ส่องคอนโดฯ ใหม่ "แอชตัน อโศก-พระราม 9" ทุบอาบอบนวดสร้างสำนักงานขาย

เป็นข่าวว่าซื้อที่ดินแปลงสวยตรงหัวมุมแยกพระราม 9 (ถนนอโศก-ดินแดงตัดกับถนนดินแดง) สำหรับบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ซึ่งในปีนี้ ชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) บอกว่า เตรียมพัฒนาแปลงที่ดินดังกล่าวเป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์ระดับบนสุดของอนันดาฯ นั่นก็คือ "แอชตัน" โดยใช้ชื่อว่า "แอชตัน อโศก-พระราม 9" คาดว่าจะเปิดขายประมาณเดือนพฤษภาคม 2560 นี้ 

เดิมทีที่ดินแปลงดังกล่าวเป็นอาบอบนวด อัมสเตอร์ดัม ที่ปล่อยร้างไว้นาน โดยล่าสุดอนันดาฯ ได้เริ่มมีการเคลียร์พื้นที่ก่อสร้างอาคารเดิม และเริ่มก่อสร้างสำนักงานขายโครงการแล้ว

สำหรับโครงการ แอชตัน อโศก-พระราม 9 ห่างจาก MRT พระราม 9 และเซ็นทรัล พระราม 9 ประมาณ 200 เมตร เบื้องต้นจะพัฒนาบนที่ดินประมาณ 3 -4 ไร่ เป็นคอนโดมิเนียมไฮไรส์ 2 อาคาร มีห้องชุดรวม 613 ยูนิต แบ่งเป็นห้องพักอาศัย 607 ยูนิต และร้านค้า 6 ยูนิต โดยแบ่งเป็น
อาคาร A ความสูง 50 ชั้น และชั้นใต้ดิน 1 ชั้น 254 ยูนิต เป็นห้องพักอาศัย 252 ยูนิต และร้านค้า 2 ยูนิต
อาคาร B ความสูง 46 ชั้น และชั้นใต้ดิน 1 ชั้น 359 ยูนิต เป็นห้องพักอาศัย 355 ยูนิต และร้านค้า 4 ยูนิต

ส่วนราคาและขนาดห้องทางอนันดาฯ ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียด  

ทั้งนี้ข้อมูลโครงการดังกล่าวเป็นข้อมูลเอกสารแผ่นพับประชาสัมพันธ์ เพื่อการมีส่วนร่วมของประชาชนในการรายงานการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม ปัจจุบันโครงการแอชตัน อโศก-พระราม 9 เปิดให้ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์เพื่อสำรวจความต้องการของกลุ่มลูกค้า

คอนโด คอนโดใหม่ ราคาคอนโด ซื้อคอนโด


คลิกอ่านข่าวอื่นๆ ที่นี่


ที่มา : นิตยสาร The Condominium

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 25 เมษายน 2560