มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 เริ่ม 9-12 มี.ค.นี้

สมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร มั่นใจ ตลาดอสังหาฯ ต้นปี 60 กลับมาอยู่ในช่วงขาขึ้น ส่งผลให้งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 คึกคัก พร้อมชี้ เป็นโอกาสดีของผู้ซื้อที่จะได้เลือกซื้อสินค้าอสังหาฯ โครงการใหม่ที่เริ่มตัวอีกครั้งในปีนี้ โดยงานจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 9-12 มีนาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์วิชัย พูลวรลักษณ์ ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 กล่าวว่า “ตลาดอสังหาฯ ในช่วงต้นปี 2560 มีแนวโน้มขยายตัวดีต่อเนื่อง จากสถานการณ์การเมืองที่นิ่ง อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านยังทรงตัว ระดับต่ำ รวมถึงการลงทุนภาคเอกชนที่มีการขยายตัว ก่อให้เกิดการจ้างงานและกำลังซื้อกลับมาฟื้นตัว ที่สำคัญ คือการลงทุนของภาครัฐมีความชัดเจน มีการลงทุนในระบบโครงสร้างพื้นฐานอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในการเร่งอนุมัติการพัฒนารถไฟฟ้าในหลายสาย ทางคณะกรรมการจัดงานจึงมีความ มั่นใจว่าจากปัจจัยสนับสนุนหลาย ประการนี้จะช่วยผลักดันให้งานครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากผู้ที่กำลังมองหาบ้านอยู่อย่างล้นหลาม”ทั้งยังได้รับความร่วมมือจากสมาชิกผู้ประกอบการมากกว่า 200 บริษัทจากทั่วประเทศที่จะนำโครงการที่มีอยู่เดิม และกำลังเปิดใหม่มาเปิดจองขายราว 1,100 โครงการ พร้อมสถาบันการเงินมาให้บริการด้านสินเชื่อและบริการ ตรวจสอบเครดิตบูโร และบริษัทผู้บริหารการขายอสังหาฯ ชั้นนำของประเทศ มาร่วมออกบูธรวม 544 บูธ บนพื้นที่จัดงานกว่า 10,000 ตารางเมตร งานครั้งนี้จะใช้คอนเซ็ปต์ที่ว่า “LET’S GET YOUR BESTINATION ค้นหาจุดหมายที่ดีที่สุด...เพื่อคนที่คุณรักที่สุด”  
สำหรับประเภทสินค้าภายในงานจะครอบคลุมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม รีสอร์ท สนามกอล์ฟ ตลอดจนที่ดินเปล่า ทั้งยังมีบ้านมือสอง และบ้าน NPA อีกด้วย โดยแบ่งเป็นโครงการแนวสูง 50% และแนวราบ 50%  
โปรโมชั่นใหญ่สำหรับผู้โชคดีที่ซื้อที่อยู่อาศัยภายในงาน มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรส่วนลดเงินสด 1 ล้านบาท และเครื่องใช้ไฟฟ้าจากพานาโซนิค รวมมูลค่าของรางวัล ทั้งหมด 1.3 ล้านบาทอีกด้วย
งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-12 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติ สิริกิติ์ บริเวณโซนซี ชั้น 1-2 และโซนพลาซ่า

 
คลิก อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติม

ที่มา : Home Buyers' Guide

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 06 มีนาคม 2560