"เอพี" เปิดบ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม 15 โครงการ พร้อมดีไซน์ใหม่กว่า 70 แบบ

ภมร ประเสริฐสรรค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปีนี้บริษัทเน้นการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น ด้วยการพัฒนาดีไซน์ ฟังก์ชั่น และมีทางเลือกให้กับผู้ซื้อมากขึ้น เช่น มีดีไซน์แบบบ้านให้เลือกกว่า 70 ดีไซน์ 

"เราพยายามดีไซน์บ้านเพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายให้ได้มากที่สุด ด้วยการดีไซน์ ทั้งหน้าตาบ้าน รูปแบบพื้นที่ ซึ่งดูความต้องการลูกค้าเป็นหลัก ว่าควรจะมีอะไรในบ้านบ้าง เพราะตอนนี้กลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ ไม่ได้ต้องการบ้านที่มีจำนวนห้องนอนและห้องน้ำหลายห้อง แต่ต้องการพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้มากกว่า" ภมร กล่าว

สำหรับปีนี้บริษัทเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ 15 โครงการ มูลค่ารวม 15,000 ล้านบาท แบ่งเป็นบ้านเดี่ยว 8 โครงการ และทาวน์โฮม 7 โครงการ ราคาเริ่มต้น 2-15 ล้านบาท โดยในปีนี้จะเน้นกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่มากขึ้น ซึ่งในตลาดจะมีกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ดังกล่าวที่ต้องการที่อยู่อาศัยในแนวราบและสามารถเป็นเจ้าของบ้านได้ในราคา 2-4 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาใกล้เคียงกับคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง 

คลิก อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติม


ที่มา : Home Buyers Guide

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 27 กุมภาพันธ์ 2560