เอ็น.ซี.ฯ จ่อเปิดโครงการเพิ่มย่านลำลูกกา และพุทธมณฑลสาย 5 ด้วยแบรนด์ "บ้านฟ้า" เน้นระดับราคา 2-6 ล้าน

สมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บมจ.เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง เปิดเผย ภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ปี 2560 ยังอยู่ในภาวะทรงตัว มองเป็นโอกาสที่ดีของผู้ที่ต้องการจะซื้อบ้านจากอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านที่ยังทรงตัวระดับต่ำ และมีการลงทุนด้านสาธารณูปโภคพื้นฐาน เช่น โครงการรถไฟฟ้าสายสีแดง และสีเขียว ในเขตโซนเหนือ, สายสีน้ำเงินโซนตะวันตก          


           สำหรับแผนการดำเนินงานปี 2560 ทำตลาดด้วยกลยุทธ์ Product Strategy ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก โดยเพิ่มฐานลูกค้าในทำเลโซนเหนือ และตะวันตก เป็นโครงการแนวราบแบรนด์บ้านฟ้าที่มีทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ระดับราคาเริ่มต้น 2-6 ล้านบาท 4 โครงการ 4 ทำเล ได้แก่ ทำเลลำลูกกาคลอง 6 ทำเลพุทธมณฑลสาย 5 เป็นต้น รวมมูลค่ารวมกว่า 3,700 ล้านบาท 

           สมนึก ตันฑเทอดธรรม รองกรรมการผู้จัดการ กล่าวถึง โมเดลสินค้าปีนี้ชูนวัตกรรม NCXT ( NC Cross Innovation & Home Technology ) บ้านนวัตกรรมแห่งอนาคต โดยการผนวก NCXT : Smart Eco และ Smart Care เป็นแนวคิดการพัฒนา Product  Roadmap  ด้วยเทคโนโลยีบ้าน และนวัตกรรม

           NCXT : Smart Eco การออกแบบดีไซน์ทั้งฟังก์ชั่น และสถาปัตยกรรม ที่เชื่อมโยงบ้านให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีการดีไซน์รองรับระบบบ้านเย็น ควบคุมอุณหภูมิ และคุณภาพอากาศด้วยระบบ Active Airflow และ Solar Roof System          
           NCXT : Smart Care มีพัฒนาการรักษาความปลอดภัยรองรับ Universal Design ที่ห่วงใยสุขภาพของคนในครอบครัว ด้วยนวัตกรรมการออกแบบบ้านที่รองรับกลุ่มผู้สูงอายุ
           ซึ่งต่อไปจะมีระบบ Innovation หรือ Smart home ในบ้านโปรดักส์กลางล่างเพิ่มขึ้น ไม่จำเป็นต้องเจาะจงเฉพาะบ้านหรูอย่างในอดีตอีกต่อไป 


คลิก อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติม

ที่มา : Home Buyers' Guide

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 07 มีนาคม 2561