เปิดตัวคอนโดฯ98 Wireless ตร.ม.ละ5.8แสน

คุ้มค่าสมกับกาลเวลาที่รอคอยมาถึง 7ปีเต็ม สำหรับคอนโดฯระดับ Ultimate  "98 Wireless" ซึ่งเป็น Flagship Condo ของกลุ่มแสนสิริในรอบ30กว่าปีที่ผ่านมา

    โดยเฉพาะสถาปัตยกรรมภายในโครงการที่มีบริษัทดีไซน์ชั้นนำมารวมตัวกันเพื่อพัฒนาโครงการนี้โดยเฉพาะ เช่น Anne Carson Interiors อินทีเรียดีไซน์เนอร์ที่เคยออกแบบให้กับ Ralph Lauren Home มาดุแลการตกแต่งพื้นที่ส่วนกลางให้กับโครงการทั้งหมด 

    ส่วนวัสดุตกแต่งทั้งภายในและภายนอก ก็ได้เลือกสรรมาจากทั่วทุกมุมุโลก เช่น วัสดุปูผิวผนังหินไล์สโตนจากโปรตุเกส หินอ่อนสีขาว Statuario จากเหมืองอิตาลี รวมถึงงานตกแต่งปูนปั้นบนเพดาน คิ้วบัว และหัวเสา จากโรงช่าง Hyde Park Mouldings เป็นต้น


    โดยได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันนี้ (14 มีนาคม 2560)หลังจากที่ก่อสร้างแล้วเสร็จสมบูรณ์พร้อมให้ลูกค้าระดับมหาเศรษฐีของเมืองไทยได้เลือกชมห้องชุดของจริง วิวจริงที่มีอยู่แค่ 77 ยูนิตเท่านั้น ซึ่งตอนนี้มียอดจองตั้งแต่ก่อนเปิดตัวโครงการเข้ามาแล้วถึง 50% 

     ราคาล่าสุดที่เพิ่งขายออกไปได้อยู่ที่ 725,000 บาทต่อตารางเมตร ขณะที่ราคาขายเฉลี่ยทั้งโครงการอยู่ที่ตารางเมตรละ 580,000 บาท สำหรับขนาดห้องชุดเริ่มต้น 119.75 ตารางเมตร ราคาขายสตาร์ทที่ 70 ล้านบาทและสูงสุดอยู่ที่ 250 ล้านบาท แถมห้องเพ้นท์เฮ้าส์ที่อยู่บนชั้นสูงสุด(ชั้นที่25)ขนาด 948 ตารางเมตรราคา 650 ล้านบาทก็มีลูกค้าจองซื้อไปแล้วเช่นกัน 

    "ราคาขายห้องชุด 98 Wireless ในวันนี้ยังเป็นราคา Original ที่ยังไม่ได้ปรับเพิ่ม โดยมีราคาขายตั้งแต่  5.5-7 แสนบาทต่อตารางเมตร ขณะที่ราคาเริ่มต้นในวันที่บริษัทได้นำโปรเจ็กต์นี้ไปยื่นเสนอต่อบอร์ดธนาคารเพื่อขอสินเชื่อก่อสร้างโครงการเมื่อ 5-6ปีที่แล้วอยู่ที่ 3.5 แสนบาทเท่านั้น  แต่คาดว่าหลังจากนี้ราคาขายอาจจะขยับเพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่า 10% เพราะมีความต้องการซื้อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเป็นคอนโดฯระดับซูเปอร์ลักชูรี่ที่ดีที่สุดในประเทศและในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับจำนวนห้องชุดมีเฉพาะแค่ 77 ยูนิต"อภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บมจ.แสนสิริกล่าว

    จึงถือว่า "98 Wireless"เป็นคอนโดฯที่มีราคาขายต่อตารางเมตรและต่อยูนิตที่แพงที่สุดในสยามประเทศ ณ ตอนนี้

คลิก อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติม

ที่มา : Home Buyers- Guide

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 15 มีนาคม 2560