“แสนสิริ” เปิดตัวบ้าน 11 โครงการ พร้อมชูนวัตกรรมใหม่ ตอบโจทย์การอยู่อาศัย

เมธา อังวัฒนพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปีนี้บริษัทมีแผนจะเปิดตัวบ้านแนวราบ 11 โครงการ มูลค่ารวม 19,300 ล้านบาท แบ่งเป็น บ้านเดี่ยว 9 โครงการ ทาวน์เฮ้าส์ 1 โครงการ และอาคารพาณิชย์ 1 โครงการ โดยส่วนใหญ่เป็นบ้านเดี่ยวราคา 8-20 ล้านบาท ในช่วงไตรมาสแรกเปิดตัวไป 2 โครงการ ได้แก่ สิริ อเวนิว สายไหม อาคารพาณิชย์ 16 ยูนิต และปิดการขายไปแล้ว ส่วนอีกโครงการคือ การ์เด้นท์ สแควร์ สุขุมวิท 77 ราคาเริ่มต้น 13.59 ล้านบาท และในไตรมาสที่ 2 เตรียมเปิดตัว 2 โครงการใหม่ บุราสิริ วัชรพล และคณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนา 

 บุราสิริ รังสิต

สำหรับทิศทางการพัฒนาโครงการแนวราบปีนี้บริษัทเน้นเปิดขายบ้านเดี่ยวระดับบน โดยปลายปีจะเปิดขายบ้านเดี่ยวแบรนด์ “บ้านแสนสิริ” 37 ยูนิต ขนาดที่ดิน 120-400 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 400 ตารางเมตรขึ้นไป ในซอยพัฒนาการ 20 พัฒนาบนที่ดิน 30 ไร่ ราคาเริ่มต้น 50-130 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์ การเปิดตัวโครงการในปีนี้ 

บุราสิริ รังสิต

นอกจากนี้ยังพัฒนานวัตกรรมการอยู่อาศัยใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์การชีวิตคนรุ่นใหม่ เช่น การนำพลังงานแสงอาทิตย์มาผลิตไฟฟ้าใช้ในพื้นที่ส่วนกลาง (Solar light) เพื่อลดค่าใช้จ่าย โดยเริ่มต้นที่ 4 โครงการแรก ได้แก่ คณาสิริ รังสิต-คลอง 2, เศรษฐสิริ วงแหวน-ลำลูกกา, เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาภิเษก และเศรษฐสิริ พัฒนาการ และวางแผนติดตั้งในโครงการใหม่ที่จะพัฒนาต่อไป 

บุราสิริ รังสิต

อีกทั้งยังเตรียมพัฒนาบ้านระบายความร้อน เพื่อลดอุณหภูมิในบ้าน โดยจะเริ่มในโครงการที่เปิดขายไตรมาส 3 นี้ รวมทั้งการนำ Home Service โมบายแอพพลิเคชั่นมาเพิ่มความสะดวกให้กับลูกบ้าน และยังยกระดับความปลอดภัยเพิ่มขึ้นไปอีก ด้วยการอบรมพนักงานรักษาความปลอดภัยให้ได้มาตรฐานมากขึ้น

บุราสิริ รังสิต

คลิกอ่านข่าวอื่นๆ ที่นี่


ที่มา : Home Buyers Guide

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 29 มีนาคม 2560