“สยามสินธร” เผยโฉม “สินธร เรสซิเดนซ์” คอนโดฯ พร้อมอยู่ใจกลางเมือง

“สยามสินธร” เปิดตัวโครงการ “สินธร เรสซิเดนซ์” คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ รูปแบบเช่าระยะยาว 30+30 ปี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการใหญ่ “สินธร วิลเลจ” บนที่ดินรวมกว่า 56 ไร่ ทำเลถนนหลังสวน ราคาเฉลี่ย 2.4 แสนบาทต่อตารางเมตร

ขจรเดช แสงสุพรรณ กรรมการบริหาร บริษัท สยามสินธร จำกัด กล่าวว่า โครงการสินธร วิลเลจ ถือว่าเป็นการเริ่มต้นพัฒนาที่ดินย่านหลังสวน ซึ่งเป็นทำเลทองของกรุงเทพฯ เนื่องจากตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งรถไฟฟ้า, ทางด่วน, อาคารสำนักงาน, ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล และสถานทูต ปัจจุบันทั้งโครงการอยู่ระหว่างการพัฒนาบนที่ดิน 56 ไร่ คาดว่าจะแล้วเสร็จทั้งหมดประมาณปี 2562

ล่าสุดโครงการ สินธร เรสซิเดนซ์ ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมในพื้นที่ของสินธร วิลเลจ รูปแบบการเช่าระยะ 30+30 ปี ก่อสร้างแล้วเสร็จแล้วเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ปัจจุบันมียอดขายแล้ว 75% และมีราคาขายเฉลี่ย 2.4 แสนบาทต่อตารางเมตร หรือเริ่มต้นประมาณ 15 ล้านบาท สำหรับห้องแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 72 ตารางเมตร 

โครงการสินธร เรสซิเดนซ์ เป็นคอนโดมิเนียมซูเปอร์ลักซูรี่ รูปแบบการเช่าระยะยาว ตั้งอยู่บนถนนหลังสวน สามารถเข้า-ออกได้ 2 ทางทั้งถนนหลังสวนและถนนต้นสน พัฒนาบนที่ดดินประมาณ 4 ไร่ เป็นอาคารสูง 1 อาคาร 2 ทาวเวอร์ แบ่งเป็นทาวเวอร์ A สูง 35 ชั้น และทาวน์เวอร์ B สูง 10 ชั้น รวม 202 ยูนิต 

จุดเด่นของโครงการนอกจากจะตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองแล้วยังเป็นโครงการที่พัฒนาในคอนเซ็ปท์ Living in Park เน้นความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยด้วยมาตรการก่อสร้าง และเลือกใช้วัสดุและอุปกรณ์คุณภาพสูง เช่น กระจกอาคารหนาพิเศษ 3 ชั้น, ห้องพักออกแบบโดยมีผนังกั้น 2 ชั้น กันเสียงรบกวน, ที่จอดรถมากกว่า 100%, ติดตั้งระบบระบายอากาศและท่อครัวแยกอิสระของแต่ละยูนิต เป็นต้น 


คลิก อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติม


ที่มา : นิตยสาร The Condominium

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 01 มีนาคม 2560