เปิดตัวบริษัท “เอสพาร์ค ทู” พร้อม “เดอะเคปเลอร์” บ้านหรูใหม่บน ถ.ศรีนครินทร์

เสาวภาคย์ ถนอมศักดิ์กุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอสพาร์ค ทู จำกัด เปิดเผยว่า เอสพาร์ค ทู เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจส่วนตัว และประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยกว่า 20 ปี

        การพัฒนาโครงการของ เอสพาร์ค ทู เน้นการเจาะกลุ่มลูกค้าแบบเจาะจง มีปัจจัยสำคัญหลักอยู่ 3 ส่วนด้วยกัน เริ่มจาก การเลือกทำเลมีสิ่งแวดล้อมที่ดี รูปแบบสถาปัตยกรรม การดีไซน์ฟังก์ชันในบ้าน การประหยัดพลังงาน เป็นต้น ทั้งนี้ตั้งเป้าการพัฒนาโครงการปีละ 1 โครงการ โดยบ้านแต่ละหลังจะมีระดับราคาเริ่มต้นที่ 50 ล้านบาท

         สำหรับโครงการแรกที่บริษัทฯ ได้เปิดตัวใช้ชื่อว่า “เดอะเคปเลอร์” (THE KEPLER) มีที่มาจากการค้นพบขององค์การนาซาเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาว่า ดาวเคราะห์ดวงใหม่ คือ เคปเลอร์ เป็นดาวที่มีสภาพแวดล้อมเหมือนกับโลกมากที่สุด

       โครงการ “เดอะเคปเลอร์” ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 1 ไร่เศษ มูลค่าโครงการประมาณ 250 ล้านบาท เป็นบ้านเดี่ยวสูง 4 ชั้น ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 2 ห้องแม่บ้าน บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 99.3-108.2 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 637.9-646.6 ตารางเมตร  รูปแบบฟังก์ชั่นภายในบ้านสามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ในราคาเริ่มต้นที่ 50 ล้านบาท มีเพียง 5 ยูนิตเท่านั้น


     
คลิก อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติม

ที่มา : Home Buyers' Guide

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 22 กุมภาพันธ์ 2560