5 คอนโดฯ ใกล้ BTS ราคาไม่ถึง 2 ล้าน

อยากหาคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส คงมีหลายโครงการให้เลือกมากมาย แต่ถ้าจะหาคอนโดที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าและ ราคาคอนโดไม่เกิน 2 ล้าน อาจจะหายากสักหน่อย แต่ก็ยังพอมีอยู่บ้าง ลองไปดูกันค่ะว่ามีคอนโดโครงการไหนบ้าง

1. เดอะ เพรสซิเดนท์ สาทร-ราชพฤกษ์

โครงการ เดอะ เพรสซิเดนท์ สาทร-ราชพฤกษ์  ราคาคอนโดเริ่มต้น 1.7 ล้านบาท เป็นคอนโดที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีบางหว้ ซึ่งถือว่าเป็นทำเลที่ดี เพราะอยู่ติดถนนใหญ่อย่างถนนสาทร และถนนราชพฤกษ์ 
อ่านรายละเอียโครงการ ที่นี่

2. พอส สุขุมวิท 107

โครงการ พอส สุขุมวิท 107  ราคาคอนโดเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท เป็นคอนโดพร้อมอยู่ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีแบริ่ง ซึ่งตัวโครงการอยู่ภายในซอย แบริ่ง 1 โครงการนี้ถึงแม้จะเป็นคอนโดโลว์ไรส์ แต่เป็นคอนโดที่มีห้องให้เลือกถึงหลายแบบ สำหรับคนที่อยากได้คอนโดย่านสุขุมวิทและเดินทางสะดวก แต่มีงบไม่สูง ถือว่าน่าสนใจค่ะ
อ่านรายละเอียดโครงการ ที่นี่

3. โมนีค สุขุมวิท 64

โครงการ โมนีค สุขุมวิท 64  ราคาคอนโดเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท โครงการนี้เป็นคอนโดสไตล์มินิมอลแบบญี่ปุ่น อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีปุณณวิถี ซึ่งเป็นโครงการที่มีการใส่ใจเรื่องการออกแบบอย่างมาก สำหรับคนที่อยากได้คอนโดสไตล์ญี่ปุ่น โครงการนี้ถือว่าน่าสนใจนะ
อ่านรายละเอียดโครงการ ที่นี่

4. แอสปาย วุฒากาศ 

โครงการ แอสปาย วุฒากาศ  ราคาคอนโดเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีวุฒากาศ คอนโดนี้มีความโดดเด่นที่เพดานห้องสูง 2.6 เมตร และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมอีกเพียบ เรียกได้ว่าคึกคักหาของกินของใช้ได้ไม่ยากเลยค่ะ
อ่านรายละเอียดโครงการ ที่นี่

5. ไอดีโอ วุฒากาศ

 

โครงการ ไอดีโอ วุฒากาศ ราคาคอนโดเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท อยู่รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีวุฒากาศ โครงการนี้ถือว่ามีการออกแบบแปลนห้องได้ดี สำหรับห้องสตูดิโอขนาด 21 ตร.ม. แถมยังได้รับรางวัลการันตีจาก Asia Pacific Property อีกด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบคอนโดจากอนันดาและอยู่ใกล้รถไฟฟ้า โครงการนี้น่าสนใจค่ะ

อ่านรายละเอียดโครงการที่นี่

คอนโด,คอนโดใหม่,คอนโดใกล้รถไฟฟ้า

วันที่แก้ไขข้อมูลล่าสุด : 06 มิถุนายน 2560