่ได้นำมารวมอยู่ในนี้

หากสนใจหรือไม่อยากพลาดข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับอสังหาฯ สามารถกดไลค์และติดตาม www.facebook/home.co.th ได้นะคะ หรือลองค้นหาข้อมูลโครงการที่ท่านสนใจจากเว็บไซต์ www.home.co.th หรือเว็บไซต์โครงการต่างก็ได้ค่ะ


อ่านบทความอื่นๆ เกี่ยวกับข้อแนะนำอสังหาฯ เพิ่มเติม https://www.home.co.th/hometips


ที่มา : Home Buyers Guide

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 18 พฤษภาคม 2560